Phương pháp treo lông mày giúp trẻ hóa vùng mắt, điều trị sụp mí

1054 Lượt xem

Sky Diamond là viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho người trung niên. Đây là viện treo mày sử dụng phương pháp treo lông mày đầu tiên của Việt Nam có quy mô lớn hơn 2000 m2, thực hiện thành công hơn 9000 ca treo mày mỗi năm.

Vừa qua, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ cho các phương pháp treo mày Myome, Treo mày 5D Gold, Treo mày E-har thuộc bảng quyền của TTTM Sky Diamond. Đây chính là kết quả của công lao nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond trong suốt những năm tháng qua.

treo mày Myome

Phương pháp treo lông mày E-har

Được nghiên cứu và ra đời sớm nhất, treo mày E-har là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Đây là phương pháp được cấp chứng nhận vào năm 2017. Đến nay, đã có hơn 5000 khách hàng trung niên trải nghiệm phương pháp này.

Treo mày E-har ứng dụng sự kết hợp nhuần nhuyễn của đội ngũ phun xăm và ekip bác sĩ, nhằm xác định chính xác lượng da chùng cần loại bỏ. Bác sĩ sẽ tạo một vết phẫu thuật ở dưới đường chân mày, loại bỏ phần da và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian hoàn tất phẫu thuật chỉ trong 60 phút, thời gian lành thương trung bình từ 7-10 ngày.

Xem thêm: Treo mày E-har

Phương pháp treo lông mày 5D Gold

Được cải tiến từ phương pháp treo mày E-har, treo mày 5D Gold cũng là “người anh em” ưu tú trong các kỹ thuật treo mày. Ngoài xử lý da chùng, 5D Gold tập trung vào việc laser cắt đốt túi mỡ thừa phì đại. Việc xử lý túi mỡ này, sẽ giúp điều trị lão hóa vùng mắt. Cải thiện được tình trạng mệt mỏi, nặng mắt, chảy nước mắt sống ở tuổi trung niên.

treo-may-doc-quyen

Chứng nhận đăng ký quyền tác giả sở hữu trí tuệ

Xem thêm: Treo mày 5D Gold

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ Nilon 7/0 mảnh như sợi tóc và dùng dao siêu mảnh trong quá trình phẫu thuật. Nhờ vậy, sau phẫu thuật phải nhìn thật kỹ mới thấy được dấu vết chỉ khâu.

Ngoài ra, kỹ thuật phun xăm ứng dụng trong treo mày 5D Gold cũng là một điều đặc biệt. Dáng mày sẽ được tái tạo phù hợp theo dáng khuôn mặt, hài hòa với phong thủy. Phần lớn các doanh nhân sẽ lựa chọn phương pháp này, mong sở hữu những may mắn trong đường công danh, sự nghiệp, gia tăng vượng khí trong gia đình. 

Treo lông mày Myome

Được chuyển giao chuyên môn về chỉ từ Hiệp hội thẩm mỹ, treo mày Myome là bước đột phá trong kỹ thuật treo mày. Ngoài xử lý toàn diện da chùng, bọng mỡ, nếp nhăn, vết chân chim, … treo mày Myome còn giúp rút ngắn quá trình nghỉ dưỡng, lành thương sau treo mày.

phun-treo-long-may

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

Xem thêm: Treo mày Myome

Treo mày Myome ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì không lộ dấu vết, không cần cắt chỉ. Chỉ PDS được khâu luồn khéo léo dưới da không hề thấy vết chân chỉ như cách khâu thường. Chỉ sẽ tự tiêu sau từ 6-9 tháng bằng quá trình thủy phân tự nhiên của cơ thể. Chính vì vậy không cần phải cắt chỉ sau phẫu thuật.

Với những điều đặc biệt này, sau phẫu thuật treo mày Myome các cô chú, anh chị có thể về ngay. Không cần kiêng khem, sinh hoạt thường nhật như bình thường. Đây là phương pháp thường được các cô chú nước ngoài, Việt kiều, doanh nhân, nghệ sĩ,… thực hiện. Vì không để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ, thời gian lành thương ngắn nhất trong các phương pháp treo mày.

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện phương pháp treo mày “nhái” các phương pháp treo mày chuyên sâu của Sky Diamond. Tuy nhiên, để kết quả đạt chuẩn như phương pháp gốc thì Sky Diamond cam kết “chỉ có chúng tôi mới làm được”. Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn chia sẻ: “Để trẻ hóa vùng mắt hiệu quả, các cô chú nên chọn trung tâm treo mày uy tín, chuyên biệt, dành riêng cho người trung niên. Không nên treo mày tại các spa không có giấy phép. Hoặc làm phẫu thuật bởi người không phải là bác sĩ, vì rất dễ để lại biến chứng”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch