Kỹ thuật nâng cung mày giấu chỉ là gì?

4139 Lượt xem

Kỹ thuật nâng cung mày giấu chỉ là gì? Hiện nay, kỹ thuật nâng cung mày được biết đến là một phương pháp trẻ hóa toàn diện vùng mắt được nhiều cô chú trung niên tin tưởng lựa chọn để khắc phục tình trạng sụp mí, cung mày sa trễ, đôi mắt lão hóa, tầm nhìn suy giảm,…Tuy nhiên kỹ thuật nâng lông mày giấu chỉ là gì được thực hiện cụ thể ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tham khảo thêm:

Kỹ Thuật Nâng Cung Mày Giấu Chỉ Là Gì

Kỹ Thuật Nâng Cung Mày Giấu Chỉ Là Gì

Kỹ thuật treo chân mày

Kỹ thuật nâng cung mày hay nâng lông mày là một trong những kỹ thuật phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay dành cho lứa tuổi trung niên. Ở kỹ thuật này các Bác sĩ bằng chuyên môn và công nghệ sẽ can thiệp trực tiếp lên vùng mắt loại bỏ đi bọng mỡ phì đại, da thừa, kéo căng da chùng nhão và sẽ dùng kỹ thuật để tạo cho chân mày cao hơn, trở lại vị trí ban đầu như khi còn trẻ.

Nhờ đó kỹ thuật treo mày khắc phục được tình trạng sụp mí mắt, xóa mờ đi vết nhăn mí mắt, lấy lại đôi mắt sáng tinh anh và mang lại cho cô chú vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung như thời xuân sắc. Nâng cung mày E har và nâng cung mày Myome là hai kỹ thuật được mọi người tin dùng vì độ hiệu quả của nó.

Mời các cô, chú xem qua bài viết:

Kỹ Thuật Nâng Cung Mày Giấu Chỉ Là Gì

Kỹ Thuật Nâng Lông Mày Giấu Chỉ Là Gì

Top 3 kỹ thuật treo chân mày tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng lông mày bằng chỉ

Theo các chuyên gia phương pháp treo chân mày bằng chỉ là phương pháp dễ thực hiện, sử dụng cho trường hợp lõa hóa nhẹ mí trên bị sụp ở mức tương đối, bắt đầu xuất hiện nếp chân chim đồng thời vùng đuôi chân mày vểnh xuống.

Các bác sĩ tại Sky Diamond sẽ tiến hành tác động đến vùng mí mắt trên bằng thiết bị y khoa chuyên dụng, sau đó sử dụng chỉ y khoa luồn 4 đến 5 sợi chỉ tới các cơ chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kéo toàn bộ chân mày lên, cố định nâng cao cung mày. Từ đó trả lại đôi mắt trẻ hơn đẹp hơn, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng lão hóa và thị lực được cải thiện tốt hơn.

Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ tốn khoảng 30 phút là đã có được ngay đôi mắt với cung chân mày vừa vặn, trẻ trung rồi. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những cô chú đang gặp phải trường hợp sụp mí nhẹ và bắt đầu xuất hiện chân chim thôi.

Kỹ thuật nâng lông mày nội soi

Kỹ thuật treo chân mày nội soi được xem là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, với ưu điểm là thời gian phục hồi nhanh, đồng thời cũng ít gây ra sẹo.

Một trong những ưu điểm của kỹ thuật này khiến nó được yêu thích là kỹ thuật này sẽ thực hiện vết mổ ở phần chân tóc chín vì vậy sẽ che giấu được sẹo sau treo mày một cách tối ưu. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới chân tóc, sau đó sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng căng phần da trán lên, từ đó có thể treo phần cung mày căng lên, xóa sạch vết lão hóa, sụp mí che khuất tầm nhìn.

Tuy nhiên phương pháp này lại cần một khoản chi phí khá lớn để thực hiện, do kỹ thuật phức tạp của nó.

Và kỹ thuật nâng lông mày giấu chỉ

Đây được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, vừa khắc phục được những tình trạng sụp mí nặng, đem đến tính thẩm mỹ mà giá thành lại phải chăng phù hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt là cô chú tuổi trung niên.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày bị chảy xệ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Điều đặc biệt ở phương pháp này là bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài loại bỏ triệt để da chùng khắc phục chảy xệ, treo chân mày Myome còn triệt tiêu mỡ thừa kết hợp cải thiện chức năng co cơ mí mắt đem lại kết quả đôi mắt khỏe đẹp, đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên.

treo lông mày sky diamond

Kỹ thuật nâng cung mày giấu chỉ Myome tại Sky Diamond

Nếu cô chú không tiện đi lại để thực hiện cắt chỉ, không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau thực hiện treo mày hoặc cô chú là người có cơ địa sẹo lồi thì treo mày bằng phương pháp thông thường thật sự chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, giờ đây với treo chân mày Myome ứng dụng công nghệ chỉ nội bì chuyên sâu thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Tìm hiểu chuyên sâu về kỹ thuật nâng cung mày giấu chỉ là gì 

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Kỹ Thuật Nâng Cung Mày Giấu Chỉ Là Gì

Kỹ thuật nâng lông mày bằng phương pháp khâu chỉ nội bì

Với độ nghiêng của dao 30 độ, đường tiểu phẫu hình hạt lúa sâu 5mm bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa một cách khéo léo. Sau đó áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài loại bỏ triệt để da chùng khắc phục chảy xệ, Nâng cung mày Myome còn triệt tiêu mỡ thừa kết hợp cải thiện chức năng co cơ mí mắt đem lại kết quả đôi mắt khỏe đẹp, đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên như nhấn mí.

treo lông mày sky diamond

Ưu điểm của kỹ thuật treo mày Myome

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ chuyển giao công nghệ Hàn Quốc cho TTTM Sky Diamond đạt chuẩn Y tế 5 sao.

Treo mày Myome với kỹ thuật khâu chỉ nội bì là mũi khâu liên tục được khâu trong lớp bì ngay sát lớp biểu bì. Chỉ khâu được luồn liên tục dưới da để khép kín vết mổ giúp không để lại sẹo chân chỉ.

Sử dụng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đạt chuẩn FDA đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ, không cần phải mất thời gian đi lại để cắt chỉ.

Kỹ Thuật Nâng Cung Mày Giấu Chỉ Là Gì

Kỹ Thuật Nâng Cung Mày Giấu Chỉ Là Gì

Ai nên sử dụng kỹ thuật treo mày Myome

Kỹ thuật treo mày Myome tiên tiến phù hợp với rất nhiều đối tượng cô chú khác nhau đặc biệt là cô chú độ tuổi trung niên đang gặp các vấn đề:

  • Người có lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.
  • Người có vầng trán cao, tỉ lệ giữa chân mày và gương mặt không hài hòa, cân đối.
  • Những người có nhu cầu bỏ vết xăm lông mày cũ đã lỗi thời.
  • Cô chú bị chân mày chảy xệ do lão hóa.
  • Đặc biệt treo mày Myome phù hợp cho những người bận rộn, ở xa, không muốn mất thời gian cắt chỉ.
Kỹ thuật treo chân mày

Các dấu hiệu cần được nâng cung mày giấu chỉ

Như vậy, hiện nay với kỹ thuật treo chân mày bằng công nghệ nâng cung mày giấu chỉ, cô chú hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện treo mày để khắc phục lão hóa đang xuất hiện trên đôi mắt trả lại gương mặt trẻ trung và đôi mắt tinh anh như thời xuân sắc. Và như thế, các cô đã giải đáp được thắc mắc: “Kỹ thuật nâng cung mày giấu chỉ là gì” hay “Kỹ thuật nâng lông mày giấu chỉ là gì

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond.

Hotline: 0901 101 101

Fanpage: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

Bài viết liên quan

Vui lòng chờ: 60 giây.