Tìm hiểu phòng phẫu thuật áp lực dương triệu đô dành riêng cho treo mày

620 Lượt xem

Ngoài tay nghề bác sĩ, một phòng mổ chất lượng, vô trùng đầy đủ trang thiết bị sơ cấp cứu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các cô chú trung niên trong suốt quá trình phẫu thuật treo màyHãy cùng Sky Diamond khám phá bị mật phòng phẫu thuật áp lực dương đáng giá triệu đô. Vô trùng đến 99,99%.

treo lông mày sky diamond

Phòng phẫu thuật áp lực dương là gì?

Phòng mổ áp lực dương hay còn được gọi là phòng mổ áp suất dương, là phòng mổ sử dụng công nghệ lọc khí vô trùng, được ứng dụng tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng phẫu thuật vô trùng 99%

Phòng phẫu thuật vô trùng 99%

>>Xem thêm: Phương pháp treo mày cho tuổi trung niên an toàn, không đau

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống lọc khí vô trùng

Vô trùng không khí là một trong những thử thách khó khăn nhất trong phòng phẫu thuật. Nhằm loại trừ nguy cơ viêm nhiễm đến từ các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí, hệ thống lọc vô trùng áp suất dương phải đảm bảo 3 tiêu chí sau.

Tiệt trùng không khí bằng tia UV

Nhằm tăng hiệu quả thanh trùng, không khí trước khi đi qua bộ lọc Hepa sẽ được tiệt trùng sơ bộ bằng tia UV. Với tia UV các vi khuẩn sẽ được tiêu diệt, giúp nguồn không khí sạch khuẩn.

treo lông mày sky diamond

Tạo áp suất dương bằng thiết bị tạo áp chuyên biệt

Các máy tạo áp sẽ liên tục hoạt động giúp tạo áp suất dương trong phòng phẫu thuật và hành lang. Điều này giúp ngăn chặn sự xâm nhập vi khuẩn từ bên ngoài vào và hạn chế sự thiếu hụt oxy trong các ca mổ kéo dài với nhiều người tham gia.

Lọc khí vi cấp Hepa

Với bộ lọc Hepa tiêu chuẩn quốc tế hoạt động 24/7 có khả năng giữ lại 99.99% các loại hạt bụi có đường kính nhỏ bằng 0.3 micron. Chính vì vậy mà việc thanh trùng hoàn toàn không khí là điều có thể diễn ra.

Vì sao nên thực hiện phẫu thuật trong các phòng phẫu thuật áp lực dương?

Thực hiện phẫu thuật trong các phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng sẽ giúp hạn chế tối đa sự viêm nhiễm, nhiễm trùng máu. Đặc biệt, với các cô chú trung niên khi sức đề kháng bị suy giảm. Các vấn đề về an toàn sức khỏe cần được đặt lên hàng đầu.

Phòng mổ áp lực dương tại Sky Diamond

Phòng mổ áp lực dương tại Sky Diamond

Để điều trị lão hóa vùng mắt, phẫu thuật treo mày an toàn, Sky Diamond đưa vào sử dụng phòng mổ áp lực dương triệu đô đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sky Diamond mong muốn mang đến những trải nghiệm an toàn nhất trong suốt quá trình phẫu thuật. Nếu có thắc mắc nào các cô chú, anh chị hãy để lại câu hỏi bên dưới hoặc gọi 0901 101 101 để được bác sĩ tư vấn về bệnh lý và các phương pháp treo mày thẩm mỹ, an toàn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch