Treo mày là gì? 10 điều cần biết về treo chân mày

47590 Lượt xem
Đánh giá bài viết
[Tổng: 9 Trung bình: 4.8]
Theo thời gian khuôn mặt cũng như đôi mắt của chúng ta sẽ bị lão hóa, những dấu hiệu lão hóa này khiến cho dung mạo bị già nua thiếu sức sống. Treo mày được xem là phương pháp cứu cánh giúp các cô chú tuổi trung niên khắc phục tình trạng lão hóa mắt, các nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ… Lấy lại  thanh xuân trẻ trung, ánh nhìn tinh anh cho đôi mắt, khắc phục tình trạng suy giảm thị lực.

Treo mày là gì?

Treo mày hay còn gọi là treo chân mày là phương pháp sử dụng tiểu phẫu bóc tách để lấy đi lớp da thừa và bọng mỡ, khiến đôi mắt trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật phẫu thuật để tác động trực tiếp lên phần da dư và bọng mỡ dư thừa, và rạch một đường nhỏ để cắt da thừa và lấy mỡ mí. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành treo mày lên bằng cách sử dụng chỉ khâu nội bì không gây sẹo.

Đây đồng thời cũng là phương pháp chữa sụp mí ở tuổi trung niên, lấy lại tầm nhìn cho cô chú bị sụp mí. Hiện nay treo mày được coi là một trong những phương pháp phổ biến cũng như an toàn để khắc phục các vấn đề về lão hóa mắt ở tuổi trung niên.

Đặc biệt tại Sky Diamond, bác sĩ sử dụng chỉ khâu nội bì tự tiêu, sẽ giúp làm giảm đáng kể những biến chứng không mong muốn khi phẫu thuật như để lại sẹo, và chân rết. Đồng thời cũng giúp giảm chi phí đi lại để cắt chỉ cũng như thăm khám sau quá trình điều trị.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về treo mày

Kỹ thuật treo chân mày

Với kỹ thuật treo chân mày mày Bác sĩ bằng chuyên môn sẽ thực hiện tiểu phẫu lên vùng mắt lấy đi bọng mỡ phì đại, da thừa, kéo căng da chùng nhão và điều chỉnh cố định đến vị trí phù hợp nhằm nâng cao cung mày từ đó trả lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Tại Sky Diamond, hơn cả việc treo cung mày chữa sụp mí, chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng một phương pháp làm đẹp. Đội ngũ ekip của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc tính toán tỉ lệ cắt da thừa. Sau đó phun xăm thẩm mỹ trước để định hình dáng chân mày sao cho phù hợp và chuẩn tỉ lệ vàng. Cuối cùng bác sĩ tiến hành treo chân mày theo tỉ lệ đã tính toán trước, đem đến cho quý khách đôi mắt trẻ trung và xinh đẹp nhất khi thực hiện dịch vụ.

"Tìm

treo lông mày sky diamond

Treo mày có sẹo không?

Có rất nhiều cô chú trung niên rất mong muốn thực hiện phẫu thuật nhưng họ lại lo lắng sau phẫu thuật sẽ để lại các dấu tích thẩm mỹ cụ thể là để lại sẹo.

Tuy nhiên, đứng dưới góc độ chuyên môn các Bác sĩ nhận định rằng: Treo mày chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn sâu nên không gây tổn thương. Ngoài ra, khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện đường khâu ôm sát đường cung mày nên có khả năng che dấu đường chân chỉ hoàn hảo.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường xuất hiện công nghệ tiên tiến ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt (khâu kín bên dưới da) vì vậy các cô chú khách hàng khi thực hiện tiểu phẫu hoàn toàn không phải e ngại vấn đề sẹo, lộ dấu tích thẩm mỹ, thậm chí còn không cần mất thời gian cắt chỉ.

Kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt

Kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

treo lông mày sky diamond

Treo mày bao lâu hết sưng?

Mặc dù là phương pháp trẻ hóa bằng phẫu thuật nhưng như đã nói trên thì đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương nên các cô chú yên tâm rằng việc sưng bầm, phù nề có xuất hiện nhưng không quá nghiêm trọng và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Cụ thể: Sau phẫu thuật, tình trạng sưng nề sẽ diễn ra khoảng 1-2 ngày đầu. Những ngày tiếp theo, tình trạng sưng sẽ giảm và ổn định hơn. Thông thường, sau 5 ngày, vết khâu đã lành miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và mắt sẽ trở lại bình thường. Sau khoảng 7-10 ngày, tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc thì đôi bên chân mày sẽ hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên.

Treo chân mày có đau không?

Theo Ths- Bs Võ Ngọc Minh Việt, treo mày là một phương pháp làm đẹp cung mày được thực hiện nhanh chóng, không gây ra tình trạng đau nhức, khi thực thực hiện bạn sẽ chỉ cảm thấy có cảm giác hơi tê vùng chân mày trong khoảng từ 2 – 3 tiếng sau tiểu phẫu làm đẹp, tuy nhiên nếu sử dụng thuốc giảm đau thì cảm giác này sẽ qua đi nhanh chóng. Ngoài ra để giảm đau cũng như sưng bầm thì các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp đó là chườm đá lạnh, việc này sẽ giúp cầm máu, chống sưng thâm và giảm đau rất hiệu quả.

Ngoài áp dụng những phương pháp như thuốc giảm đau và chườm đá thì việc đau hay không đau còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Nếu lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm và bác sĩ đó có khả năng khả năng đánh giá tốt cung chân mày trước khi thực hiện tiểu phẫu, để biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là đủ để đẹp, làm sao cho sau tiểu phẫu đường chân mày và đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Từ đó sẽ giảm bớt được việc cắt thừa phần da dư không cần thiết, giúp cho việc giảm đau tốt hơn.

Nên cắt mí hay treo mày?

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của từng bênh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định cho từng đối tượng riêng biệt. Tuy nhiên theo Th.s – B.s Võ Ngọc Minh Việt thì Treo chân mày áp dụng hiệu quả hơn cho các các cô chú ở tuổi trung niên gặp phải các vấn đề về lão hóa mắt như: Mí mắt sụp, bọng mỡ mắt, nếp nhăn đuôi mắt, cung mày chảy xệ,…

Ưu điểm sau khi thực hiện treo lông mày tại Sky Diamond:

+ Xoá xệ & nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xoá vết chân chim & nâng mi mắt sụp

Ngoài ra phương pháp treo mày khắc phục sụp mí cũng mang đến hiệu quả cao, đảm bảo sự an toàn và được nhiều người ưa chuộng.

Treo mày được bao lâu?

Theo Ths.Bs Võ Ngọc Minh Việt – Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond.

Nâng cung chân mày được bao lâu phụ thuộc tay nghề cũng như kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chế độ hậu phẫu của trung thâm thực hiện tốt thì khách hàng có thể duy trì cung mày đẹp trên 10 năm. Tuy nhiên chắc chắn 1 điều rằng kỹ thuật bác sĩ có giỏi đến đâu cũng phụ thuộc vào phần lớn chế độ chăm sóc cơ thể đặc biệt là cung mày của quý cô chú. Cô chú nên có một chế độ ăn uống cũng như tập luyện thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh đẩy lùi lão hóa và trẻ đẹp lâu hơn.

Tóm lại treo cung cung chân mày nội soi giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Kỹ thuật thực hiện.

+ Kỹ thuật và tay nghề bác sĩ.

+ Địa chỉ trung tâm thực hiện có uy tín hay không.

Treo chân mày ở đâu đẹp?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại, sự ra đời của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thì có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật treo chân mày. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố an toàn, để trẻ đẹp như mong thì các cô  chú trung niên nên ưu tiên lựa chọn treo chân mày tại các địa chỉ uy tín như TTTM Sky Diamond.

Đội ngũ bác sĩ treo mày tại Sky Diamond

Đội ngũ bác sĩ treo mày tại Sky Diamond

Và đây là 5 lý do các cô chú có thể an tâm nâng cung mày tại Sky Diamond:

 • TTTM Sky Diamond là địa chỉ chuyên treo chân mày dành riêng cho tuổi trung niên
 • Các Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nắm bắt được các vấn đề lão hóa mắt mà các cô chú trung niên thường mắc phải.
 • Viện thẩm mỹ duy nhất ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì chuyên sâu khâu kín bên trong cam kết 3 không: Không sẹo, không cắt chỉ và không căng tức trợn ngược
 • Toàn bộ bộ quy trình treo lông mày được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn y khoa an toàn
 • Đã thực hiện và giúp rất nhiều cô chú tuổi trung niên lấy lại thanh xuân, cải thiện thị lực tuổi về già.

Có nên treo chân mày không?

Đây là phương pháp giúp cải thiện tầm nhìn của đôi mắt khi bị sụp mí, cũng như đem đến đôi mắt đẹp ánh nhìn sắc sảo hơn cho quý khách hàng, có rất nhiều lợi ích khi treo mày mà có lẽ quý khách hàng còn chưa biết.

Cùng khám phá những những lợi ích khi thực hiện dịch vụ treo cung chân mày tại Sky Diamond:

1 Treo mày bằng chỉ khắc phục tình trạng lão hóa

Phẫu thuật can thiệp trực tiếp lên vùng mắt loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hóa như: Da mắt chùng nhão, nếp nhăn, bọng mỡ,…những tác nhân gây già nua, mất thẩm mỹ. Sau phẫu thuật treo cung mày diện mạo của các cô trung niên trẻ trung trở lại.

"Có

2 Không cần phẩu thuật mà vẫn cải thiện các bệnh lý về mắt  của tuổi già

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì kỹ thuật này còn có khả năng can thiệp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về mắt ở tuổi trung niên như: Sụp mí che khuất tầm nhìn, bọng mỡ phì đại, chèn ép mạch máu, kéo dãn kết mạc gây khô mắt, hở ống lệ khiến mỏi mắt, chảy nước mắt sống,…từ đó tầm nhìn, thị lực trở nên tinh anh, sáng suốt.

3 Treo chân mày ở thẩm mỹ viện Sky Diamond thay đổi nhân tướng học, cải thiện tướng số

Trong phong thủy thi đôi mắt được xem là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến tướng số.Một bờ chân mày cao, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt sẽ giúp các cô chú tuổi trung niên thay đổi được phần nào số mệnh.

Quy trình treo cung mày tại Sky Diamond

Bước 1: Tư vấn và khám tổng (30 phút)

 • Bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám tổng quát sức khỏe và tình trạng lão hóa vùng mắt/khuôn mặt.
 • Xét nghiệm máu, huyết áp để xác định tình trạng sức khỏe và đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
 • Lên kế hoạch phối hợp với chuyên gia phun xăm định hình chân mày mới và chỉ định phương pháp chăm sóc kết hợp sau phẫu thuật (nếu có).

Bước 2: Thực hiện phun xăm định hình chân mày mới (45 phút)

 • Ủ tê, xác định tỷ lệ căng treo và vẽ định hình chân mày mới.
 • Nghệ nhân phun xăm tiến hành phun khắc mày bằng mực thảo dược organic, kiểu dáng mềm mại, đẹp tự nhiên.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật treo mày

 • Sát khuẩn vùng phẫu thuật, tiến hành kỹ thuật gây tê không đau.
 • Laser nội soi cắt đốt túi mỡ thừa phì đại.
 • Tiến hành phẫu thuật thuật treo mày loại bỏ da chùng.
 • Sử dụng chỉ tự tiêu PDS đóng vết thẩm mỹ bằng kỹ thuật khâu nội bì độc quyền không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Đắp lạnh, đặt túi chườm đá giúp giảm sưng đau sau phẫu thuật.
 • Sử dụng gạc vô trùng băng vết thương giảm nhiễm trùng.

Bước 4: Tái khám sau 1 ngày

 • Tháo gạc, vệ sinh vết thương sau 1 ngày.
 • Hỗ trợ áp dụng các phương pháp giúp giảm đau, lành thương, chăm sóc tại nhà.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ sau 7 ngày

 • Khách hàng quay trở lại thăm khám tình trạng sau 7 ngày kể từ ngày phẫu thuật.
 • Chỉ PDS có thể tự tiêu trong vòng 3-6 tháng, quý khách hàng có thể tiến hành rút chỉ để kết quả thẩm mỹ lành thương nhanh hơn nếu muốn.

Bước 6: Tái khám, phun dặm mày sau 2 tháng

 • Để kết quả thẩm mỹ treo mày trẻ hóa vùng được trọn vẹn, sau 2 tháng kể từ ngày phẫu thuật quý khách hàng phải quay trở lại tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
 • Kiểm tra tốc độ lành thương tại vị trí phẫu thuật cũng như chức năng hoạt động cơ mí vùng mắt.
 • Nghệ nhân phun xăm tiến hành phun dặm mày lần 2 để tạo nên một cung mày hoàn hảo sau phẫu thuật.

Bảng giá treo mày

Để hỗ trợ mọi cô chú trung niên đều có điều kiện để thực hiện treo mày trẻ hóa vùng mắt thì Sky Diamond mở rộng đa dạng các gói dịch vụ treo mày với nhiều mức giá ưu đãi.

Dịch vụ Bảng giá
Treo mày MYOME 28.000.000VNĐ
Treo mày 5D GOLD 16.000.000VNĐ
Treo mày E-HAR 8.000.000VNĐ

treo lông mày sky diamond

Như vậy, tùy theo tình trạng lão hóa mắt, tùy theo điều kiện tài chính thì các cô chú có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ thì Cô chú hãy gọi 0901 101 101 để được bác sĩ tư vấn trước về tình trạng lão hóa cũng như bệnh lý mắt để từ đó đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Kết quả sau treo mày tại Sky Diamond

Khách hàng treo mày trước sau

Khách hàng treo mày trước sau

Kết quả trước và sau treo chân mày

Lưu ý: Kết quả sau treo chân mày phụ thuộc một phần vào tình trạng lão hóa mắt, dịch vụ lựa chọn và đặc thù cơ địa của mỗi cô chú khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond.

Hotline: 0901 101 101

Fanpage: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Đặt lịch