Cô nghị treo mày hỏng mắt bị xếch, trợn ngược – Sky Diamond giải cứu

1310 Lượt xem

Hơn 2 năm trước, cô Sáu Nghị (63 tuổi) treo mày hỏng tại 1 spa nhỏ. Vì lượng da chùng bị loại bỏ quá nhiều khiến cho mắt của cô Nghị bị xếch, trợn mất tự nhiên và cân đối.

Cô Sáu Nghị là một trong những khách hàng khiến đội ngũ Sky Diamond nhớ nhất. Dáng người nhỏ nhắn, hiền từ, ít nói khiến ai gặp cũng muốn bao bọc và chở che. Cô đến tư vấn tại Sky Diamond vào một chiều cuối tháng 2, bịt khẩu trang kín mít, giọng nói nhỏ và có phần e ngại.

treo-may-hong

Lúc cô tháo khẩu trang và kính mát, chúng tôi hốt hoảng với một bên mắt bị kéo xếch lên lộ cả tròng trắng. Chân mày bị phun xăm quá đậm, dáng thô mất cân đối với khuôn mặt. Cô Nghị đã treo mày tại một Spa cách đây 2 năm, nhưng kết quả hỏng, không ưng ý. Cô Nghị kể rằng, cô đã từng đến spa ấy khiếu nại nhiều lần nhưng đáp trả chỉ là những lời hứa hẹn. Họ bảo cô chờ từ tháng này qua tháng khác để phẫu thuật lại. Nhưng cô không dám làm lần thứ 2, vì ở lần thứ nhất cô đã “chữa lợn lành thành lợn què”.

Xem thêm: Treo mày là gì?

“Cô rất buồn khi mình treo mày xong bị như vậy. Cứ nghĩ làm xong đôi mắt sẽ bớt sụp xệ, sẽ đẹp hơn. Nào ai ngờ …!”, cô Nghị buồn rầu chia sẻ. 

Sau 2 năm tìm hiểu, đi tư vấn ở nhiều nơi cô Nghị quyết định đến Sky Diamond – Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Bây giờ cô không dám chọn một cơ sở nhỏ nữa, cô ưu tiên chọn nơi uy tín, chuyên sâu, đội ngũ y bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm để thực hiện ca treo mày lần 2, giải cứu đôi mắt xếch.

Hinh 1 Ung dung ki thuat khau noi bi vao treo may

Để điều trị cho cô Nghị, bác sĩ đã tiến hành treo mày lại, trả nếp mí về vị trí cũ giúp mắt bớt xếch hơn. Với các trường hợp treo mày hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành: 

– Ứng dụng treo mày Myome kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật khâu giấu chỉ nội bì và điêu khắc mày Ombremix.

– Ứng dụng laser xóa sạch dáng chân mày cũ, khắc phục các trường hợp chân mày phun hư, chân mày trổ xanh, trổ đỏ, lông mày không hài hòa với gương mặt,…

– Không gây tổn thương, ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn cô chú trung niên.

ekip-treo-may

Cùng lắng nghe câu chuyện của cô Nghị và theo dõi sự phân tích, quá trình phẫu thuật giải cứu treo mày hỏng để chứng thực tay nghề của bác sĩ.

Nếu các cô chú trung niên đang nằm trong những tình trạng bên dưới, hãy sớm liên hệ với đội ngũ y bác sĩ của Sky Diamond – Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu đầu tiên dành riêng cho người trung niên để được điều trị. 

BIẾN CHỨNG DO TREO MÀY HỎNG

– Mắt xếch, trợn ngược, sưng bầm do treo mày. 

– Treo mày lộ đường chân chỉ và sẹo

– Mí mắt bị sụp lại

– Chân mày thô không tự nhiên hay lông mày trổ xanh trổ đỏ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch