Thạc Sĩ – Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt

924 Lượt xem
Thạc Sĩ – Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt

Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực treo mày. Tốt nghiệp Thạc Sĩ và Chuyên Khoa I Phẫu Thuật Tạo Hình tại Đại Học y Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh và tu nghiệp tại Hàn Quốc. Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt có nhiều năm công tác tại khoa chuyên sâu tạo hình vi phẫu, bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Với kinh nghiệm phong phú của mình, Dr. Việt đã phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo khuôn mặt cho nhiều khách hàng....

Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày Sky Diamond

Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực treo mày. Tốt nghiệp Thạc Sĩ và Chuyên Khoa I Phẫu Thuật Tạo Hình tại Đại Học y Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh và tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt có nhiều năm công tác tại khoa chuyên sâu tạo hình vi phẫu, bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Với kinh nghiệm phong phú của mình, Dr. Việt đã phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo khuôn mặt cho nhiều khách hàng.

Ths. Bs Nguyễn Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày Sky Diamond

Ths. Bs Nguyễn Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày Sky Diamond

Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên Sky Diamond. Được mệnh danh là bàn tay vàng trong phẫu thuật treo mày, hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 700 ca phẫu thuật treo mày mỗi năm.

Hiện nay, để rút ngắn khoảng cách từ nhà đến phòng phẫu thuật, Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho các cô chú, anh chị trung niên khi có nhu cầu. Nhằm nắm bắt chính xác bệnh lý do các cô chú miêu tả và đưa ra được phương án điều trị thích hợp nhất. Liên hệ hotline 0901 101 101 hoặc form Đặt lịch hẹn ở góc phải để đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Minh Việt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN