Cùng Sky Diamond giải mã nguyên nhân đôi mắt bị lão hóa sớm

829 Lượt xem

“Uống nhầm một ánh mắt cơn say theo nửa đời” và chỉ cần lạc hồn vào một đôi mắt xinh đẹp thì có thể cả một đời mê đắm. Thế nhưng, so với các bộ phận khác của cơ thể thì đôi mắt lại là nơi dễ bị tác động nhất của thời gian, và là vị trí thể hiện rõ nét nhất dấu tích của sự lão hóa. hãy cùng Sky Diamond giải mã nguyên nhân đôi mắt bị lão hóa sớm.

Cùng Sky Diamond giải mã nguyên nhân đôi mắt bị lão hóa sớm

Nguyên nhân vì sao đôi mắt bị lão hóa sớm

Nguyên nhân vì sao đôi mắt bị lão hóa sớm

Mắt thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ, phản ánh thế giới nội tâm, cốt cách và phẩm chất của con người

Quan điểm về đôi mắt đẹp sẽ thay đổi theo thời gian nhưng dù xưa hay nay thì đôi mắt vẫn luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ ở yếu tố thẩm mỹ mà còn ở nhân tướng học.

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ thì một đôi mắt đẹp cần hội tụ đủ các tiêu chí sau: cân đối hài hòa, đuôi mắt hướng lên trên, đầu mắt thanh tú, hai mí to tròn rõ nét, trẻ trung sáng ngời, một đôi mắt mà khi cười mắt cong cong giống hình cung trăng non, mắt hơi hồng giống như đóa hoa anh đào nở rộ.. sẽ tạo điểm nhất ấn tượng giúp khuôn mặt đẹp cuốn hút động lòng người.

Không chỉ là điểm thu hút, đôi mắt còn giúp biểu lộ cảm xúc một cách chân thật nhất, chính vì thế người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và thông qua đôi mắt chúng ta có thể phần nào đoán biết được thế giới nội tâm, hỉ, nộ, ái, ố,..của người đó. Bên cạnh đó, nhân tướng học còn cho rằng hình dáng và thần thái thể hiện qua đôi mắt có thể đánh giá được tính cách, nhân phẩm và cả số phận sang hèn của chủ nhân đôi mắt ấy.

Cùng Sky Diamond giải mã nguyên nhân đôi mắt bị lão hóa sớm

Cùng Sky Diamond giải mã nguyên nhân đôi mắt bị lão hóa sớm

Giải mã nguyên nhân đôi mắt bị lão hóa sớm

So với các bộ phận khác của cơ thể thì đôi mắt là khu vực hoạt động nhiều nhất và vùng da nơi đây có đặc tính hết sức mỏng manh vô cùng nhạy cảm nên dễ bị tác động từ các yếu tố bên trong cũng như bên ngoài khiến cho cấu trúc da lỏng lẻo, độ kết dính của da yếu từ đó da bị khô, sạm, hình thành nếp nhăn, bọng mắt, mỡ thừa và chảy xệ.

Xem thêm: Treo mày và những điều cần biết

Về cơ bản lão hóa mắt có thể đến sớm hoặc đến muộn tùy theo mỗi cơ địa và theo chế độ chăm sóc của mỗi cá nhân và được biểu hiện khác nhau theo tuổi tác:

  • Sau 25 tuổi: Mắt mờ, mỏi mắt, khô mắt,..
  • Sang độ tuổi 40: Mắt xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, thâm sạm, xệ mi mắt, mỏi mắt, khô mắt,
  • Giai đoạn 50 – 60 tuổi: Giai đoạn mắt bị lão hóa nghiêm trọng nhất, mắt xuất hiện bọng mắt, mỡ thừa, da chùng nhão, sụp mí và suy giảm thị lực…

Như vậy, một đôi mắt lão hóa không chỉ khiến dung nhan già nua, thần thái kém sắc, sự nghiệp và gia đạo bị tác động mà còn gây nên tình trạng giảm sút thị lực, tầm nhìn bị cản trở. Vậy nên, để đảm bảo giữ đôi mắt ở trạng thái tốt nhất, đẹp nhất chúng ta nên bảo vệ đôi mắt tránh các tác động xấu từ môi trường, duy trì chế độ dinh dưỡng cân đối,… Đặc biệt, lựa chọn các phương pháp trẻ hóa vùng mắt công nghệ cao độc quyền tại Sky Diamond.

treo-may

Lão hóa vùng mắt nguyên nhân gây già nua kém sắc

Sự khác biệt của công nghệ trẻ hóa vùng mắt chuyên sâu tại Sky Diamond

Công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng mắt Sky Diamond là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1: Phun xăm thẩm mỹ định dáng khung mày – Treo mày công nghệ cao nâng cơ chống chảy xệ – Cắt mí dưới trẻ hóa xóa nhăn, cắt da dư, bỏ mỡ thừa.

Tại Sky Diamond, trẻ hóa vùng mắt ứng dụng công nghệ độc quyền, kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt, trực tiếp thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mắt, toàn bộ quy trình được thực hiện nghiêm ngặt chuẩn y khoa nên đảm bảo đạt hiệu quả trẻ hóa cao, an toàn, không xâm lấn sâu, không gây sẹo, phục hồi nhanh mà không cần nghỉ dưỡng.

treo-may-lay-mo-mi-duoi

Trẻ hơn 10 tuổi sau liệu trình trẻ hóa vùng mắt tại Sky Diamond 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch