Sụp mí do lão hóa và cách điều trị sụp mí với phương pháp treo lông mày

5539 Lượt xem

Sụp mí do lão hóa, che khuất tầm nhìn là những biểu hiện trực quan dễ dàng nhận biết ở tuổi trung niên. Vậy phương pháp nào mới có thể điều trị tình trạng sụp mí một cách hiệu quả?

Các mức độ sụp mí do lão hóa

So với các vùng da khác trên cơ thể, vùng da quanh mắt mỏng và có tốc độ lão hóa nhanh gấp 3 lần. Thường xuyên hoạt động và ít được chăm sóc, vùng da và các cơ mí mắt nhanh lão hóa. Lượng collagen giảm, mất kết nối khiến da vùng mắt, thường nhăn và sụp xệ. Sụp mí có thể xác nhận bằng mắt thường. Có 4 mức độ sụp mí:

treo lông mày sky diamond
  • Độ 1 : Mức độ sa trễ cung mày làm mất sự tròn đều của nếp mí.
  • Độ 2 : Mức độ sa trễ cung mày chạm tới bờ lông mi.
  • Độ 3 : Mức độ sa trễ cung mày chạm vượt qua bờ lông mi.
  • Độ 4 : Mức độ sa trễ cung mày chạm đến tròng đen của mắt.

Tư vấn xác định mức độ sụp mí cùng bác sĩ

>>Xem thêm: Ai nên treo mày và ai cần cắt mí? Tìm hiểu về treo mày

Sự nguy hại của sụp mí do lão hóa

Sụp mí là một bệnh lý ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của đôi mắt.

Sự nguy hại của sụp mí do lão hóa

Sự nguy hại của sụp mí do lão hóa

treo lông mày sky diamond

Mất thẩm mỹ: Sụp mí làm mất đi sự tròn đều của nếp mí, khiến đôi mắt bụp, lờ đờ, mệt mỏi.

Che khuất tầm nhìn: Khi mi mắt sụp mở cấp độ 3, độ 4 thì tầm nhìn bị hạn chế mất ⅓ so với trước. Góc mắt ngoài của mắt bị vướng bởi phần da mí sụp nên tầm nhìn bị khuất, ảnh hưởng đến việc quan sát xung quanh, nhất là lúc điều khiển các phương tiện giao thông.

Nhược cơ mí mắt: Phần da mí chảy xệ bị kéo xuống sẽ ảnh hưởng đến cơ mí mắt. Vùng cơ này khá mảnh và yếu, khi bị kéo bởi sức nặng trong một thời gian dài sẽ gây nhược cơ. Mắt sẽ khó cử động, nhắm mở như bình thường.

Mắt nặng nề, nhức mỏi: Không thể phủ nhận được việc việc sụp mí khiến đôi mắt nặng nề, nhức mỏi bởi những áp lực của vùng da dư tác động liên tục lên mắt.

Sụp mí do lão hóa vùng mắt đang khiến ta già đi nhanh hơn

Sụp mí do lão hóa vùng mắt đang khiến ta già đi nhanh hơn

Cách điều trị sụp mí do lão hóa

Điều trị sụp mí không phẫu thuật

Để cải thiện tình trạng sụp mí, chúng ta cần tác động đến cấu trúc cơ phía dưới bề mặt da. Phương pháp thường được áp dụng chính là nâng cơ tầng sâu Ultherapy và Trẻ hóa xóa nhăn Thermage. Đây là những phương pháp sử dụng sóng siêu âm vi điểm giúp tăng sinh Collagen dưới da, nâng cơ và tăng độ đàn hồi. Chi phí cho mỗi lần thực hiện giao động từ 30-50 triệu đồng, trung bình 6 tháng thực hiện 1 lần.

Điều trị sụp mí bằng phẫu thuật treo lông mày

Treo lông mày là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu loại bỏ da thừa, da chùng nhão và nội soi cắt đốt túi mỡ dưới phần chân mày.

Trải qua thời gian phẫu thuật 60 phút, kết hợp nghỉ dưỡng trong 7-10 ngày vùng mắt sẽ được trẻ hóa hoàn toàn. Đây là phương pháp điều trị sụp mí, thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả duy trì 5-10 năm. Chi phí cho mỗi lần thực hiện từ 8-28 triệu đồng tùy vào phương pháp.

treo lông mày sky diamond

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond.

Hotline: 0901 101 101

Fanpage: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch