2 Cách Làm Mắt To Tự Nhiên Và Đẹp Hơn

232 Lượt xem

Chuyên gia tư vấn cách làm mắt to tự nhiên giúp cho chị em phụ nữ. Làm mắt trở nên to tự nhiên không can thiệp dao kéo và tận dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Lựa chọn hình thức thẩm mỹ nào để phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt và ngân sách hiện có. Chi tiết có trong bài chia sẻ của Sky Diamond nhé!

Tiêu chuẩn đánh giá mắt to mắt đẹp là như thế nào

cách làm mắt to tự nhiên

Mắt to tự nhiên theo tiêu chuẩn mắt đẹp

Đánh giá một đôi mắt đẹp không thể nằm ngoài khuôn mặt tổng thể. Đôi mắt được cho là đẹp trước tiên phải cân bằng và hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Một cặp mắt có hình dáng to tự nhiên là khoảng cách giữa hai mắt phải bằng khoảng cách giữa lông mày và hai bên mũi. Mắt, đuôi lông mày và mũi phải thẳng hàng. Đôi mắt đẹp cũng phải hài hòa với lông mày thanh tú, lông mi dài và cong. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mắt, lông mi, lông mày tạo cảm giác sâu sắc và đôi mắt quyến rũ.

Một đôi mắt to tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt, không chỉ là điểm thu hút mà còn làm tăng đường nét khuôn mặt của bạn.

Cân đối với gương mặt

Để đẹp, mọi thứ phải hài hòa. So với một khuôn mặt cân bằng, đôi mắt có hình dáng to tự nhiên nhưng không quá cỡ hay quá nhỏ để đánh mất sự tự nhiên. Bên cạnh đó, màu mắt, lông mày, lông mi cũng là những yếu tố góp phần tạo nên đôi mắt đẹp. Cách làm mắt trở nên to để đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Hai mí tròn to

Đây không chỉ là tiêu chuẩn về sắc đẹp của người châu Á mà còn được cả thế giới công nhận. Nhìn vào đôi mắt hai mí to tròn, cửa sổ tâm hồn của bạn luôn được cảm thấy đẹp hơn so với những người có đôi mắt nhỏ, một mí hoặc mí lót.

Mắt to hai mí chuẩn phải có nếp mí rõ ràng, không có đường gấp giữa mí, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt, không xuất hiện mỡ thừa hoặc da dư.

Thuộc dáng mắt phượng, bồ câu, biết cười

Mắt phụng hoàng hay mắt phượng hoàng, mắt bồ câu thật ra là một loại mắt có haị mí nhưng khóe mắt sâu. Ngoài ra, đôi mắt biết cười này cũng có chiều rộng hẹp, dường như mí mắt có xu thế dài hơn mắt có hình dáng to tự nhiên hai mí thông thường. 

Dù rằng hẹp, nhưng chúng ta có thể thấy rõ những phần đen và trắng của mắt được tách biệt rõ ràng. Không chỉ vậy, đuôi mắt cũng phải hơi cong lên và kéo dài ra sau để thành hình trạng giống đuôi cá.

Cách làm mắt to tự nhiên không dao kéo

Đôi mắt được cho là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi người. Thế nên, đó là đặc điểm đầu tiên chúng ta chú ý ở người khác. Đôi mắt to giúp khuôn mặt của bạn trông sáng và tỉnh táo hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng có mắt to. Đừng lo, Sky Diamond gợi ý một vài mẹo làm mắt to đơn giản để bạn có đôi mắt to.

Học cách trang điểm

cách làm mắt to tự nhiên

Trang điểm giúp đôi mắt được to tròn, tự nhiên hơn

Phấn mắt là một cách làm mắt to tự nhiên hiệu quả để thú vị sự chú ý vào đôi mắt của bạn và mang lại cho chúng cái nhìn to hơn. Chúng tạo ra lớp nền có màu cho những lớp trang điểm khác nhau (như mascara và eyeliner). Màu mà bạn chọn được quyết định bởi màu mắt bạn.

Bên cạnh đó, đánh mắt mèo là 1 cách phổ biến và hiệu quả để tăng kích cỡ mắt. Sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng, kẻ đường kẻ ra ngoài từ đầu ngoài của mắt, dứt bằng đầu nhọn. Bởi kiểu kẻ mắt mèo rất thông thường và tương đối dễ chơi nên bạn có thể triển khai theo nhiều cách.

Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng lôi cuốn sự để ý nhiều nhất vào đôi mắt của mình thì lông mi giả rất thích hợp. Chúng giúp mở đôi mắt to hơn với hàng mi cong vút.

Massage mắt

Việc xoa bóp nhẹ vùng xung quanh mắt của bạn giúp cho máu lưu thông tốt hơn, cải thiện vẻ ngoài của mắt và làm giảm quầng thâm. Mát xa nhẹ nhàng quanh mắt, xoa bóp theo vòng tròn nhỏ. Tuy nhiên, nếu muốn tạo thói quen thông thường, bạn nên mua một con lăn mắt. Nó tương đối rẻ, hạn chế sự truyền dầu giữa tay và mặt.

Nếu bạn đang xoa bóp bằng tay, hãy đảm bảo rằng tay không có quá nhiều dầu. Nếu không, việc trao đổi dầu có thể dẫn đến kích thích da. Bạn có thể tăng cường sức khỏe cho đôi mắt bằng cách chăm sóc làn da mịn màng dưới mắt. Nó có thể mang đến cho bạn một hình ảnh tươi sáng và trẻ trung hơn. 

Bên cạnh đó, hãy tập thể dục cho mắt mỗi ngày. Mặc dầu các mẹo làm mắt to này không làm tăng kích cỡ thực tiễn của đôi mắt quá rõ rệt, nhưng đảm bảo rằng đôi mắt của bạn khỏe nhất có thể là điều quan trọng. Thay phiên giữa tầm nhìn gần và xa. Chuyển đổi một cách có chủ đích giữa đôi mắt là cách bạn tăng tốc độ thời gian để chúng thích nghi.

Những bài tập về mặt lý thuyết là cách làm mắt to, cải thiện được thời gian để mắt không mỏi, cũng như phản ứng nhanh hơn. Hãy thử di chuyển mắt của bạn theo những hướng khác nhau. Giữ đầu khóa ở một nơi cố định và nhìn lên, xuống, trái và phải. 

Cách làm mắt to tự nhiên bằng cách ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

Có nhiều cách để làm mắt to. Thế nhưng, nếu đã thực hiện các biện pháp ở trên nhưng không thành công hãy thử nghiệm một trong những thủ thuật xâm lấn tối thiểu dưới đây.

Nâng cung mày

cách làm mắt to tự nhiên

Nâng cung mày loại bỏ da dư, trẻ ra nhiều tuổi

Nâng cung chân mày còn gọi với nhiều tên khác như như thẩm mỹ lông mày, treo lông mày. Đấy là cách thức thẩm mỹ ảnh hưởng đến vùng chân mày hoặc vùng trán thông qua đường mổ nội soi hoặc cắt lấy mỡ ở phía trên, sát với đuôi mày để ổn định lại vị trí lông mày.

Mục đích của kỹ thuật là điều chỉnh, nâng cao phần lông mày bị sa trễ, lệch khỏi địa điểm cân bằng bởi vì lão hóa hoặc bẩm sinh. Treo cung lông mày sẽ giúp khuôn mặt trông trẻ trung hơn. Hiện cách làm mắt to này được tiến hành bằng công nghệ nội soi hiện đại hoặc nâng cung giấu chỉ với đường mổ siêu nhỏ ở đuôi chân mày.

Thủ thuật này được thực hiện với thời gian nhanh chóng, không quá đau đớn vì chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Dịch vụ thích hợp với những người trung niên khi phần da dư, mỡ thừa trên mắt quá nhiều.

Cắt mí mắt

cách làm mắt to tự nhiên

Thủ thuật cắt mí dành cho người chưa có mí hoặc mí không rõ

Phẫu thuật cắt mí mắt là một loại cách làm mắt to tự nhiên, biến đôi mắt một mí hoặc mí lót trở thành hai mí. Trong khi cắt mí, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường ở mí mắt trên hoặc mí mắt dưới để bất biến lại vùng da quanh mắt.

Với mí trên, đường rạch thường được tạo bao quanh nếp gấp có sẵn của mí mắt. Điều này cho phép bác sĩ loại bỏ hoặc định vị lại mỡ thừa, điều chỉnh lại cơ và loại hết phần da thừa. Cách phẫu thuật mắt to này lại thích hợp với người trẻ tuổi, chưa có nhiều nếp nhăn trên mắt.

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật đầu mắt hoặc đuôi mắt nhằm làm cho đôi mắt dài và to tròn hơn. Đó là cách thức được đa số người châu Á lựa chọn bởi vì nó khắc phục được những nhược điểm đặc trưng như mắt nhỏ, mắt có nếp gấp che chắn tầm nhìn.

Độn mắt sâu

Mắt sâu là mắt có hốc bị lõm vào trong hơn so với mắt thông thường. Điều ấy sẽ khiến cho đôi mắt có chiều sâu, từ đây tạo ra cảm giác cuốn hút. Mắt sâu được coi là đôi mắt khác biệt, nhưng nếu đôi mắt quá lõm phải tiến hành độn mỡ mắt. Đây là cách làm mắt có hình dáng to tự nhiên và để chúng trông hài hòa hơn, tránh tình trạng già nua.

Lấy mỡ mí mắt

Giống như mỡ thừa tại nhiều vùng khác trên thân thể, mỡ thừa tích trữ thành vùng ở dưới mí mắt, làm cho vùng da này căng lên. Để lấy phần mỡ thừa mí mắt trên, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh  ngay đường mí trên của mắt, tiếp nối sử dụng công cụ khác biệt để bóc bỏ phần mỡ thừa tương tự như phần da bị chùng trên mí để mắt to tự nhiên.

Nâng cung mày làm mắt to đẹp tự nhiên tại Sky Diamond

cách làm mắt to tự nhiên

Cách làm mắt đẹp, loại bỏ da dư tại Sky Diamond trở lại thanh xuân

Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Sky Diamond đã sáng chế ra các phương pháp, cách làm mắt to như nâng cung mày E Har, nâng mày Myome, nâng cung mày 5D Gold

Với kỹ thuật treo lông mày cũ, lông mày thường rơi vào thực trạng bị căng quá mức, làm mắt trợn, giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục thiếu sót này, các Chuyên Viên thẩm mỹ Tại Sky Diamond đã phân tích, cũng như ứng dụng thành công kỹ thuật treo lông mày E-Har giúp loại bỏ da dư, mỡ thừa, làm mắt to tự nhiên mà không làm căng vùng chân mày.

cách làm mắt to tự nhiên

Bác sĩ tư vấn dịch vụ phù hợp

Tương tự, nâng cung mày Myome sử dụng chỉ khâu nội bì với đường may siêu nhỏ chỉ 5mm giúp cho vết khâu được giấu kín dưới đuôi chân mày, không bị lộ chỉ mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc sử dụng dao nghiêng 30 độ, kết hợp chỉ sinh học an toàn còn giúp cho vết thương mau chóng hồi phục. 

Lời kết

Sky Diamond giúp bạn có được đôi mắt tự nhiên, loại bỏ da dư, mỡ thừa mang thanh xuân trở về bên bạn bằng một ánh mắt trẻ trung. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách làm mắt to tự nhiên phù hợp nhé!

Tham khảo thêm:

Nâng lông mày là như thế nào?

Dáng Mày Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Vận Mệnh?

Nâng Cung Mày Được Bao Lâu | Các Yếu Tố Duy Trì Độ Bền

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch