Khâu chỉ nội bì – bước đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ

1186 Lượt xem

Khâu chỉ nội bì không chỉ mang đến hiệu quả trẻ hóa vùng mắt vượt trội, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, Treo Mày Myome còn được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ sự đột phá trong kỹ thuật khâu chỉ khác biệt. Vậy, Đâu là sự khác biệt của kỹ thuật khâu nội bì?

phun-treo-long-may

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

Hiểu về khâu chỉ nội bì trong treo mày

Là kỹ thuật khâu thẩm mỹ tiên tiến đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Ở kỹ thuật khâu chỉ nội bì các Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu PDS và kỹ thuật khâu nội bì (internal) để “hàn gắn” các đường mổ sau phẫu thuật.

Chỉ tự tiêu PDS

Là loại chỉ được cấu tạo từ từ polyester, poly(p-dioxane) đạt tiêu chuẩn USP, không gây mẫn cảm, kích ứng mô. Không chỉ đảm bảo độ an toàn, độ tương thích với cơ thể chỉ tự tiêu còn có khả năng giữ lực căng trong suốt thời gian dài từ đó giúp đảm bảo duy được độ chắc chắn cho các đường may. Ngoài ra, chỉ PDS tự tiêu bằng quá trình thủy phân sẽ được cơ thể hấp thụ, chuyển hóa trong khoảng thời gian 182 – 238 ngày.

Khâu chỉ nội bì

Kỹ thuật khâu đường mổ đóng kín mà ở đó chỉ khâu được neo ở một đầu của vết mổ bằng một nút thắt chỉ hoặc bằng một mũi khâu thông thường. Tiếp đến Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ liên tục dưới da để khép kín vết mổ. Ở cuối đường khâu, chỉ khâu tiếp tục được neo tương tự giống như đầu vết mổ kia để dấu đi các vết chân chỉ.

Ứng dụng khâu nội bì trong treo mày Myome

Sự khác biệt của kỹ thuật

Không chỉ được sử dụng trong y khoa, ngay từ khi ra đời kỹ thuật khâu nội bì đã mang đến rất nhiều sự khác biệt cho ngành thẩm mỹ hiện đại.

Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Kỹ thuật khâu chỉ nội bì là mũi khâu liên tục được khâu trong lớp bì ngay sát lớp biểu bì. Chỉ khâu được luồn liên tục dưới da để khép kín vết mổ giúp không để lại sẹo chân chỉ.

Sự kết hợp của chỉ tự tiêu PDS siêu mảnh có cơ chế tự tiêu đạt chuẩn FDA giúp đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại dấu chân rết.

Doi ngu y bac si co so vat chat 02

Tiết kiệm thời gian, không cần cắt chỉ

Đối với kỹ thuật khâu chỉ nội bì khách hàng hoàn toàn không phải tốn thời gian và công sức đi lại nhiều lần để cắt chỉ. Chỉ tự tiêu PDS sẽ tự tiêu theo thời gian và sau thẩm mỹ không cần phải cắt chỉ cũng như nghỉ dưỡng.

Khâu chỉ nội bì duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Như đã nói trên, chỉ tự tiêu PDS với độ có khả năng giữ lực căng trong suốt thời gian dài từ đó giúp đảm bảo duy được độ chắc chắn cho các đường may.

Khách hàng treo mày Myome khâu nội bì

Khách hàng treo mày Myome khâu nội bì

Treo mày Myome – Sự khác biệt với kỹ thuật khâu nội bì

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ Sky Diamond là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng khâu chỉ nội bì vào trong phẫu thuật hóa vùng mắt với tên gọi treo mày Myome.

Ở Kỹ thuật treo mày tiên tiến này các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường chân mày mới ở một vị trí hoàn hảo được căn chỉnh tỉ mỉ sao cho mày mơi sau khi nâng đảm bảo hài hòa tự nhiên, sắc nét.Tiếp đến  mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Doi ngu y bac si co so vat chat 09

Với độ nghiêng của dao 30 độ, đường tiểu phẫu hình hạt lúa sâu 5mm bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa một cách khéo léo. Sau đó áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài loại bỏ triệt để da chùng khắc phục chảy xệ, treo mày Myome còn triệt tiêu mỡ thừa kết hợp cải thiện chức năng co cơ mí mắt đem lại kết quả đôi mắt khỏe đẹp, đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên như nhấn mí.

Trước và sau khi sử dụng phương pháp treo mày khâu nội bì

Trước và sau khi sử dụng phương pháp treo mày khâu nội bì

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch