Treo lông mày như thế nào được gọi là chuẩn sau treo mày

730 Lượt xem

Lão hóa vùng mắt luôn là vấn đề nan giải với hầu như tất cả các cô chú trung niên. Phương pháp treo mày cũng vì thế đang dần trở nên phổ biến vì được tìm hiểu và sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, cung mày như thế nào là đạt chuẩn sau treo mày trẻ hóa? Đây là vấn đề hầu như rất ít được chia sẻ, dẫn đến việc các cô chú trung niên chỉ tập trung vào vấn đề về giá mà quên đi sự an toàn và thẩm mỹ. 

cham soc mat 1

Sau treo mày đôi mắt sẽ được khắc phục như thế nào?

treo lông mày sky diamond

Cung mày như thế nào là đạt chuẩn sau treo mày?

Cung mày cân đối và hài hòa với gương mặt

Mỗi người từ khi sinh ra đã có một dáng lông mày riêng của mình. Khi bác sĩ tiến hành treo mày trẻ hóa sẽ có một sự tính toán định hình chính xác nhất để giúp cho chân mày mới phù hợp hài hòa với tổng quan gương mặt. Định hình dáng mày phù hợp sẽ giúp gương mặt có thần hơn, không quá buồn bã cũng không quá dữ. Từ đó sẽ giúp sự biểu hiện cảm xúc tích cực hơn, các mối quan hệ trong cuộc sống vì vậy cũng cải thiện đáng kể. 

treo-may-co-vinh-hao

Cung mày cân đối hài hòa với khuôn mặt, có thể so sánh bằng kết quả trước sau

treo lông mày sky diamond

Mắt không bị xếch ngược, trợn

Treo mày là một cuộc tiểu phẫu để loại bỏ đi phần da dư mỡ thừa giữa mi mắt và chân mày. Ca treo mày đạt chuẩn sẽ được bác sĩ lấy đúng lượng phần da dư thừa giúp trả lại đôi mắt trước khi lão hóa. Lượng da thừa bị cắt bỏ phù hợp sẽ giúp mắt không bị xếch ngược hoặc trợn trắng, khó nhắm và mở mắt vì bị thiếu phần da cần thiết. 

Không lộ dấu vết đường khâu thẩm mỹ

Mặc dù không can thiệp dao kéo quá nhiều, nhưng về bản chất treo lông mày cũng là một phương pháp phẫu thuật. Việc để lại vết tích sau thẩm mỹ là điều không thể không có. Với những trung tâm uy tín như Sky Diamond, sau treo mày đường phẫu thuật sẽ được xử lý và giấu đi khéo léo nhờ kỹ thuật phun xăm, tạo dáng lông mày mới. 

phun-treo-long-may

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

treo lông mày sky diamond

Chân mày đẹp tự nhiên sau treo mày, đều đặn và màu sắc hài hòa màu da

 Như đã nói ở trên, phương pháp treo lông mày sẽ cắt bỏ một phần da thừa chính vì thế phần chân mày cũng sẽ được định hình lại. Chân mày tự nhiên của nhiều người, đặc biệt các cô chú trung niên thường sẽ thưa thớt, bạc hoặc rụng mất lông ở phần đuôi mày. Vì thế, 1 ca treo mày đúng chuẩn ngoài việc giải quyết phần da dư mỡ thừa thì việc tạo dáng và phun xăm để tái tạo một diện mạo mới cho lông mày cũng là một điểm đáng chú ý. Các chuyên gia phun xăm sẽ biến hóa về các hình dáng và màu sắc của chân mày vừa giúp giấu đi đường phẫu thuật vừa tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt. 

Dinh-hinh-dang-may-truoc-khi-treo-may

Sky Diamond áp dụng phương pháp phun/khắc mày trước khi treo mày nhằm tái tạo cung mày mới

>>Xem thêm: Treo mày bao lâu hết sưng và cách giảm sưng sau treo mày?

Nên treo mày ở đâu để sở hữu chân mày đúng chuẩn sau treo?

Để quyết định lựa chọn một nơi uy tín để treo mày sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: giá cả, sự uy tín, sự chuyên nghiệp,…. Vì vậy, các cô chú trung niên nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhưng cơ sở có quy mô chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Những trung tâm đặc biệt chuyên điều trị cho tuổi trung niên như Sky Diamond sẽ là nơi phục vụ cô chú được tốt hơn. Hơn ai hết, họ hiểu rõ người trung niên quan tâm đến những vấn đề nào và lo sợ điều gì. 

Sky Diamond – Viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch