Hành Trình Treo Mày Lấy Lại Tầm Nhìn 2023

853 Lượt xem

Khi sụp mí không còn là vấn đề thẩm mỹ mà trở thành bệnh lý gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người trung niên, chúng ta cần làm gì để điều trị?

Che khuất tầm nhìn vì sụp mí mắt

Tình trạng sụp mí mắt ở tuổi trung niên là một vấn đề phổ biến và thường gặp ở những người trên 40 tuổi. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do quá trình lão hóa của cơ và da quanh vùng mắt. Khi tuổi tác tăng lên, các cơ xung quanh mắt bị yếu đi và không còn đàn hồi như trước, dẫn đến sụp mí mắt.

Che khuất tầm nhìn vì sụp mí mắt

Che khuất tầm nhìn vì sụp mí mắt

Biểu hiện rõ nhất của tình trạng sụp mí mắt đó là tình trạng da chùng nhão xuất hiện quanh mắt ở mí mắt trên và dưới. Tùy vào cấp độ và tình trạng sụp mí, mà lượng da chùng có thể xuất hiện từ 5-20mm da. Điều này dẫn đến một số phiền toái trong cuộc sống như mất thẩm mỹ, nặng mắt, hạn chế tầm nhìn, …

Tặng 3 suất treo mày miễn phí

Thấu hiểu sự bất tiện của sụp mí, lão hóa mắt mang lại, đội ngũ y bác sĩ Việt và Sky Diamond đã xây dựng chương trình thực tế: Hành trình treo mày Lấy lại Tầm Nhìn. Với mục đích giúp người trung niên hiểu về bệnh lý, cách điều trị sớm thông qua các trường hợp khách mời thực tế. Việc ứng dụng y khoa vào điều trị thực tế cho khách mời, sẽ mang đến một cái nhìn khách quan và hiệu quả giáo dục tốt hơn.

Tặng 3 suất treo mày miễn phí

Tặng 3 suất treo mày miễn phí

Trong khuôn khổ chương trình Hành trình treo mày, đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond sẽ dành tặng 03 suất treo mày và lấy bọng mỡ mí dưới miễn phí. Quà tặng dành cho các trường hợp khách hàng bị sụp mí, có hoàn cảnh khó khăn cần sớm được điều trị.

4

Cùng đón chờ Hành trình Treo mày Lấy lại tầm nhìn, trả lại đôi mắt tuổi thanh xuân cho người trung niên do đội ngũ y bác sĩ Việt và Sky Diamond trực tiếp thực hiện.

Phòng khám treo mày chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên

Sky Diamond tự hào là phòng khám treo mày chuyên sâu đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Dẫn đầu trong lĩnh vực treo mày, thương hiệu đi đầu với thâm niên 15 năm kinh nghiệm.

Phòng khám treo mày chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên

Phòng khám treo mày chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên

Sky Diamond tiên phong ứng dụng phương pháp treo mày giấu chỉ và quy trình treo mày không đau giúp xóa bỏ lo lắng về cảm giác đau đớn trong phẫu thuật và KHÔNG để lại sẹo sau treo mày. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật, tu nghiệp tại Hàn Quốc. Cam kết tư vấn trung thực, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc, lấy khách hàng làm trung tâm.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

Đặc biệt để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành, đội ngũ y bác sĩ Việt và Sky Diamond dành tặng 30 suất phun nốt ruồi phong thủy hoặc tặng xử lý 3 nốt ruồi/mụn thịt bằng laser. Cùng đăng ký và nhận quà ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch