Cách chữa sụp mí đơn giản, nhanh chóng nhất 2020

994 Lượt xem

Cách chữa sụp mí đơn giản được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề lão hóa mắt ngay tại nhà và tự tin hơn trong cuộc sống.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, một trong những vấn đề lão hóa rõ rệt hơn hết chính là tình trạng sụp mí. Đây là hiện tượng mí trên sa trễ xuống thấp hơn mức bình thường, thậm chí che mất một phần tầm nhìn. Vấn đề này gây ra sự tự ti trong giao tiếp, cuộc sống và còn có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Cách chữa sụp mí đơn giản, nhanh chóng nhất 2020

Cách chữa sụp mí đơn giản, nhanh chóng nhất 2020

Cách chữa sụp mí đơn giản, nhanh chóng nhất 2020

treo lông mày sky diamond

Vì thế, việc điều trị vấn đề lão hóa này là rất quan trọng, càng sớm càng tốt. Nếu tình trạng sụp mí vừa xuất hiện, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để cải thiện. Những phương pháp này đã giúp nhiều người có ánh nhìn tinh anh, vùng da mắt căng đầy và gương mặt trẻ trung hơn.

Bài tập cho mí mắt trên

Cách chữa sụp mí đơn giản đầu tiên là các bài tập cho mắt, đặc biệt là vùng mí trên. Trước hết, bạn giữ đầu thẳng, nhìn vào gương, đặt ngón trỏ nằm ngang theo chân mày, giữ lông mày nằm ở vị trí hốc mắt. Tiếp đến nhắm mắt lại và kéo giãn phần mi trên. Cuối cùng, lặp lại thao tác tên 5 lần kết hợp với massage nhẹ nhàng và để mắt nghỉ ngơi, thư giãn.

Bài tập nâng mi mắt

Đặt 2 ngón tay tại vị trí góc mắt, xoay một vòng xuống vùng da dưới mắt và vòng lên lại. Trong lúc xoa nên kết hợp với động tác ấn nhẹ, lặp lại động tác này 5 lần, cuối cùng để mắt thư giãn. Đây là cách chữa sụp mí an toàn, nếu kiên nhẫn thực hiện bạn sẽ thấy mắt sáng hơn, vùng da mắt căng đầy.

massage mat

Các bài tập nâng mi giúp mắt khỏe, căng đầy hơn

Chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp

Dưỡng da, dầu massage là sản phẩm những ai đang bị sụp mí cần có. Các loại dầu massage phù hợp sẽ phát huy tác dụng tốt khi kiên nhẫn thực hiện đều đặn. Một lưu ý khi lựa chọn phương pháp này là nên mua sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng để tránh tác dụng phụ không mong muốn.

cham soc mat 2

Cách chữa sụp mí nhanh với dịch vụ thẩm mỹ 2020

Treo chân mày là cách chữa sụp mí đơn giản, hiệu quả thấy nhanh chóng ngay sau khi điều trị. Tùy theo tình trạng cụ thể từng người mà bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, giải quyết tận gốc vấn đề lão hóa. Ngay cả những tình trạng sụp mí nặng, da thừa che đi một phần tầm nhìn vẫn được điều trị hữu hiệu.

Cách chữa sụp mí nhanh với dịch vụ thẩm mỹ

Cách chữa sụp mí nhanh với dịch vụ thẩm mỹ

>> Xem thêm: Điều trị sụp mí bằng phương pháp treo mày tại Sky Diamond

Phương pháp loại bỏ tình trạng sụp mí được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là dịch vụ treo chân mày. Đây là một phương pháp tiểu phẫu nhằm loại bỏ đi tình trạng da chùng nhão, chảy xệ, bọng mỡ mí trên. Kỹ thuật này được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu.

Treo mày chữa sụp mí trước và sau

Treo mày chữa sụp mí trước và sau

Treo mày chữa sụp mí trước và sau

Treo mày chữa sụp mí trước và sau

Hiện nay, Sky Diamond là địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng, kể cả sao Việt. Mỗi khách hàng được thăm khám cẩn thận, xác định tình trạng, nguyên nhân gây sụp mí và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Dịch vụ treo chân mày tại Sky Diamond được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Hãy liên hệ hotline Sky Diamond để được tư vấn và đặt lịch thăm khám nhanh chóng.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch