Phương pháp treo mày cho tuổi trung niên an toàn, không đau

1081 Lượt xem

Sky Diamond hiểu rằng ai cũng cảm thấy căng thẳng khi đến phòng phẫu thuật. Do đó, chúng tôi mong muốn bạn hoàn toàn thoải mái trước, trong và sau khi điều trị. Tại Sky Diamond, các cô chú khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp treo mày thẩm mỹ an toàn, không đau được thiết kế chặt chẽ dựa trên 12 tiêu chuẩn.

1.100% Bác sĩ có kinh nghiệm trên 5 năm với sự khéo tay, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo của khách hàng.

2. 100% khách hàng trước khi Phẫu thuật treo mày tại Sky Diamond đều được chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe: xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, dị ứng thuốc.

Phương pháp treo lông mày tại sky diamond

Phương pháp treo lông mày tại sky diamond

treo lông mày sky diamond

3. Sky Diamond chỉ sử dụng các loại chỉ chất lượng trên thế giới, và kỹ thuật cập nhật tiên tiến nhất thế giới. Như Chỉ Nilon và Prolene của hãng Bbraun Hoa Kỳ.

4. Sky Diamond sử dụng các thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất có nguồn gốc chính hãng và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình phẫu thuật treo mày thoải mái.

5. Sky Diamond thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ cho toàn thể nhân viên với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành để bạn được trải nghiệm trọn vẹn cảm giác thẩm mỹ nhẹ nhàng, thư giãn nhất.

Đội ngũ chuyên môn cao về treo lông mày

Đội ngũ chuyên môn cao về treo lông mày

6. Đội ngũ Bác Sĩ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ lộ trình treo mày cho đến khi bạn hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị.

Doi ngu y bac si co so vat chat 1920x1080 07

7. Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật treo mày được nhẹ nhàng.

>>Xem thêm:Treo mày bao lâu hết sưng và cách giảm sưng sau treo mày?

Doi ngu y bac si co so vat chat 11

8. Phòng vô trùng và phòng phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Sở Y tế Tp.HCM, luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa biến chứng và giảm thiểu thời gian đi lại.

9. Hệ thống phòng mổ Áp Lực Dương, đảm bảo quá trình phẫu thuật luôn vô trùng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng vết mổ đến mức thấp nhất

10. Hệ thống máy laser đốt điện tốt nhất giảm thiểu quá trình sưng bầm sau mổ, giúp khách hàng yên tâm quá trình hậu phẫu sau mổ.

treo lông mày sky diamond

11. Phương pháp hương thơm với 100% tinh dầu tự nhiên tại Sky Diamond giúp bạn cảm thấy dễ chịu, tinh thần thư thái và nhẹ nhàng hơn.

12. Sky Diamond ứng dụng phương pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc tinh tế để bạn không còn cảm thấy âu lo và căng thẳng.

>>Tìm hiểu thêm: Phương pháp treo mày dành cho tuổi trung niên được Sở Y tế TP.HCM cấp phép

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch