Nên phun mày trước hay sau treo mày? Tìm hiểu treo lông mày

2403 Lượt xem

Treo mày là phương pháp phẫu thuật giúp điều trị lão hóa vùng mắt. Tuy nhiên trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, để kết quả treo mày thêm hoàn hảo các viện treo mày thường kết hợp với phun mày trước hoặc sau treo mày. Vậy câu hỏi đặt ra là nên phun mày trước hay sau treo mày để có kết quả tốt nhất? Cùng lắng nghe giải đáp của Giảng viên phun xăm Hàng Thiên Kim – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Bà thuộc cố vấn chuyên môn trực thuộc ekip treo mày Sky Diamond.

treo lông mày sky diamond

Vì sao phải phun, khắc mày khi có ý định treo mày?

Vùng mắt có tốc độ lão hóa nhanh gấp 3 lần các vùng khác trên cơ thể. Ở tuổi trung niên, ngoài việc xuất hiện nếp nhăn, bọng mỡ ở mắt, phần lông mày của các cô chú cũng thưa và rụng nhiều. Đặc biệt ở phần đuôi mày. Khi thực hiện phẫu thuật treo mày, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng ở giữa vùng mi và dưới chân mày. Tiến hành nâng cao đuôi mày để loại bỏ triệt để nếp nhăn, vết chân chim đuôi mắt. Nếu không thực hiện phun/khắc, định dáng chân mày mới thì sau phẫu thuật treo mày, ⅓ vùng đuôi mày sẽ bị mất đi do đã bị cắt bỏ trong quá trình phẫu thuật.

Dinh-hinh-dang-may-truoc-khi-treo-may

Xét về mặt thẩm mỹ, nhân tướng học việc mất đuôi mày như vậy không tốt. Để sở hữu một đôi mày đẹp, nhất định phải kết hợp phun/ khắc mày với phẫu thuật treo mày.

treo lông mày sky diamond

Nên phun mày trước hay sau khi treo mày?

Như đã giải thích ở trên, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng trong đó có cả phần đuôi mày cũ. Trong khi đó, phải mất khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên mới có thể tiến hành phun xăm lên vùng da sau phẫu thuật. Nếu thực hiện phun mày sau phẫu thuật treo mày, thì lông mày đã bị mất. Phải mất thời gian chờ ít nhất 3 tháng mới có thể hữu đôi mày đẹp sau treo.

Co-van-phun-xam

Bà Hàng Thiên Kim – Giảng viên phun xăm khuyên nên thực hiện phun mày trước khi treo mày

>>Xem thêm: Phương pháp treo lông mày giúp hóa vùng mắt, điều trị sụp mí

Tại các trung tâm uy tín chuyên về treo mày, chuyên gia sẽ tiến hành phun, khắc mày trước khi tiến hành phẫu thuật. Đôi mày mới sẽ được định hình tinh gọn cao hơn mày cũ. Kỹ thuật phun mày treo này chỉ có thể thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phun xăm lành nghề, thuộc ekip phẫu thuật treo mày. Vì tùy vào tình trạng lão hóa, lượng da chùng khác nhau của mỗi khách hàng mà định hình từng đôi lông mày khác nhau.

treo-may-co-vinh-hao

Cung mày treo tươi trẻ, phù hợp với gương mặt

Đặc biệt, khi phun khắc mày trước, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ dễ dàng tiến hành phẫu thuật hơn. Đường phẫu thuật sẽ ôm sát đường chân mày bên dưới. Sau phẫu thuật bác sĩ cũng nương theo đường chân mày để khâu và giấu khéo léo bên dưới đường chân mày. Sau khi cắt chỉ sẽ không lo lộ dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu.

Trự tiếp lắng nghe giảng viên Hàng Thiên Kim tư vấn

Giảng viên Hàng Thiên Kim chia sẻ: “Các cô chú trung niên nên thực hiện phun mày trước khi treo mày để sau phẫu thuật có ngay đôi mày đẹp. Không cần tốn thời gian chờ đợi lành thương mới tiến hành phun. Tại Sky Diamond các chuyên gia phun xăm sẽ định dáng mày treo trước. Sau đó bác sĩ sẽ thẩm định dáng mày, rồi mới tiến hành phun/khắc. Nhờ kết hợp quy trình chặt chẽ như vậy mà sản phẩm mày sau treo của Sky Diamond luôn đạt chuẩn”.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch