Sky Diamond

Sky Diamond - Viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên

Sky Diamond là viện treo chân mày đầu tiên và duy nhất dành riêng cho tuổi trung niên. Với phương pháp treo mày kết hợp với nghệ thuật phun xăm độc quyền giúp cải thiện và khắc phục các bệnh lý do lão hóa vùng mắt mà không một phương pháp thẩm mỹ nào có thể can thiệp.

Câu chuyện Sky Diamond

Từ 40 tuổi, cơ thể con người đã bước vào giai đoạn lão hóa nhanh, trung bình mỗi ngày, hơn 18.000 tế bào bị suy yếu. Các dấu hiệu của lão hóa dễ nhận thấy: tóc bạc, lão hóa da, răng, đau mỏi xương khớp,... Tuy nhiên, ít ai quan tâm đến lão hóa vùng mắt trong khi tốc độ lão hóa của nó lại nhanh gấp 3 lần các bộ phận khác trên cơ thể.

Sứ mệnh và triết lý

Sky Diamond cam kết giúp người trung niên lấy lại cặp mắt 2 mí tự nhiên vốn có của vẻ đẹp thời thanh xuân. Và giúp các cô chú có tầm nhìn mắt rõ cải thiện cuộc sống sau khi treo mày. Sky Diamond ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên khắc phục các bệnh lý do lão hóa vùng mắt, tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với đôi mắt sáng khỏe, trẻ trung.

Những tiêu chuẩn trong treo mày tại Sky Diamond

Sky Diamond đã miệt mài nghiên cứu trong nhiều năm liền để đưa ra 12 tiêu chuẩn chặt chẽ nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm liệu pháp treo lông mày nhẹ nhàng, an toàn và thẩm mỹ nhất. Trong đó 6 tiêu chuẩn then chốt:

Sky Diamond

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ có kinh nghiệm trên 5 năm với sự khéo tay, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo của khách hàng.

Sky Diamond

Quy trình thăm khám, điều trị chuẩn y khoa

Khách hàng trước khi Phẫu thuật treo mày tại Sky Diamond đều được chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe

Sky Diamond

Thiết bị thẩm mỹ y khoa hàng đầu

Sử dụng các loại chỉ thẩm mỹ chất lượng trên thế giới như Chỉ Nilon và Prolene của hãng Bbraun Hoa Kỳ.

Sky Diamond

Thuốc giảm đau chất lượng

Sky Diamond sử dụng các thuốc tê, thuốc giảm đau chính hãng tốt nhất và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình phẫu thuật treo lông mày an toàn, thoải mái.

Sky Diamond

Nâng cao chuyên môn giảm đau

Sky Diamond thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ cho toàn thể nhân viên với sự cố vấn của các chuyên gia.

Sky Diamond

Tư vấn giải pháp phù hợp

Đội ngũ Bác Sĩ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ lộ trình treo mày cho đến khi khách hàng hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để hiểu hơn về chúng tôi

Cảm nhận khách hàng

Những đánh giá của khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ tại Sky Diamond

Đội ngũ Y Bác sĩ và cơ sở vật chất tại Sky Diamond

Để đạt được kết quả thẩm mỹ vẹn toàn, ngoài đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond còn chú ý đến cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại.

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond

Số 107F Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Hotline

0901 101 101

Địa chỉ Email

info@skydiamond.vn

Bạn có vấn đề gì cần liên hệ với Sky Diamond?