Chị chọn treo mày để làm lại đôi chân mày bị xăm hỏng nhiều lần

1508 Lượt xem

Chị Nguyễn Thị Định (52 tuổi) sinh sống ở Bình Tân là một người yêu thích làm đẹp. Sau nhiều lần xăm mày hỏng, chị Định tìm đến treo mày với mong muốn xóa đi các lỗi của phun xăm. Thật bất ngờ, ngoài tái tạo đôi chân mày mới, treo mày còn mang đến cho chị Định những lợi ích tuyệt vời.

Xăm mày hỏng 3 lần, bị nhiều đuôi phải làm sao

Trong phong thủy, người ta kiêng cữ nhất chính là có nhiều đuôi mày, đuôi mày bị cụp. Bởi ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, người sở hữu mày nhiều đuôi có vận mệnh truân chuyên, nhiều muộn phiền. Đây là kết quả của việc chị Định phun xăm mày nhiều lần nhưng không ưng ý. Chị Định đã đến nhiều viện phun xăm  để điều chỉnh và sử dụng laser xóa mày nhưng kết quả không được như ý muốn. Tưởng chừng phải bỏ cuộc, nhưng cơ duyên đã giúp chị Định tìm được hy vọng mới. 

treo-may-chi-dinh

Kể lại hành trình đến thăm khám tại Sky Diamond, chị Định chia sẻ: “Con người mình khi đau ở đâu là chỉ biết tập trung ở đó. Chị bị cái đuôi mày nên cứ chăm chăm đi xóa và phun lại thôi. Nhưng càng phun thì càng lỗi, mày ẩn hiện nhiều đuôi. Lúc đầu chị định lên trung tâm để xóa thôi thì được bác sĩ tư vấn treo mày để cắt bỏ phần đuôi bị xăm lỗi”.

Bất ngờ bởi lợi ích treo mày

Giải pháp treo mày để cắt đi phần đuôi mày bị lỗi, mới thoạt nghe chị Định đã thấy hợp lý. Tuy nhiên treo mày là gì? Đuôi mày mất rồi thì có tái tạo lại được không? Treo mày xong liệu có đẹp? Hàng ngàn câu hỏi hiện ra trong đầu chị Định.

Được bác sĩ giải đáp tường tận, treo mày chính là phương pháp điều trị lão hóa vùng mắt dành cho những người trung niên bị sụp mí. Lượng da chùng lão hóa ở bầu mắt và đuôi mắt nhiều. Với trường hợp của chị Định, trước khi treo mày sẽ được các nghệ nhân phun xăm chân mày mới. Dáng mày sẽ cao và tinh gọn hơn đôi chân mày cũ. Dựa trên đường phun xăm mới, bác sĩ phẫu thuật sẽ tính toán lượng da chùng cần cắt bỏ, sau đó đóng vết phẫu thuật khéo léo ôm sát đường chân mày dưới.

treo-may-chi-dinh

Điều khiến chị Định bất ngờ nhất chính là, ngoài phần mày nhiều đuôi được xử lý triệt để chị đã có một đôi chân mày mới đẹp như ý. Phần da chùng, bọng mỡ được loại bỏ cũng góp phần giúp đôi mắt chị trẻ trung, có nhiều sức sống. “Sau treo mày ai gặp chị cũng khen trẻ ra cả 10 tuổi, chị nghe mà thấy vui quá”, chị Định hào hứng. 

Muốn làm thêm mí dưới để trẻ hóa toàn diện

Gặp lại chị Định sau 4 tháng treo mày, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn bất ngờ. Bởi ngoài ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, chị Định nay đã tự tin, yêu đời hơn rất nhiều. Lướt xem những bức ảnh chị Định khoe với chúng tôi trên điện thoại những tháng gần đây, ánh lên trong mắt là niềm vui bất tận. “Từ ngày treo mày xong chị chụp hình nhiều lắm, đi chơi cũng chụp, đi cà phê với bạn bè cũng chụp. Thấy mình trẻ ra, đẹp ra cảm thấy vui quá em à.”, chị Định vui vẻ kể.

treo-may-chi-dinh

treo-may-chi-dinh

Quay trở lại dặm mày theo lịch trình, chị muốn được bác sĩ tư vấn thêm về việc cắt mỡ mí mắt dưới. Bởi chị muốn đôi mắt của mình được trẻ hóa toàn diện cả mí trên và mí dưới. “Chị đã treo mày và thấy yên tâm rồi, bác sĩ rất mát tay. Giờ làm xong mí dưới nữa mắt chị sẽ đẹp, sáng rõ hơn.”, chị Định hào hứng hy vọng.

treo-may-chi-dinh

Chị Định quyết tâm cắt mí dưới lấy Mỡ để đôi mắt được trẻ hóa toàn diện

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch