Cô chú có biết tiêu chuẩn của treo mày đẹp là gì chưa?

677 Lượt xem

Để khắc phục tình trạng sụp mí nhiều người chọn phương pháp treo mày. Tuy nhiên không phải treo mày ở đâu cũng giống nhau, cứ sau treo là đẹp. Vậy treo mày đẹp là gì? Cùng lắng nghe giải đáp của thạc sĩ – Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt – Giám đốc chuyên môn Viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên chia sẻ.

Cô chú có biết tiêu chuẩn của treo mày đẹp là gì chưa?

Treo mày đẹp là không để lại sẹo

Treo mày là phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng để điều trị lão hóa vùng mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt sau đó tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ.

Cô chú có biết tiêu chuẩn của treo mày đẹp là gì chưa?

treo lông mày sky diamond

Ngoài cơ địa của bệnh nhân, tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc có để lại sẹo sau phẫu thuật hay không. Trong quá trình khâu, nếu vết thương bị chồng mép thì sẽ để lại sẹo xấu. Hoặc trong quá trình cắt chỉ, cắt quá sớm hoặc quá muộn cũng sẽ làm hở vết thương. Chỉ cần chăm sóc không tốt, sẽ rất dễ bị để lại sẹo.

Để đảm bảo sau treo mày không để lại sẹo, các cô chú anh chị nên chọn trung tâm treo mày uy tín. Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có bằng cấp, trên 10 năm kinh nghiệm. Kết hợp với việc tuân thủ chăm sóc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Kết hợp các yếu tố trên, sẽ giúp cô chú đảm bảo sau treo mày không để lại sẹo trên 90%.

>>Xem thêm: Treo lông mày như thế nào được gọi là chuẩn sau treo mày

Treo mày đẹp là không ảnh hưởng các chức năng của mắt

Trong quá trình phẫu thuật treo mày., bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và laser cắt đốt mỡ thừa. Những bác sĩ không khéo tay sẽ lấy lượng da nhiều hơn so với quy định. Trong trường hợp này mắt của bệnh nhân sẽ bị trợn, khó nhắm và mở mắt. Ngoài ra, không ít trường hợp bác sĩ lấy mỡ bị quá tay, khiến hốc mắt bị lõm. Hay làm tổn thương mạch máu, cơ nâng mi khiến mí sụp, bầm tím khó lành thương.

Chứng thực kết quả treo mày của chị Như Ý (39 tuổi) đến từ Đồng Nai

treo lông mày sky diamond

Những tổn thương ngoài ý muốn khi phẫu thuật treo mày không chỉ khiến kết quả sau treo mày không được như ý muốn mà còn làm hại đến mắt. Các cô chú anh chị cần hết sức lưu ý, để tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Treo mày đẹp là giải quyết được tình trạng lão hóa vùng mắt

Một ca phẫu thuật treo mày thành công, ngoài mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp phải giải quyết được dứt điểm tình trạng lão hóa của mắt. Phải khắc phục được tình trạng sụp mí che khuất tầm nhìn. Loại bỏ triệt để vùng da chùng nhão, các nếp nhăn mang đến sự trẻ trung cho đôi mắt. Xử lí được túi mỡ phì đại chèn ép mạch máu. Có như vậy đôi mắt sau phẫu thuật mới sáng khỏe, tinh anh, không còn lờ đờ, mệt mỏi.

Treo mày đẹp là giải quyết được tình trạng lão hóa vùng mắt

Treo mày đẹp là giải quyết được tình trạng lão hóa vùng mắt

Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt cho biết: “Phẫu thuật treo mày đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ và sự tính toán chính xác lượng da, mỡ cần loại bỏ. Chỉ cần sai 1 li là ảnh hưởng ngay đến mắt của khách hàng. Các cô chú anh chị nên lựa chọn trung tâm uy tín, đội ngũ bác sĩ trên 5 năm kinh nghiệm để thực hiện.”

Xin mời quý cô chú, anh chị tham khảo quy trình treo mày an toàn, không đau tại Sky Diamond – Viện treo mày dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch