Treo chân mày là gì? Quy trình treo mày như thế nào?

1689 Lượt xem

Ngày nay, ngày càng nhiều người lựa chọn phẫu thuật treo chân mày để cải thiện lại tính thẩm mỹ cho khuôn mày của mình. Vậy, phương treo chân mày là gì pháp này được thực hiện như thế nào và treo mày có đau không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là phương pháp loại bỏ phần da bị chùng, chảy xệ do quá trình lão hóa. Kéo theo phần mí mắt, khuôn mày cũng bị hạ thấp xuống, gây mất thẩm mỹ. Đồng thời, phần mí mắt bị sụp cũng làm cản trở tầm nhìn, thị lực dần kém đi. Đem lại vẻ ngoài rạng rỡ, làn da căng tràn sức sống, làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên bừng sáng hơn.

Treo chân mày có đau không? Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Treo chân mày có đau không? Phẫu thuật treo chân mày là gì?

>>Xem thêm: Bật mí kỹ thuật treo chân mày hot nhất 2020

treo lông mày sky diamond

Quy trình phẫu thuật treo mày là gì?

Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra trước khi nâng cung mày

Hầu như tất cả mọi phương pháp thẩm mỹ khác cũng đều phải có bước này. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng, xem có đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, các chỉ số sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật treo chân mày hay không. 

Quy trình phẫu thuật treo chân mày

Quy trình phẫu thuật treo chân mày

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ đưa ra các phương án thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Bước 2: Tiến hành phác thảo cung chân mày

Để phần chân mày sau khi phẫu thuật đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất, bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo phần khuôn mày trước để đảm bảo độ hài hòa, cân đối giữa phần chân mày với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Tu-van-treo-may

Bước 3: Vệ sinh và tiến hành tiêm tê vùng cần treo khung chân mày

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh, sát khuẩn vùng cần phẫu thuật để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, tránh tình trạng nhiễm trùng vết mổ. Đồng thời, tiến hành gây tê vùng phẫu thuật treo chân mày, để khách hàng không bị đau trong quá trình bác sĩ thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày bằng chỉ

Tùy tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp treo chân mày khác nhau như Myome, E-har, 5D gold,… Tuy nhiên, nhìn chung các phương pháp này đều giúp loại bỏ phần da bị chảy xệ, nhăn nheo, bỏ phần bọng mỡ dưới mí mắt để cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. 

Tiến hành treo chân mày bằng chỉ

Tiến hành treo chân mày bằng chỉ

Phần chân mày cũng sẽ được nâng lên theo hình dáng đã phác thảo từ trước. Sau đó khâu lại bằng phương pháp khâu giấu chỉ, không để lại sẹo, không lộ vết thẩm mỹ.

Bước 5: Kiểm tra và hẹn tái khám kiểm tra lại cung chân mày

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày xong, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa, xem dáng mày mới đã hài hòa, cân đối và có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay chưa. Sau đó hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ tại nhà và hẹn tái khám để kiểm tra tốc độ lành thương, phun dặm lại phần khuôn mày một lần nữa để đạt dáng mày sắc nét nhất.

Kiểm tra và hẹn tái khám kiểm tra lại cung chân mày

Kiểm tra và hẹn tái khám kiểm tra lại cung chân mày

Treo mày giá bao nhiêu

Hiện nay Sky Diamond cung cấp cho quý cô chú 3 gói treo mày với mức giá cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất để cô chú có thể lựa chọn sử dụng.

Gói treo mày E-Har

Mức giá giá: 8.000.000 VNĐ

Thời gian thực hiện: 90 phút

Treo chân mày chữa sụp mí, trẻ hóa mắt

Gói treo mày 5D Gold

Mức giá giá: 16.000.000 VNĐ

Thời gian thực hiện: 90 phút

Treo chân mày chữa sụp mí, trẻ hóa mắt, kết hợp phun xăm định hình chân mày tăng tính thẩm mỹ khiến dáng chân mày hài hòa và đẹp hơn ngay sau khi làm.

Gói treo mày Myome

Mức giá giá: 28.000.000 VNĐ

Thời gian thực hiện: 120 phút

Treo chân mày chữa sụp mí, trẻ hóa mắt, kết hợp phun xăm định hình chân mày tăng tính thẩm mỹ khiến dáng chân mày hài hòa và đẹp hơn ngay sau khi làm. Sử dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì, giảm thời giản nghĩ dưỡng, hạn chế khả năng để lại sẹo lên mức cao nhất có thể.

Với câu hỏi treo chân mày là gì? Chúng tôi đã giải thích cho quý khách hiểu ở bài viết trên. Nếu có thắc mắc liên quan đến treo mày quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0901 101 101 hoặc fanpage https://www.facebook.com/treomayskydiamond/ của trung tâm, xin cảm ơn.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch