Cô giáo Thiên Kim “Treo mày Myome giúp tôi tiếp tục sứ mệnh trồng người”

721 Lượt xem

Đã có một khoảng thời gian tôi từng suy nghĩ đến việc từ bỏ cái nghề mà đã gắn bó với mình hơn 10 năm qua cũng chỉ vì chứng suy giảm thị lực do sụp mí mắt gây nên. Tưởng chừng mọi hy vọng vụt tắt thì một cơ hội may mắn đã mở ra…

treo mày Myome

Nhờ đến diễn viên Đào Vân Anh mà tôi biết đến treo may Myome

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình mà sụp mí mắt di truyền đã trở thành bệnh lý, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của tôi, không chỉ vùng da mắt bị lão hóa nhanh chóng mà thị lực của tôi còn giảm sút nghiêm trọng, dẫu đã phải đeo kính cận và loạn thị cùng một lúc nhưng tôi vẫn không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh.

Là một giáo viên thì thị giác đối với tôi vô cùng quan trọng, kể từ ngày bị sụp mí tôi chẳng thể thức khuya soạn giáo án hay tập trung viết một thứ gì đó quá lâu, có khi đến học sinh của mình mà cũng có lúc tôi “quáng gà’ gọi nhầm. Tôi buồn lắm, đã từng có những lúc suy nghĩ đến việc từ bỏ nghề nhưng cái tâm huyết của một người nhà giáo đã ăn sâu vào tận trong máu. Tôi suy nghĩ “mình nghĩ dạy rồi học trò của mình sẽ ra sao? Mình nghĩ dạy rồi thì sẽ làm nghề gì? Dù có thế nào cũng phải có trách nhiệm với con đường đã đi.” Thế rồi tôi quyết định lên mạng tìm hiểu các phương pháp ngày nay có thể cải thiện thị lực do mắt lão hóa, mắt sụp mí di truyền và tình cờ xem được video về ca phẫu thuật treo mày cải thiện thị giác của diễn viên Đào Vân Anh và tình cờ biết đến chương trình Thẩm Mỹ Thiện Nguyện của Sky Diamond trao tặng 5 suất treo mày miễn phí.

treo mày Myome

Treo mày Myome giúp tôi tìm lại được sự nghiệp của mình

Tôi đắn đo suy nghĩ cả tuần không biết có nên đăng ký để có cơ hội cải thiện thị giác của mình hay không, vì trước đây mẹ và dì của tôi cũng đã từng đi treo mày để khắc phục tình trạng sụp mí giống tôi nhưng sau khi thực hiện lại lộ rõ vết khâu chằn chịt trên mí mắt rất đau đớn và chân mày còn bị cắt lẹm, nhìn thấy họ như vậy mà tôi sợ hãi lắm. Do vậy, tuy như “cá mắc cạn gặp nước”  tôi cũng lo lắng liệu treo mày Myome tại Sky Diamond có an toàn không, có kết quả gì không hay rồi cũng như mẹ và dì tôi đã làm trước đó.

Tôi quyết định “follow” trang cá nhân của diễn viên Đào Vân Anh để theo dõi kết quả của cô ấy sau khi thực hiện treo mày Myome. Với những hình rạng rỡ trẻ trung ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy tin cô diễn viên này và tin treo mày Myome có thể giúp tôi giải quyết nỗi trăn trở bấy lâu nay của mình. Đêm đó tôi mạnh dạn đăng ký và chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng sẽ được chọn.

Thật may mắn và tràn đầy bất ngờ, tôi lại là một trong những người đầu tiên được diễn viên Đào Vân Anh chọn để tài trợ suất treo mày miễn phí.

Treo may Myome

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch