Các dịch vụ kết hợp giúp sau treo mày mắt đẹp hơn

959 Lượt xem

Sau nhiều năm nghiên cứu về các phương pháp thẩm mỹ điều trị lão hóa vùng mắt, đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond nhận ra rằng. Ngoài da chùng, sụp mí, ở tuổi trung niên còn bị lão hóa da, rụng mi, rụng lông mày,… Ngoài can thiệp bằng phẫu thuật, để đôi mắt trở nên hoàn hảo, có thần thái cần kết hợp thực hiện thêm các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, điều trị da khác để bổ trợ.

Mục lục bài viết

Phun mày

Nếu các cô chú đã từng treo mày tại Sky Diamond sẽ biết đến sự phối hợp giữa phương pháp phun mày treo và phẫu thuật treo mày. Ở tuổi trung niên, lượng da chùng nhão ở đuôi mắt khá nhiều gây sụp mí. Để loại bỏ phần da chùng này, bác sĩ sẽ tiến hành định hình vùng da cần xử lý và thường cắt bỏ mất vùng đuôi mày. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, trước khi phẫu thuật các nghệ nhân phun xăm của Sky Diamond sẽ tiến hành phun mày treo. Đặc điểm của dáng mày phun treo thường được tinh gọn và cao hơn dáng mày nguyên thủy. Sau phẫu thuật loại bỏ da chùng, đường may sẽ ôm sát chân mày dưới. Giúp sẹo thẩm mỹ được giấu khéo léo dưới đường chân mày, giúp không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Dinh hinh dang may truoc khi treo may

Lời khuyên dành cho các cô chú, anh chị trung niên khi treo mày đó chính là nên phun, khắc mày trước treo. Để sau phẫu thuật có ngay một cung mày hài hòa. Nếu phun khắc mày sau treo, thì phải mất 3-4 tháng sau khi vùng phẫu thuật ổn định mới có thể tiến hành phun khắc mày thẩm mỹ. Khoảng thời gian chờ này, sống chung với cặp lông mày mất đuôi sẽ rất kém thẩm mỹ.

Phun mí

Phun mí là một dịch vụ phun xăm các cô nên tham khảo sau khi treo mày từ 2-3 tháng. Ở tuổi trung niên, 90% các cô chú sẽ gặp phải tình trạng rụng lông mi. Một đôi mắt không có hoặc ít lông mi sẽ khiến mắt trông bị nhỏ, nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Treo may ket hop phun mi

Với phương pháp phun mí trên dưới hoặc phun mí mở tròng, giúp làm đậm đường viền mi. Che giấu đi khuyết điểm rụng lông mi thật. Không những vậy, với một đường mí rõ nét còn giúp cho đôi mắt có chiều sâu, long lanh và có điểm nhấn hơn. 

Trẻ hóa da SRM

Vùng da mắt khá mỏng manh và có tốc độ lão hóa nhanh gấp 3 lần các vùng da khác trên cơ thể. Để bảo vệ và giúp tăng sinh collagen cho vùng da mắt, các cô chú anh chị có thể sử dụng phương pháp trẻ hóa da mắt SRM. Với phương pháp chiết xuất huyết tương tự thân sau đó tiêm ngược trở lại vào các vùng góc mắt, bọng mắt giúp làm đầy các vùng da dễ có nếp nhăn này.

co Bach Tuyet 900x900.jpg 2

Với các nếp nhăn mảnh ở phần đuôi mày, trán, thái dương,… sẽ áp dụng phương pháp lăn kim, cấy huyết thanh siêu vi điểm giúp làm đầy da nhanh chóng. Đây là phương pháp thẩm mỹ được Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ đánh giá hiệu quả bậc nhất trong tất cả các phương pháp điều trị da thể kỷ 21.

Để biết thêm chi tiết và sớm điều trị lão hóa mắt thành công, các cô chú anh chị có thể liên hệ hotline 0901 101 101 để được bác sĩ tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch