Điều trị sụp mí bằng phương pháp treo mày tại Sky Diamond

940 Lượt xem

Đôi mắt nặng nề, nhức mỏi, nhược cơ mí, che khuất tầm nhìn,… là những biểu hiện của tình trạng sụp mí. Một bệnh về lão hóa vùng mắt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người trung niên. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị sụp mí được báo Sức khỏe và Đời sống đưa tin.

Link báo chí: https://suckhoedoisong.vn/xu-ly-sup-mi-bang-phuong-phap-treo-may-n174266.html

Sụp mí ảnh hưởng đến thị lực

Vùng da quanh mắt mỏng và nhanh lão hóa gấp 3 lần so với các vùng da khác trên cơ thể. Do đôi mắt hoạt động liên tục, từ 30 tuổi các nếp nhăn và vết chân chim bắt đầu xuất hiện. Da mắt chùng nhão, bọng mỡ phì đại khiến vùng da dưới cung mày bị sa trễ, tác động xấu lên các cơ nâng mí mắt.

treo lông mày sky diamond

Có 4 mức độ sa trễ cung mày gây sụp mí:

  • Độ 1: Mức độ sa trễ cung mày làm mất sự tròn đều của nếp mí.
  • Độ 2: Mức độ sa trễ cung mày chạm tới bờ lông mi.
  • Độ 3: Mức độ sa trễ cung mày chạm vượt qua bờ lông mi.
  • Độ 4: Mức độ sa trễ cung mày chạm đến tròng đen của mắt.

Chua-sup-mi

Mức độ sụp mí càng nặng càng ảnh hướng đến chức năng, thị lực của mắt. Lượng da sa trễ gây sụp mí tạo áp lực xấu lên nhãn cầu và cơ nâng mí, khiến đôi mắt nặng nề, nhức mỏi khó nhắm và mở mắt. Người bị sụp mí thường có thói quen dụi mắt, chớp mắt liên tục để điều tiết mắt, nhằm mang lại cảm giác dễ chịu hơn. Tuy nhiên, việc chà sát, kéo căng vùng da mắt chùng nhão càng khiến sụp mí ngày một nặng, đôi mắt nhanh lão hóa hơn.

treo lông mày sky diamond

Điều trị sụp mí bằng treo lông mày giúp trẻ hóa mắt

Khi bị sụp mí, ngoài vùng da mí bị chảy xệ còn kéo theo vùng da ở đuôi mắt bị gấp nếp hình vết chân chim. Vùng da sụp mí tối màu, tạo quầng thâm khiến khuôn mặt mệt mỏi, già nua hơn so với tuổi thật.

Co Hong treo may truoc sau

>>Xem thêm: Chữa sụp mí với phương pháp treo mày mới nhất tại Sky Diamond

Để điều trị sụp mí, loại bỏ phần da dư chùng nhão các bác sĩ hiện nay ưu tiên lựa chọn phương pháp treo mày. Sau khi xác định lượng da dư cần được loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường tiểu phẫu nương theo đường chân mày đã được phun xăm định hình từ trước. Ngoài cắt bỏ phần da dư, bác sĩ sẽ kết hợp nội soi laser cắt đốt túi mỡ thừa phì đại do lão hóa. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mỗ khéo léo dưới đường chân mày.

BS Viet do ve

Để đảm bảo an toàn và giúp vùng phẫu thuật treo mày lành nhanh, không để lại sẹo, các khách hàng trung niên thường chọn phương pháp treo mày giấu chỉ. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu tiến hành khâu nội bì giấu chỉ ở phía dưới da không để lộ chân chỉ. Treo mày giấu chỉ phù hợp với cơ địa người trung niên, lớn tuổi có cơ địa sẹo lồi, khó lành thương, hay không có thời gian nghỉ dưỡng, đi lại cắt chỉ.

Co Phi Loan treo may truoc sau

Đôi mắt sụp mí khiến khuôn mặt già nua, thiếu sức sống

Nói về hiệu quả của phương pháp điều trị sụp mí bằng treo mày, chị Lưu Thị Như Ý (39 tuổi, Biên Hòa) cho biết khá hài lòng. “Tôi bị sụp mí bẩm sinh, vùng mắt có mỡ nhiều. Tôi đã treo mày hơn 1 năm rồi thấy mắt cải thiện rất nhiều. Sau khi treo mày mắt tôi rất nhẹ nhàng, sáng rõ hơn không còn bị che khuất tầm nhìn nữa. Thời gian phẫu thuật ngắn chỉ chưa đầy 60 phút, bác sĩ làm làm khéo tay khâu giấu chỉ không để lại sẹo, nên chẳng ai biết tôi đã treo mày luôn”, chị Như Ý chia sẻ.

treo-may-chi-Nhu-Y

Chị Như Ý đã điều trị sụp mí thành công

Theo Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt – Giám đốc chuyện môn Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên, ưu điểm của việc điều trị sụp mí bằng phương pháp treo mày chính là chỉ cần thực hiện một lần, hiệu quả kéo dài từ 5-10 năm. Theo thời gian, khi mí mắt bị lão hóa trở lại do tuổi tác ngày càng cao có thể tiếp tục tiến hành treo mày lần 2 nếu muốn. Người trung niên khi thực hiện điều trị sụp mí cần lưu ý lựa chọn các phòng khám, bệnh viện uy tín do bác sĩ trực tiếp thực hiện. Không nên treo mày tại các cơ sở chui, bác sĩ không có giấy phép hành nghề. Bởi nếu lượng da chùng được cắt bỏ không hợp lý, sẽ khiến mắt bị trợn, ảnh hưởng đến chức năng nhắm mở của mắt.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sky Diamond là viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên

Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM

Hotline: 0901.101.101

Facebook: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

Website: https://treolongmay.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch