30 năm làm đẹp cho mọi người, giờ tôi đi treo mày làm đẹp cho mình

1232 Lượt xem

30 năm làm nghề phun xăm thẩm mỹ, cô Nguyễn Thị Kim Xuyến đã làm đẹp cho hàng chục ngàn người cả trong và ngoài nước. Làm đẹp cho mọi người, biết nhiều phương pháp làm đẹp, nhưng vì mưu sinh và quá đam mê công việc, đến tận tuổi ngoài 60 cô mới nghĩ đến việc làm đẹp tìm lại thanh xuân cho mình với phương pháp treo mày Myome. 

30 năm làm đẹp cho mọi người, giờ tôi đi treo mày làm đẹp cho mình

30 năm làm đẹp cho mọi người, giờ tôi đi treo mày làm đẹp cho mình

Cô Nguyễn Thị Kim Xuyến năm nay 65 tuổi. Hơn 30 năm trước, cô Xuyến làm nghề may gia công kiếm tiền mưu sinh nuôi 3 con nhỏ. Thời điểm đó, nghề phun xăm rất thịnh, nhiều người không tiếc tiền làm đẹp phun xăm mày, mí, môi… Nhìn những người phun xăm có nhiều khách hàng, kiếm ra tiền, lại vui khi làm đẹp cho mọi người, cô Xuyến tìm thầy học nghề. May mắn, cô gặp 1 chuyên gia về phun xăm nổi tiếng ở Đồng Tháp đồng ý truyền nghề và theo nghề đến tận hôm nay. 

Cô Nguyễn Thị Kim Xuyến năm nay 65 tuổ

Cô Nguyễn Thị Kim Xuyến năm nay 65 tuổ

Với đôi bàn tay khéo léo, cùng khiếu thẩm mỹ tinh tế đi trước thời đại cô đã tạo được tiếng tăm và có lượng lớn khách hàng thân thiết. Cô Xuyến còn nhớ có những ngày khách đông đến mức cô làm từ sáng đến khuya, miệt mài đến mức làm xong người lả ra mới biết chưa ăn gì cả ngày. 

Làm trong nghề làm đẹp, cô Xuyến cũng được giới thiệu nhiều phương pháp làm đẹp. Hơn 20 năm trước, cô Xuyến cũng từng đi treo mày nhưng không phải để làm đẹp mà là để làm mẫu cho 1 bác sĩ thử nghiệm phương pháp treo mày với người ở độ tuổi trung niên. Thời điểm đó cô Xuyên cũng đang ở độ tuổi trung niên, gặp phải các tình trạng bệnh lý về mắt như sụp mí, da chùng nhiều, che khuất tầm nhìn… Phương pháp treo mày thời điểm đó về kỹ thuật y khoa còn nhiều thô sơ, nên dù giúp loại bỏ bớt các da, mỡ thừa, làm rõ mí mắt, nhưng gặp phải rất nhiều khuyết điểm. Đầu tiên là cắt nhiều da làm mất luôn đường chân mày thật, đường may ngoài để lại sẽ nhiều và lâu mờ, bị đau nhiều và phải nghỉ dưỡng thời gian lâu. 

Làm trong nghề làm đẹp, cô Xuyến cũng được giới thiệu nhiều phương pháp làm đẹp

Làm trong nghề làm đẹp, cô Xuyến cũng được giới thiệu nhiều phương pháp làm đẹp

30 năm làm nghề, cô Xuyến không thể nhớ được mình đã làm đẹp cho bao nhiêu người, chỉ nhớ công việc này đã mang đến cho cô rất nhiều niềm vui. Chỉ là một kế sinh nhai nghề phun xăm đã ăn sâu vào máu, trở thành niềm đam mê không của riêng cô mà cô còn dạy nghề, truyền kinh nghiệm tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lớp con cháu. 

Hiện nay, cô Xuyến đã có tuổi nên cô ít trực tiếp phun xăm cho khách hàng mà chủ yếu là hướng dẫn cho lớp chuyên gia trẻ. Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình cô cũng tư vấn cho bạn bè, người quen những dịch vụ, địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm lại nét thanh xuân. 

Trong quá trình đó, cô Xuyến biết đến phương pháp treo mày Myome độc quyền của Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của phương pháp cô từng làm 20 năm trước như phẫu thuật treo mày kết hợp phun xăm thẩm mỹ mang đến đường chân mày hoàn hảo, khâu chỉ nội bì không lộ đường may nên không để lại sẹo, không đau, không sưng và không phải nghỉ dưỡng. Nhận thấy những ưu điểm vượt trội đó, cô Xuyến đã quyết định treo mày lại sau 20 và lần này không phải để làm mẫu mà là làm đẹp tìm lại thanh xuân cho chính mình. 

treo-may-co-Kim-Xuyen

Từ trải nghiệm của bản thân, cô Xuyến khuyên các chị em phụ nữ nếu gặp phải các tình trạng lão hóa vùng mắt như sụp mí, da chùng, vết chân chim nên treo mày sớm để tuổi xuân bền lâu hơn tuổi tác. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch