70 tuổi tìm thấy hạnh phúc nhờ treo mày

896 Lượt xem

Cô Võ Thị My 70 tuổi tìm thấy hạnh phúc nhờ treo mày, vốn mang trong mình dòng máu gốc Ấn Độ, nhờ vậy cô thừa hưởng làn da nâu bóng và đôi mắt quyến rũ với mí mắt to rõ, tạo cảm giác mắt sâu cuốn hút. Thời trẻ, cô luôn tự hào nhất với đôi mắt của mình và gần như không bao giờ phải chăm sóc vùng mắt, hay trang điểm mắt khi đi tiệc vì để tự nhiên đã quá đẹp rồi. Nhưng mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi cô bước vào tuổi trung niên.

70 tuổi tìm thấy hạnh phúc nhờ treo mày

70 tuổi tìm thấy hạnh phúc nhờ treo mày

70 tuổi tìm thấy hạnh phúc nhờ treo mày

Làm công chức nhà nước bận rộn liên tục, lo lắng con cái, khi về hưu lại gánh vác kinh tế gia đình khi chồng không may bị bệnh, cô My không quan tâm đến nhan sắc của mình. Vùng mắt cô xuất hiện nhiều nếp chân chim ngày càng dày, lông mày rụng nhiều, da chảy xệ chùng xuống làm sụp hẳn mí mắt vốn rất to rõ. Nhìn vào gương, cô My cũng buồn nhưng khi đó ở tuổi gần 70, cô nghĩ mình đã già nên không còn thiết tha làm đẹp nữa. 

70 tuổi tìm thấy hạnh phúc nhờ treo mày

70 tuổi tìm thấy hạnh phúc nhờ treo mày

Đến năm 70 tuổi, cô My nhận thất đôi mắt mình yếu hẳn đi, nặng nề, mỗi lần nhìn rõ chữ hay vật gì đều phải nheo mắt khiến đôi mắt điều tiết nhiều, có khi cô chảy cả nước mắt. Vì vậy, mỗi khi mở sách báo ra nhìn không rõ, nản không muốn đọc. May mắn, chị Trang – con dâu tương lai yêu thích làm đẹp và từng biết đến tình trạng này qua các khách hàng đi làm đẹp cùng chị tại Sky Diamond, chị đã khuyên cô nên đi trẻ hóa vùng mắt để cải thiện tình trạng mắt bị nặng nề cũng như tầm nhìn mở rộng. 

Me chong Diem Trang 4

Chị Trang và cô My đã gặp bác sĩ để tư vấn về tình trạng đôi mắt và lộ trình thực hiện an toàn, hiệu quả và nhẹ nhàng nhất vì cô My đã lớn tuổi. Ban đầu cô My có nhiều e ngại vì sợ mọi người dị nghị già rồi mà còn xí xọn đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên với sự động viên của con trai, con dâu tương lai, cộng thêm sức khỏe ngày càng giảm, nên cô quyết định làm ngay vì sợ vài năm nữa sức khỏe yếu không đủ sức treo mày.

Xem thêm: Treo mày là gì?

Me chong Diem Trang 3

Cô My tin tưởng hoàn toàn vào các bác sĩ, kỹ thuật viên của Sky Diamond. Các kỹ thuật viên phun xăm đã chọn cho cô My dáng chân mày phù hợp, ngay khi phun xăm chân mày xong đôi mắt đã có chút sinh khí và rõ nét hơn. Các bác sĩ tìm hiểu lịch sử bệnh lý rõ ràng, thực hiện các phương pháp kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi vào ca phẫu thuật. Cô My được các bác sĩ loại bỏ rất nhiều da thừa phần mí mắt để lấy lại mí mắt to, rõ nét vốn có thời trẻ. 

Me chong Diem Trang treo may truoc sau

Sau khi treo mày loại bỏ hết lượng da thừa vùng mắt, cô My như thoát khỏi mọi gánh nặng và mỏi mệt cho đôi mắt. Đôi mắt được mở rộng tầm nhìn, nhìn mọi vật rõ hơn và linh hoạt hơn trước rất nhiều. Đi treo mày để cải thiện tầm nhìn nhưng cô My còn vui hơn khi chồng, con cái, người thân đều khen cô trẻ đẹp ra cả chục tuổi và khi tự ngắm nhìn đôi mắt tươi trẻ của mình trong gương cô cũng không giấu được niềm hạnh phúc. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch