Treo mày và những điều cần biết về treo lông mày

34386 Lượt xem

Ngay khi phương pháp treo mày ra đời thì đây được xem như là giải pháp cứu cánh giúp các cô chú tuổi trung niên lấy lại thanh xuân trẻ trung, ánh nhìn tinh anh cho đôi mắt. Khắc phục tình trạng lão hóa mắt, các nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ không chỉ khiến cho dung mạo già nua thiếu sức sống khắc phục tình trạng suy giảm thị lực.

Treo mày là gì?

Treo mày là một phương pháp trẻ hóa vùng mắt do tình trạng bọng mỡ thừa, da mắt chùng nhão gây ra. Đồng thời cũng là phương pháp chữa sụp mí che khuất tầm nhìn, giúp đôi mắt đẹp hơn cũng như lấy lại tầm nhìn cho cô chú tuổi trung niên.

Kỹ thuật treo mày như thế nào?

Ở kỹ thuật này các Bác sĩ bằng chuyên môn và công nghệ sẽ can thiệp trực tiếp lên vùng mắt loại bỏ đi bọng mỡ phì đại, da thừa, kéo căng da chùng nhão và điều chỉnh cố định đến vị trí phù hợp nhằm nâng cao cung mày từ đó trả lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

"Tìm

>>Xem thêm: Bật mí kỹ thuật treo chân mày hot nhất 2020

treo lông mày sky diamond

Có nên treo mày không?

Theo các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phẫu thuật treo mày được đánh giá là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng có khả năng mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ.

Cùng khám phá những những lợi ích khi thực hiện dịch vụ treo chân mày tại Sky Diamond.

Khắc phục tình trạng lão hóa cho cô chú tuổi trung niên

Phẫu thuật can thiệp trực tiếp lên vùng mắt loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hóa như: Da mắt chùng nhão, nếp nhăn, bọng mỡ,…những tác nhân gây già nua, mất thẩm mỹ. Sau phẫu thuật treo lông mày diện mạo của các cô trung niên trẻ trung trở lại.

"Có

Hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về mắt tuổi về già

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì kỹ thuật này còn có khả năng can thiệp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về mắt ở tuổi trung niên như: Sụp mí che khuất tầm nhìn, bọng mỡ phì đại, chèn ép mạch máu, kéo dãn kết mạc gây khô mắt, hở ống lệ khiến mỏi mắt, chảy nước mắt sống,…từ đó tầm nhìn, thị lực trở nên tinh anh, sáng suốt.

Thay đổi nhân tướng học, cải thiện tướng số

Trong phong thủy thi đôi mắt được xem là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến tướng số.Một bờ chân mày cao, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt sẽ giúp các cô chú tuổi trung niên thay đổi được phần nào số mệnh.

Treo mày có để lại sẹo không?

Có rất nhiều cô chú trung niên rất mong muốn thực hiện phẫu thuật nhưng họ lại lo lắng sau phẫu thuật sẽ để lại các dấu tích thẩm mỹ cụ thể là để lại sẹo. Tuy nhiên, đứng dưới góc độ chuyên môn các Bác sĩ nhận định rằng: Đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn sâu nên không gây tổn thương. Ngoài ra, khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện đường khâu ôm sát đường cung mày nên có khả năng che dấu đường chân chỉ hoàn hảo.

Kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt

Kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt

>>Xem thêm: Treo chân mày bằng chỉ và cách chăm sóc sau treo mày

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường xuất hiện công nghệ tiên tiến ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt (khâu kín bên dưới da) vì vậy các cô chú khách hàng khi thực hiện tiểu phẫu hoàn toàn không phải e ngại vấn đề sẹo, lộ dấu tích thẩm mỹ, thậm chí còn không cần mất thời gian cắt chỉ.

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

treo lông mày sky diamond

Treo mày bao lâu hết sưng?

Mặc dù là phương pháp trẻ hóa bằng phẫu thuật nhưng như đã nói trên thì đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương nên các cô chú yên tâm rằng việc sưng bầm, phù nề có xuất hiện nhưng không quá nghiêm trọng và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Cụ thể: Sau phẫu thuật, tình trạng sưng nề sẽ diễn ra khoảng 1-2 ngày đầu. Những ngày tiếp theo, tình trạng sưng sẽ giảm và ổn định hơn. Thông thường, sau 5 ngày, vết khâu đã lành miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và mắt sẽ trở lại bình thường. Sau khoảng 7-10 ngày, tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc thì đôi bên chân mày sẽ hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên.

>>Xem thêm: Nâng cung mày có sẹo không?

Treo mày ở đâu đẹp?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại, sự ra đời của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thì có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật treo chân mày. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố an toàn, để trẻ đẹp như mong thì các cô  chú trung niên nên ưu tiên lựa chọn treo chân mày tại các địa chỉ uy tín như TTTM Sky Diamond.

Đội ngũ bác sĩ tại Sky Diamond

Đội ngũ bác sĩ tại Sky Diamond

Và đây là 5 lý do các cô chú có thể an tâm đặt niềm tin vào Sky Diamond:

  • TTTM Sky Diamond là địa chỉ chuyên treo chân mày dành riêng cho tuổi trung niên
  • Các Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nắm bắt được các vấn đề lão hóa mắt mà các cô chú trung niên thường mắc phải.
  • Viện thẩm mỹ duy nhất ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì chuyên sâu khâu kín bên trong cam kết 3 không: Không sẹo, không cắt chỉ và không căng tức trợn ngược
  • Toàn bộ bộ quy trình treo lông mày được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn y khoa an toàn
  • Đã thực hiện và giúp rất nhiều cô chú tuổi trung niên lấy lại thanh xuân, cải thiện thị lực tuổi về già.

Giá treo mày tại Sky Diamond

Để hỗ trợ mọi cô chú trung niên đều có điều kiện để thực hiện treo mày trẻ hóa vùng mắt thì Sky Diamond mở rộng đa dạng các gói dịch vụ treo mày với nhiều mức giá ưu đãi.

Dịch vụ Bảng giá
Treo mày MYOME 28.000.000VNĐ
Treo mày 5D GOLD 16.000.000VNĐ
Treo mày E-HAR 8.000.000VNĐ
treo lông mày sky diamond

Như vậy, tùy theo tình trạng lão hóa mắt, tùy theo điều kiện tài chính thì các cô chú có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ thì Cô chú hãy gọi 0901 101 101 để được bác sĩ tư vấn trước về tình trạng lão hóa cũng như bệnh lý mắt để từ đó đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Kết quả sau treo mày tại Sky Diamond

Kết quả trước và sau treo chân mày

Kết quả trước và sau treo chân mày

Lưu ý: Kết quả sau treo chân mày phụ thuộc một phần vào tình trạng lão hóa mắt, dịch vụ lựa chọn và đặc thù cơ địa của mỗi cô chú khách hàng.

>>Xem thêm: Đã có viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên

Bài viết liên quan