Hậu quả của sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả

656 Lượt xem

Đôi mắt có thể nói là điểm nhấn của gương mặt, không chỉ đảm nhiệm vai trò quan sát xung quanh mà còn tạo nên vẻ đẹp. Ắt hẳn ai cũng mong muốn sở hữu vùng mắt căng đầy, trẻ trung nhưng không phải ai cũng có được. Do sụp mí mắt bẩm sinh hoặc các tác động của lão hóa, môi trường sống khiến đôi mắt bị lão hóa, xuất hiện tình trạng sụp mí.

Hậu quả của sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả

Hậu quả của sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả

treo lông mày sky diamond

Sụp mí khiến đôi mắt bị lão hóa

Sụp mí mắt là tình trạng phần mí mắt trên hạ xuống thấp hơn sơ với vị trí bình thường. Tình trạng này do cơ nâng mi bị suy yếu hoặc mất khả năng đàn hồi, khiến da mí chùng nhão, tạo thành những túi mỡ mí trên. Vùng da chùng nhão này đôi khi che khuất cả tầm nhìn của mặt, gây cản trở trong sinh hoạt thường ngày.

Treo mày khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Treo mày khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Sụp mí ảnh hưởng đến thị lực

Bạn có bất ngờ không khi sụp mí có thể ảnh hưởng đến thị lực? Đây là một thông tin chính xác, được các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu nhận định cũng như khuyến cáo khách hàng cần điều trị sớm. Tình trạng sụp mí đôi khi nặng đến mức che đi một phần tầm nhìn, khiến mắt hoạt động khó khăn.

Nếu để sụp mí quá nặng sẽ hình thành ngày càng nhiều bọng mỡ, da thừa nhiều hơn và tạo áp lực lên nhãn cầu. Sau một thời gian, thị lực bị giảm sút, khó để quan sát sự vật xung quanh cũng như không còn được tinh anh như ngày trước.

Sụp mí ảnh hưởng đến thị lực

treo lông mày sky diamond

Sụp mí ảnh hưởng thẩm mỹ

Đây là nguyên nhân khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp và cuộc sống. Tình trạng mí mắt sụp khiến gương mặt trông già hơn từ 5 đến 10 tuổi, tạo ra sự mặc cảm, tự ti và ngại tiếp xúc với người xung quanh. Đây còn là nỗi lo của phái đẹp khi gặp lại bạn bè cũ, người thì trẻ hơn, đẹp hơn nhưng bản thân mình lại già đi theo tuổi tác.

treo-may

Sụp mí ảnh hưởng thẩm mỹ

>>Xem thêm: Sụp mí bẩm sinh có giải quyết được bằng treo mày?

treo-may

Sự thay đổi của đôi mắt sau treo mày

Điều trị sụp mí mắt nhanh, đúng phương pháp

Treo chân mày là dịch vụ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để trẻ hóa vùng mắt cải thiện sụp mí nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Treo mày là một kỹ thuật tiểu phẫu loại bỏ vùng da thừa chùng nhão và bọng mỡ mí trên.

Kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Vùng da điều trị được xác định kỹ lưỡng, giúp vùng da mắt căng đầy mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên. Vùng mắt được trẻ hóa chỉ sau 1 lần thực hiện, hiệu quả nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực hay vấn đề sức khỏe về sau.

Tu-van-treo-may

Treo chân mày khắc phục sụp mí

Để được khám da và tư vấn dịch vụ treo chân mày, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0901 101 101.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch