Phụ nữ sợ gì?

855 Lượt xem

Sinh ra mệnh danh là phái đẹp, phải chăng nỗi sợ của phụ nữ cũng xoay quanh chữ đẹp? Vậy phụ nữ sợ gì? Dưới đây là tổng hợp 3 nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ được ghi lại qua một cuộc khảo sát của Sky Diamond.

Phụ nữ sợ già

Dòng chảy của thời gian, tuổi tác ngày một già nua là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng lo lắng. Ai cũng hoài niệm thanh xuân, nuối tiếc những năm tháng của tuổi trẻ tròn đầy. Hơn 89% các cô, các chị trung niên đều có chung lo lắng sợ già. Gần như tất cả trong số họ có ít nhất một lần sử dụng các mỹ phẩm, biện pháp thẩm mỹ can thiệp để giúp bản thân trẻ ra. 

Phụ nữ sợ gì? Sợ già!

Phụ nữ sợ gì? Sợ già!

Phụ nữ sợ mập (béo)

Chỉ số cân nặng luôn khiến phụ nữ đứng ngồi không yên. Do sự thay đổi nội tiết tố, trải qua quá trình sinh nở và tiền mãn kinh nên lượng mỡ tích tụ khá lớn dưới da của các chị em. Phụ nữ sợ nhất là béo bụng, béo đùi và vai. Việc không thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, khiến cơ thể các chị em dễ phát phì sau tuổi 35.

Phụ nữ sợ xấu

Có thể nói tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ không hề có giới hạn. Bao giờ cũng thấy mình xấu, chưa đủ đẹp, tự chê bản thân là căn bệnh dễ nhận thấy ở các chị em. Việc thiếu tự tin ở phụ nữ chính là nguyên nhân phụ nữ luôn sợ xấu. Các chị em hãy luôn nhớ rằng, không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi.

Phụ nữ sợ gì? Sợ xấu!

Phụ nữ sợ gì? Sợ xấu1

Có một bí mật nhỏ chị em cần nhớ nhé. “Vẻ đẹp không nằm trên đôi má của người phụ nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình”. Nên hãy thật tự tin, yêu đời để làm đắm chìm nỗi nhớ của người đàn ông.

treo lông mày sky diamond

>>Xem thêm: Treo mày và những điều cần biết về treo lông mày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch