Treo mày giúp tôi có công việc và cuộc sống như ý

989 Lượt xem

Treo mày giúp tôi có công việc và cuộc sống như ý” đó là chia sẻ của chị Phạm Mai Hiên hiện đang làm chuyên viên tư vấn ngành làm đẹp tại TP.HCM.

Sau khi ra trường, chị Mai Hiên làm nghề lễ tân 1 khách sạn lớn. Công việc phải tiếp xúc khách hàng nhiều, cộng với sở thích làm đẹp, chị Mai Hiên thường trang điểm và tìm hiểu các phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt, đặc biệt là vùng mắt bị sụp mí.

treo-may

Khi lập gia đình, chị Mai Hiên sinh con và nghỉ làm ở nhà chăm sóc con nhỏ và bỏ bê việc làm đẹp bản thân. Những dấu vết của thời gian đã xuất hiện trên khuôn mặt, đôi mắt vốn sụp mí lại thêm tình trạng lão hóa với những vết chân chim đuôi mắt. Mỗi lần nhìn vào gương, chị rất bực với đôi mắt già hơn so với tuổi thật của mình.

Qua giới thiệu của bạn bè, chị Mai Hiên đã tìm đến Sky Diamond và trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp tại đây. Đặc biệt, chị đã quyết định trải nghiệm phương pháp treo mà Myome để cải thiện toàn diện tình trạng lão hóa vùng mắt.

treo-may

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ treo mày, chị có rất nhiều lo sợ như sợ đau, sẹo, mắt bị trợn và phải hạn chế ra ngoài vì vết thương. Nhưng khi được tư vấn và bác sĩ có tay nghề thực hiện ca phẫu thuật, chị Mai Hiên đã hoàn toàn bất ngờ. Ngay sau ca phẫu thuật, chị không sưng đau đớn vì có thuốc giảm đau và chườm đá, có ngay hàng chân mày đẹp do kết hợp phun xăm, không thấy đường chỉ nổi lên như những phương pháp treo mày khác, đặc biệt là có thể làm việc nhà bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Chỉ sau vài ngày treo mày, đôi mắt chị Mai Hiên đã lấy lại được nét tự nhiên, nhẹ nhàng hơn do không còn da chùng, rõ mí mắt và xóa tan những vết nhăn từng làm chị lo lắng. Với đôi mắt trẻ khỏe, không nếp nhăn giúp chị Mai Hiên trẻ ra nhiều tuổi và yêu đời hơn. Khi gia đình và con cái ổn định, chị quyết định đi làm lại và như 1 cơ duyên chị đến với Sky Diamond với vị trí chuyên viên tư vấn làm đẹp.

treo-may
Kiểm tra mày sau 3 tháng phẫu thuật

Từ trải nghiệm của bản thân, chị Mai Hiên đã chia sẻ, tư vấn giúp cho nhiều khách hàng cải thiện những khuyết điểm của cơ thể để xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn. Chị cho biết, mỗi khách hàng đến Sky Diamond đều có lý do riêng, không đơn thuần chỉ là làm đẹp mà còn vì lý do phong thủy, do chồng/vợ lạnh nhạt, thậm chí là bắt chước bạn bè… Không chỉ với vai trò tư vấn làm đẹp, có những khách hàng thân thiết mỗi lần đến làm đẹp còn kiếm chị làm “quân sư” sẻ chia những tâm tư, tình cảm trong cuộc sống thường ngày. Đó chính là niềm vui bên cạnh công việc bận rộn hàng ngày giúp chị vững tin hơn vào con đường mình đã chọn lựa.

Xin mời các cô chú, anh chị cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của chị Mai Hiên về hành trình tìm lại đôi mắt thời son trẻ của mình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch