Bật mí kỹ thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Bật mí kỹ thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

316 Lượt xem

Hiện nay, treo chân mày được biết đến là một phương pháp trẻ hóa toàn diện vùng mắt được nhiều cô chú trung niên tin tưởng lựa chọn để khắc phục tình trạng sụp mí, cung mày sa trễ, đôi mắt lão hóa, tầm nhìn suy giảm,…Tuy nhiên kỹ thuật treo chân mày được thực hiện cụ thể ra sao, hiện nay kỹ thuật treo chân mày nào là tốt nhất?

Các cô chú trung niên còn khá xa lạ với kỹ thuật treo mày

Các cô chú trung niên còn khá xa lạ với kỹ thuật treo mày

Mời cô chú cùng Sky Diamond tìm hiểu kỹ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Kỹ thuật treo chân mày là gì?

Treo chân mày là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay. Ở kỹ thuật treo chân mày các Bác sĩ bằng chuyên môn và công nghệ sẽ can thiệp trực tiếp lên vùng mắt loại bỏ đi bọng mỡ phì đại, da thừa, kéo căng da chùng nhão và sẽ dùng kỹ thuật để tạo cho chân mày cao hơn, trở lại vị trí ban đầu như khi còn trẻ. Nhờ đó khắc phục được tình trạng sụp mí mắt, xóa mờ đi vết nhăn mí mắt, lấy lại đôi mắt sáng tinh anh và mang lại cho cô chú vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung như thời xuân sắc.

Kỹ thuật treo lông mày Sky Diamond

Kỹ thuật treo lông mày Sky Diamond khắc phục được tình trạng sụp mí mắt, xóa mờ đi vết nhăn mí mắt

Bật mí kỹ thuật treo chân mày chuyển giao công nghệ Hàn tại Sky Diamond

Nếu cô chú không tiện đi lại để thực hiện cắt chỉ, không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau thực hiện treo mày hoặc cô chú là người có cơ địa sẹo lồi thì treo mày bằng phương pháp thông thường thật sự chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, giờ đây với treo chân mày Myome ứng dụng công nghệ chỉ nội bì độc quyền thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Tìm hiểu chuyên sâu về lợi ích của treo mày giấu chỉ độc quyền

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

phun-treo-long-may

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

Với độ nghiêng của dao 30 độ, đường tiểu phẫu hình hạt lúa sâu 5mm bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa một cách khéo léo. Sau đó áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài loại bỏ triệt để da chùng khắc phục chảy xệ, treo chân mày Myome còn triệt tiêu mỡ thừa kết hợp cải thiện chức năng co cơ mí mắt đem lại kết quả đôi mắt khỏe đẹp, đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên như nhấn mí.

Ưu điểm của treo mày bằng khâu chỉ nội bì

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ chuyển giao độc quyền công nghệ Hàn Quốc cho TTTM Sky Diamond đạt chuẩn Y tế 5 sao.

Treo chân mày Myome với kỹ thuật khâu chỉ nội bì là mũi khâu liên tục được khâu trong lớp bì ngay sát lớp biểu bì. Chỉ khâu được luồn liên tục dưới da để khép kín vết mổ giúp không để lại sẹo chân chỉ.

Sử dụng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đạt chuẩn FDA đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ, không cần phải mất thời gian đi lại để cắt chỉ.

treo-long-may

Đối tượng thích hợp thực hiện kỹ thuật treo chân mày Myome

Kỹ thuật treo chân mày Myome tiên tiến phù hợp với rất nhiều đối tượng cô chú khác nhau đặc biệt là cô chú độ tuổi trung niên đang gặp các vấn đề:

  • Người có lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.
  • Người có vầng trán cao, tỉ lệ giữa chân mày và gương mặt không hài hòa, cân đối.
  • Những người có nhu cầu bỏ vết xăm lông mày cũ đã lỗi thời.
  • Cô chú bị chân mày chảy xệ do lão hóa.
  • Đặc biệt treo mày Myome phù hợp cho những người bận rộn, ở xa, không muốn mất thời gian cắt chỉ.

Như vậy, hiện nay với kỹ thuật khâu chỉ treo mày bằng công nghệ khâu chỉ nội bì, cô chú hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện treo mày để khắc phục lão hóa đang xuất hiện trên đôi mắt trả lại gương mặt trẻ trung và đôi mắt tinh anh như thời xuân sắc.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật treo chân mày Myome, cô chú xin vui lòng liên hệ Hotline 0901101101.

Bài viết liên quan