Đầu voi đuôi chuột khi treo mày mà không phun mày

874 Lượt xem

Treo mày là phương pháp giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn vùng mắt. Nhiều người nghĩ rằng treo mày mà không phun mày là đủ, tuy nhiên khi kết hợp với phun khắc chân mày vùng mắt sẽ có một diện mạo mới hoàn hảo.

Để loại bỏ da chùng, tình trạng sụp mí mắt, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da dư, kể cả đuôi mày. Sau đó sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định, neo phần da còn lại sát đường chân mày. Chính vì vậy, chỉ treo mày mà không phun chân mày rất dễ để lại các khuyết điểm hậu phẫu thuật. Vậy vì sao treo mày phải kết hợp với phun mày?

treo lông mày sky diamond

Mất đuôi mày khi treo mày mà không phun mày

Như đã giải thích ở trên, nếu như không kết hợp với phun xăm thẩm mỹ thì phần đuôi mày sau treo sẽ bị mất, thiếu phần đuôi. Trong khi đó, phải mất 3 tháng nghỉ dưỡng lành thương mới có thể tiến hành phun mày được. Để có được cặp lông mày hoàn chỉnh, đẹp ngay sau phẫu thuật phun mày trước treo mày là lựa chọn sáng suốt.

Dinh-hinh-dang-may-truoc-khi-treo-may

treo lông mày sky diamond

Tạo đường phẫu thuật cong mềm, ôm sát chân mày

Điểm khác biệt của mày phun treo so với phun mày thường chính là dán mày được tinh gọn và nâng cao ở phần đuôi mày. Tương thích với tỷ lệ da chùng cần được xử lý. Nghệ nhân phun xăm sẽ tạo đường chân mày cong mềm mại rất thẩm mỹ. Các bác sĩ phẫu thuật chỉ cần tạo vết mổ ôm sát dưới đường chân mày không lo lệch hướng. Chi tiết nhỏ này sẽ mang đến dáng mày đẹp, không lo lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

eo-may-dieu-tri-sup-mi-&-lao-hoa-vung-mat

Đường chân mày mới được phun cao hơn mày cũ

>>Xem thêm: Phương pháp treo lông mày giúp hóa vùng mắt, điều trị sụp mí

Giấu sẹo dưới chân mày

Ưu điểm thứ 3 khi nhắc đến việc phun mày trước treo đó chính là khả năng giấu sẹo. Nương theo đường chân mày mới, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ. Dùng sức căng của chỉ để cố định vết mổ, hàn gắn vùng da mí mắt sát với đường chân mày. Chỉ khâu sẽ được bác sĩ giấu khéo léo dưới chân mày, chính vì vậy sau khi lành thương đường phẫu thuật sẽ sát với đường mày nên không lo lộ dấu vết thẩm mỹ.

Mong rằng những giải thích chi tiết trên sẽ giúp các cô chú, anh chị có thêm kiến thức về treo mày. Để kết quả sau thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, hãy tiến hành phun mày trước phẫu thuật như lời khuyên của bác sĩ nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch