Sụp mí bẩm sinh có giải quyết được bằng treo mày?

628 Lượt xem

Treo mày được biết đến là phương pháp điều trị và trẻ hoá vùng mắt dành cho các cô chú trung niên và người lớn tuổi. Treo mày giúp khắc phục bệnh lý sụp mí vùng mắt do lão hoá gây ra. Vậy còn việc sụp mí bẩm sinh và khi tuổi còn trẻ thì có giải quyết bằng phương pháp treo mày hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

Câu chuyện của cô nàng văn phòng sống cùng căn bệnh sụp mí bẩm sinh

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn như thế nào là sụp mí bẩm sinh, hãy cùng nghe qua câu chuyện của chị Ái Linh – một người trẻ từng phải vật lộn với căn bệnh sụp mí nhé.

Câu chuyện của cô nàng văn phòng sống cùng căn bệnh sụp mí bẩm sinh 

Câu chuyện của cô nàng văn phòng sống cùng căn bệnh sụp mí bẩm sinh 

treo lông mày sky diamond

Từ nhỏ chị Linh đã có niềm đam mê to lớn với việc đọc sách và viết lách. Lớn lên chị lại theo đuổi con đường báo chí và truyền thông. Việc tiếp xúc với sách vở quá nhiều khiến đôi mắt chị trở nên mệt mỏi và chị phải đeo kính từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Suốt 20 năm chị vật lộn với cặp kính cận, không thể làm gì nếu không có kính bên cạnh, chị Linh đã quen với việc mình bị cận. Thế nhưng đến khi chị gặp bác sĩ của Sky Diamond, sau khi thăm khám các bác sĩ đã phát hiện ra rằng chị bị ngộ nhận việc mình bị cận. Nguyên nhân thật sự khiến đôi mắt chị lờ đờ mà không nhìn rõ chính là sụp mí bẩm sinh. 

Treo mày cho sụp mí bẩm sinh trước sau

Treo mày cho sụp mí bẩm sinh trước sau

>>Xem thêm: Treo mày khắc phục sụp mí cho cô chú ở tuổi trung niên

Hội chứng nhược cơ, sụp mí b ẩm sinh chính là những nguyên nhân khiến các dây thần kinh mắt bị chèn ép, dẫn đến việc chị Linh gặp khó khăn khi quan sát mọi thứ. Với sự chẩn đoán chuyên môn và tư vấn tận tình, chị Linh đã quyết định thực hiện dịch vụ treo mày để tìm lại đôi mắt rạng rỡ mà mình cứ nghĩ là không bao giờ có được. Sau khi treo mày, chúng tôi hoàn toàn bất ngờ sau 3 tháng gặp lại chị Linh, đôi mắt sáng hơn và to rõ. Giờ đây cô nàng 28 tuổi sẵn sàng tự tin tham gia mọi cuộc vui và trang điểm theo sở thích mà không cần dùng kính. Chị Linh chia sẻ lại trong sự hạnh phúc và hào hứng. 

Treo mày phù hợp cho tất cả những bệnh lý bẩm sinh vùng mắt

Thông qua câu chuyện của chị Ái Linh, chúng ta có thể thấy phương pháp treo mày ngoài giúp cải thiện tầm nhìn của khách hàng tuổi trung niên thì còn có thể giúp những khách hàng trẻ tuổi điều trị dứt điểm căn bệnh sụp mí bẩm sinh của chính mình. 

Treo mày phù hợp cho tất cả những bệnh lý bẩm sinh vùng mắt 

Treo mày phù hợp cho tất cả những bệnh lý bẩm sinh vùng mắt 

Về góc độ y khoa, dù mắt bạn bị sụp mí do da chùn lão hoá hay sụp mí do các bệnh lý nhược cơ bẩm sinh thì bản chất nó cũng là việc 1 lượng da thừa trĩu nặng xuống khiến đôi mắt bị cản trở. Phương pháp treo mày sẽ giúp bạn cắt bỏ phần da thừa làm cho tầm nhìn thông thoáng, gương mặt rạng rỡ và trẻ hóa gương mặt. 

Hãy tự mình trải nghiệm và chia sẻ chính câu chuyện của bạn và người thân của mình tại Sky Diamond nhé. Nếu bạn biết ai đang gặp vấn đề bệnh lý về sụp mí, đừng chần chờ hay liên hệ với chúng tôi ngay theo hotline 0901 101 101 

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch