Bác sĩ Việt Treo Mày | Bác sĩ chuyên nâng cung mày

7538 Lượt xem
Bác sĩ Việt Treo Mày | Bác sĩ chuyên nâng cung mày

Bác sĩ Việt treo mày được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực treo mày; Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt tốt nghiệp Thạc Sĩ và Chuyên Khoa I Phẫu Thuật Tạo Hình tại Đại Học y Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh và tu nghiệp tại Hàn Quốc. Bác sĩ Việt chuyên nâng cung màu nhiều năm công tác tại khoa chuyên sâu tạo hình vi phẫu, bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Với kinh nghiệm phong phú của mình, Dr. Việt đã phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo khuôn mặt cho nhiều khách hàng....

Bác sĩ Việt treo mày chuyên nâng cung mày cho chị em tầng lớp trung niên, hãy cùng trang treolongmay.vn tìm hiểu kỹ hơn về vị bác sĩ nổi tiếng này nhé!

Nhu cầu thẩm mỹ mắt để có vẻ đẹp như ý của chị em ngày càng nhiều. Vì thế cũng kéo theo nhiều vấn đề khác cũng rất được quan tâm. Bác sĩ Việt treo mày hay bác sĩ việt chuyên nâng cung mày cũng là một trong những vị bác sĩ giỏi được nhiều người tìm kiếm.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Bác sĩ Việt treo mày là ai?

Khi tìm kiếm tên Bác sĩ Việt chuyên nâng cung mày, bạn sẽ đọc được rất nhiều thông tin đáng chú ý. HIện nay, các viện thẩm mỹ chuyên về mắt tại TPHCM có số lượng rất nhiều. Muốn có được kết quả như mong đợi thì việc tìm kiếm một địa chỉ với máy móc và thiết bị tối tân thôi là chưa đủ. Bạn cũng cần phải biết bác sĩ nào có tay nghề đáng tin tưởng.

Đồng thời, việc tìm kiếm thực sự cũng không phải là điều dễ dàng. Điểm tạo được lòng tin cho khách hàng, những người có mong muốn thẩm mỹ chính là kinh nghiệm cùng trình độ tay nghề. Và tất nhiên người có kinh nghiệm thẩm mỹ như bác sĩ Việt Sky Diamond lại càng được tin tưởng.

Tên tuổi của vị bác sĩ này đã được nhiều người biết đến và chia sẻ với nhau khi có dự định đi thẩm mỹ. Bác sĩ Minh Việt tên đầy đủ là Võ Ngọc Minh Việt, sinh ngày 22/02/1986.Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh năm, BS Việt tiếp tục tu nghiệp tại Hàn Quốc để học hỏi thêm về Phẫu thuật tạo hình.

Bác sĩ Việt treo mày

Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt đã hoàn thành bậc Thạc sĩ Ngoại khoa tại ĐH Y Dược HCM

Hiện Bác sĩ thẩm mỹ Minh Việt đang công tác tại Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Treo Mày Sky Diamond. Đây là địa chỉ chuyên thực hiện treo mày cho khách hàng độ tuổi trung niên cực kỳ uy tín. Chính bởi vì thế mà danh tiếng của bác sĩ cũng ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Hành trình trở thành một trong những bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi tại Tp.HCM 

Trong ngành thẩm mỹ, muốn trở thành một bác sĩ giỏi cần có rất nhiều kỹ năng. Và để trở thành bác sĩ giỏi trong ngành cần phải qua rất nhiều khóa đào tạo. Không chỉ học về Tạo hình thẩm mỹ nói chung, Bác sĩ cũng đã tham gia những khóa học chuyên đào tạo về thẩm mỹ mắt.

Từ giảng đường đại học đến tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa Phẫu thuật định hình

Bác sĩ Việt chuyên nâng lông mày Tốt nghiệp Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình. Để có thể nhận được chứng chỉ tốt nghiệp, BS đã trải qua thời gian học tập khác dài. Đặc biệt với ngành thẩm mỹ, cần phải có cả kỹ năng để thực hiện phẫu thuật, chẩn đoán, chỉnh hình và nhất là sơ cứu trong các trường hợp khẩn cấp.

Thời gian học tập chính quy bậc Thạc sĩ tại Đại học Y thường kéo dài nhiều năm. Không chỉ khó ở đầu vào mà đầu ra cũng cực kỳ cạnh tranh. Do vậy không phải ai cũng có thể kiên trì theo đuổi nếu không có niềm đam mê như BS Việt.

Bác sĩ Việt treo mày

BS Minh Việt cũng sở hữu bằng chuyên khoa cấp I – Phẫu thuật tạo hình

Ngoài thời gian học tại giảng đường, Bác sĩ Việt treo cung mày cũng đã có một khoảng thời gian thực tập tại các bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình. Sau đó phải qua được kỳ sát hạch thì mới chính thức được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ.

Bác sĩ Việt treo mày

Bác sĩ cũng có đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Giám đốc Sở Y Tế cấp

Hiểu được nỗi niềm của các cô chú ở độ tuổi trung niên, bác sĩ việt chuyên nâng cung mày đã đồng hành, tư vấn giải pháp thẩm mỹ cho từng người. Nhờ đó, những ai đang gặp vấn đề hoặc chưa hài lòng về khuôn mặt của mình đều nhận được kết quả tốt.

 Những ngày đầu bắt đầu sự nghiệp

Thị trường làm đẹp dường như không có giới hạn bởi nhu cầu này của con người luôn tăng và ngày càng đa dạng hơn trước. Những phương pháp thẩm mỹ như treo mày sẽ giúp bạn có được một vẻ ngoài tươi trẻ, có sức sống hơn. Bác sĩ Việt treo mày cũng đã khởi đầu sự nghiệp với niềm đam mê cống hiến cho nền Y học.

Để đánh giá một bác sĩ chuyên về thẩm mỹ liệu có đủ giỏi hay không cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Người được đánh giá cao phải đáp ứng được những tố chất như:

  • Được đào tạo từ trường lớp, cơ sở uy tín
  • Có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ để hành nghề theo đúng luật pháp
  • Người yêu nghề, có tâm và luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng
  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công mỹ mãn
  • Được khách hàng cho nhiều đánh giá tích cực

Để hoàn thiện thêm về kỹ năng, BS cũng đã chuyên tâm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ngành công nghiệp thẩm mỹ tại quốc gia này cực kỳ phát triển và nổi tiếng khắp thế giới. Vì vậy, các bác sĩ muốn nâng cao tay nghề thường sang Hàn để học tập một cách chuyên nghiệp.

Bác sĩ Việt treo mày

Thời gian tu nghiệp ở Hàn Quốc đã giúp bác sĩ nâng cao tay nghề rất nhiều

Trở thành chuyên gia thẩm mỹ mắt tại TPHCM 

Sau thời gian tu nghiệp, bác sĩ việt chuyên nâng cung mày trở lại Việt Nam và tiếp tục con đường sự nghiệp, mang lại vẻ đẹp cho mọi người. Hiện nay, BS Việt đang giữ vị trí GĐ Chuyên môn tại Việt treo mày trung niên Sky Diamond. 

Với kinh nghiệm thực tế của mình, bác sĩ Việt treo mày đã có hơn 700 ca treo mày thành công mỗi năm. Được mệnh danh là bàn tay vàng, kỹ thuật treo mày giấu chỉ chuyên sâu phục vụ riêng cho tuổi trung niên luôn rất được săn đón.

10 Năm miệt mài khai phá vẻ đẹp trên đôi mắt người phụ nữ Việt Nam 

Bác sĩ là người biết lắng nghe và thấu hiểu bệnh nhân của mình. Quan tâm một cách ân cần và lịch sự là cách để bác sĩ đến gần hơn với mọi người. Bệnh nhân thường thoải mái hơn với các bác sĩ đồng cảm với nhu cầu của họ.

Từ khi bước chân vào ngành đến nay, bác sĩ việt treo mày đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các ca phẫu thuật điều trị lão hóa vùng mắt lớn nhỏ. Bác sĩ việt chuyên nâng cung mày luôn là người trực tiếp đứng ra tham vấn về chuyên môn, tư vấn đúng giải pháp mà khách hàng cần.

Bác sĩ Việt treo mày

Hiện bác sĩ Việt đang công tác tại Phòng khám treo mày Sky Diamond

Một bác sĩ cũng cần phải chu đáo, quan tâm, đồng cảm và phải có sự kiên nhẫn để lắng nghe những gì bệnh nhân cần. Khi bệnh nhân hài lòng họ cũng sẽ có cảm giác được gắn bó và giới thiệu bác sĩ Việt với nhiều người khác. 

Ngoài ra, đạo đức là một phần quan trọng tạo nên nhân cách của một bác sĩ.  Để được coi là bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi tại TPHCM, bác sĩ Việt chuyên nâng cung mày cũng luôn tận tâm và nghiêm túc khi tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân.

Hiện nay, bác sĩ Việt treo mày cũng thực hiện tư vấn trực tiếp qua điện thoại để tiết kiệm thời gian. Các anh chị, cô chú trung niên có nhu cầu hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp và miêu tả về tình trạng của mình. Khi đó, bác sĩ cũng sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất cho từng người.

Khách hàng và Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt

Từ nhu cầu làm đẹp của mọi người, các đơn vị chuyên thực hiện phẫu thuật treo mày cũng mọc lên cực nhiều. Kèm theo đó là những lời quảng cáo hoa mỹ, cam kết hiệu quả sau khi thực hiện. Nhưng cách tốt nhất để đánh giá tay nghề của một bác sĩ lại phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng.

Bác sĩ Việt treo mày

Khách hàng luôn thích được bác sĩ tự tay thực hiện phẫu thuật cho mình

Nếu khách hàng có những nhận xét tốt về trình độ, kỹ thuật khi phẫu thuật thì chắc chắn đó là bác sĩ giỏi. Chính bác sĩ Việt treo mày đã tạo nên những thay đổi tích cực, cho khách hàng của mình một diện mạo vừa ý hơn.

Bác sĩ Việt treo mày

Kỹ thuật thành thục của BS Việt đã cho khách hàng thêm tự tin trong cuộc sống

Bác sĩ Việt treo mày

Sau khi được Bác sĩ Minh Việt treo mày, khách hàng trông trẻ hơn trước rất nhiều

Bác sĩ Việt treo mày

Khách hàng quay lại đánh giá tốt cho Bác sĩ và Sky Diamond sau 2 tháng treo mày

Bác sĩ Việt treo mày

Tay nghề của Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt luôn được đánh giá rất cao

Hình ảnh các ca phẫu thuật của Bác sĩ Việt Sky Diamond

Có một số người vì chưa hiểu rõ bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ nên đã gặp phải những rắc rối nhỏ vì quá lạm dụng. Vì thế bạn nên tìm đến những cơ sở có đủ giấy phép kinh doanh, bác sĩ có bằng cấp, được nhiều người review tốt.

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh các ca phẫu thuật do chính tay bác sĩ Việt treo mày thực hiện để tự mình đánh giá chất lượng. Những review bác sĩ việt chuyên nâng cung mày vì thế cũng được nhiều người quan tâm.

Bác sĩ Việt treo mày

Khuôn mặt của KH tươi trẻ hơn sau treo mày

Bác sĩ Việt treo mày

Chỉ sau khoảng 1 tháng khách hàng đã có được vẻ đẹp đúng ý

 

Bác sĩ Việt treo mày

Treo mày bằng chỉ cực kỳ tự nhiên, không lộ

Bác sĩ Việt treo mày

Cả những chú lớn tuổi cũng tìm đến và đặt niềm tin cho BS Việt

Bác sĩ Việt treo mày

Phương pháp treo mày mà BS thực hiện có thể cắt chỉ sau 7 ngày

Bác sĩ Việt treo mày

BS Việt giúp KH khắc phục được nhược điểm đuôi mắt bị cụp

Kết luận

Bác sĩ Việt treo mày hay bác sĩ việt chuyên nâng cung mày là một trong những bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ vùng mắt. Từ kết quả các ca phẫu thuật mắt mà bác sĩ đã thực hiện, chắc hẳn bạn cũng đã đánh giá được về tay nghề của vị bác sĩ chuyên nghiệp này. Nếu cô chú, anh chị có nhu cầu sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện hơn thì hãy gọi ngay đến Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Treo Mày Sky Diamond để được tư vấn tận tình nhé!

Tags: bác sĩ việt treo mày, bác sĩ việt chuyên nâng cung mày, bác sĩ thẩm mỹ treo mày giỏi tại tphcm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Book Lịch
Đặt lịch