Nâng cung mày có để lại seo không?

1833 Lượt xem

Hỏi: Nâng cung mày có để lại sẹo không? Chào bác sĩ tôi tên Phụng năm nay đã 43 tuổi, chân mày của tôi đang bị lão hóa xuất hiện nếp nhăn và xệ xuống. Chính vì thế khiến tôi trông già hơn so với tuổi rất nhiều, tôi có tìm hiểu về dịch vụ treo chân mày tại Sky Diamond. Nhưng không biết việc nâng lông mày có gây nên sẹo không? Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Nâng cung mày có để lại sẹo không?

Giải đáp thắc mắc này Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt người trực tiếp thực hiện nhiều ca treo mày tại Sky Diamond cho biết. Phẫu thuật treo chân mày chỉ là tiểu phẫu tác động nhỏ ở vị trí da dư ở chân mày, chính vì vậy đảm bảo không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

Cũng theo bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt, kỹ thuật treo mày sẽ chỉ cần một vết rạch nhỏ trên da để lấy đi lớp mỡ thừa và da dư sau đó sử dụng chỉ khâu nội bì để cố định cung chân mày cao lên. Đồng thời chỉ khâu nội bì sẽ không để lại vết khâu chân rết. Nhờ đó, thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho người thực hiện, hạn chế tối đa sẹo để lại.

Treo chân mày là một biện pháp làm đẹp khá phổ biến, được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhằm cải thiện vùng chân mày có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ. Thẩm mỹ sẽ tác động làm thay đổi chân mày, nâng cao cung chân mày về đúng vị trí cân bằng. Từ sự thay đổi của vùng chân mày sẽ khiến cho đôi mắt trông tinh tế và trẻ trung hơn.

Nâng Cung Mày Có Để Lại Sẹo Không | Nâng Lông Mày Có Để Lại Sẹo Không

Nâng lông mày tại Sky Diamond đem lại sự an toàn về tính thẩm mỹ cho đôi mắt

Những ai nên nâng lông mày

Không phải ai cũng phù hợp để treo mày, có những trường hợp chỉ nên cắt mí là vừa đẹp. Treo mày cũng cần có sự phù hợp về cơ địa. Dưới đây là một số trường hợp phù hợp để thẩm mỹ treo chân mày:

  • Người có chân mày xệ xuống.
  • Người dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt, trán xuất hiện nếp nhăn.
  • Người bị sụp mí nhược cơ.
  • Người muốn cải thiện chân mày đẹp hơn, xóa bỏ vết chân chim nơi khóe mắt.
  • Người có rãnh nếp nhăn nằm giữa hai chân mày.
  • Người muốn xua tan lão hóa, trẻ hóa vùng mắt ở tuổi trung niên.
nâng cung mày có để lại sẹo không | nâng lông mày có để lại sẹo không

Những ai nên nâng lông mày

Treo chân mày được bao lâu

Nhiều người lo lắng, không biết treo chân mày được bao lâu, thời gian duy trì được bao nhiêu, có dài hay không. Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần tìm đến đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, thực hiện đúng kĩ thuật với bác sĩ chuyên môn cao.

Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao thì nâng cung mày có thời gian duy trì bền vững lên đến hơn 10 năm. Trong đó, thẩm mỹ thực sự mang đến hiệu quả nếu được thực hiện đúng phương pháp kĩ thuật.

Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến cơ địa cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì, vì các dấu hiệu lão hóa liên tục diễn ra trên cơ thể, nếu bạn duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, với lối sống lành mạnh sẽ chống lại các tác nhân này. Từ đó giữ được hiệu quả thẩm mỹ bền vững hơn.

Qua bài viết này hi vọng cô Phụng có được câu trả lời cho câu hỏi nâng lông mày gây nên sẹo không. Chúc cô sức khỏe và luôn xinh đẹp!

nâng cung mày có để lại sẹo không | nâng lông mày có để lại sẹo không

Nâng cung mày được bao lâu

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond.

Hotline: 0901 101 101

Fanpage: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

Tham khảo thêm:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch