Cập nhật bảng giá treo mày tại Sky Diamond

1153 Lượt xem

Treo chân mày là phương pháp được cô chú độ tuổi từ 40 trở lên ưa chuộng. Bên cạnh việc đáp ứng tiêu chí khắt khe về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ thì bảng giá treo mày cũng là vấn đề được rất nhiều cô chú quan tâm.

Hiện nay, bảng giá treo mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện, công nghệ ứng dụng, đội ngũ bác sĩ và các chế độ hậu phẫu. Mỗi nơi sẽ áp dụng các mức giá khác nhau. Tại Sky Diamond, được biết đến là trung tâm thẩm mỹ chuyên về treo mày trẻ hóa dành riêng cho tuổi trung niên được nhiều cô chú biết đến và luôn áp dụng giá với chi phí ưu đãi nhất.

Bang so sanh chi phi treo may cac phuong phap tre hoa 01

Hiện tại, để hỗ trợ mọi cô chú trung niên đều có điều kiện để thực hiện treo mày trẻ hóa vùng mắt thì Sky Diamond mở rộng đa dạng các gói dịch vụ treo mày với nhiều mức giá ưu đãi. Dưới đây là bảng giá tại Sky Diamond.

Dịch vụ Bảng giá
Treo mày MYOME 28.000.000VNĐ
Treo mày 5D GOLD 16.000.000VNĐ
Treo mày E-HAR 8.000.000VNĐ

Tìm hiểu về các phương pháp treo mày tại Sky Diamond:

Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm đẹp khác nhau của cô chú, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mắt tại Sky Diamond đã nghiên cứu ra rất nhiều các phương pháp treo mày tiên tiến được cô chú đánh giá cao ở hiệu quả và độ an toàn:

Giá treo mày Myome

Là dịch vụ có chi phí thực hiện cao nhất trong bảng giá treo mày, điểm khác biệt của phương pháp treo mày Myome đó chính là sự kết hợp cùng lúc 3 trong 1: Phun xăm thẩm mỹ định dáng chân mày + Cắt mí dưới lấy mỡ trẻ hóa + Treo nâng cao cung mày.

Treo mày Myome được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Treo mày Myome được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Ngoài ra, ở phương pháp treo mày Myome còn được biết đến là phương pháp treo mày đầu tiên ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì tiên tiến trong ngành y khoa hiện đại vào thẩm mỹ. Ở kỹ thuật khâu nội bì các Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa siêu mảnh, mịn khâu 1 đường kín bên trong da giúp không để lại dấu tích của sẹo, không phải cắt chỉ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3 ưu điểm vượt trội của treo mày Myome: Không đau - không sưng - không lộ dấu vết thẩm mỹ

3 ưu điểm vượt trội của treo mày Myome: Không đau – không sưng – không lộ dấu vết thẩm mỹ

Giá treo mày 5D Gold

Được chuyển giao từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là phương pháp thẩm mỹ khai thác theo tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, thực hiện theo tiêu chí cân chỉnh “Mắt, Mũi, Mày, Môi và khuôn mặt” nhằm đảo bảo sự cân đối hài hòa.

Với kỹ thuật treo mày 5D Gold các Bác sĩ sẽ kết hợp đồng bộ giữa kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ và treo cung mày nhằm khắc phục tình trạng mày bị căng cứng, mắt bị đơ, trợn sau phẫu thuật.

Treo mày 5D Gold mang đến tỷ lệ vàng cho cung mày sau phẫu thuật

Do sử dụng chỉ vàng siêu mảnh để khâu cố định nên đường phẫu thuật được dấu khéo léo sát đường chân mày và khó để nhận thấy được bằng mắt thường.

Giá treo mày E-Har

Trong bảng giá treo mày thì treo mày E-har là dịch vụ có giá treo chân mày tốt nhất tại Sky Diamond. Cũng giống như 5D Gold kỹ thuật treo mày E-Har kết hợp giữa phẫu thuật và kỹ thuật phun xăm, giúp định hình chân mày mới, tạo độ hài hòa không lệch hướng.

Sau treo mày mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt được loại bỏ. Da dư được kéo căng và nếp nhăn được làm mờ. Tạm biệt cảm giác nặng nề ở mắt, dung mạo trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn so với tuổi thật.

Khách hàng trung niên tin tưởng lựa chọn phương pháp treo mày E-har và lấy mỡ mí dưới để trẻ hóa vùng mắt

Khách hàng trung niên tin tưởng lựa chọn phương pháp treo mày E-har và lấy mỡ mí dưới để trẻ hóa vùng mắt

Như vậy, tùy theo tình trạng lão hóa mắt, tùy theo điều kiện tài chính thì các cô chú có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp với bảng giá treo mày trên đây. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ thì cô chú hãy gọi 0901 101 101 để được bác sĩ tư vấn trước về tình trạng lão hóa cũng như bệnh lý mắt để từ đó đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch