Nâng Cung Mày Được Bao Lâu | Các Yếu Tố Duy Trì Độ Bền

237 Lượt xem

Với những người chắc chắn, tỉ mỉ nâng cung mày được bao lâu là câu hỏi được khách hàng quan tâm. Bởi ngoài hiệu quả, độ bền của dịch vụ là yếu tố quyết định khách hàng có nên lựa chọn dịch vụ đó không.

Độ bền của nâng mày được quyết định bởi lượng da chùng được loại bỏ và chế độ chăm sóc của người bệnh sau phẫu thuật. Trung bình hiệu quả của phương pháp này kéo dài từ 2-15 năm tùy vào cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người.

Phương pháp nâng cung mày phù hợp với những độ tuổi nào?

Như đã chia sẻ nhiều lần ở các bài viết khác, nâng cung mày là phương pháp phẫu thuật loại bỏ da chùng gây sụp mí vùng mắt. Tùy vào tình trạng lão hóa, phương pháp cũng như tay nghề của bác sĩ mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp nâng cung mày trên hay nâng cung mày dưới.

Nâng cung mày được bao lâu và phù hợp với độ tuổi nào? Thạc sĩ Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt – Giám đốc chuyên môn phòng khám treo mày Sky Diamond cho biết: “Người nên lựa chọn phương pháp nâng cung mày nên là người có dấu hiệu bị sụp mí nhưng vẫn có sẵn nếp mí. Người trung niên, tiền trung niên da chùng nhiều, hoặc người bị sụp mí bẩm sinh nên tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ để lựa chọn phương pháp nâng cung mày phù hợp”.

nâng cung mày được bao lâuTuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa cũng như bệnh lý của mỗi người mà lựa chọn phương pháp nâng cung mày phù hợp:

STT Dịch vụ Đối tượng
1 Treo mày E-har – Người trung niên, tiền trung niên từ 35 tuổi

– Người bị sụp mí bẩm sinh

– Cơ địa thịt hiền, không bị dị ứng, kích ứng

2 Treo mày 5D Gold – Người bị sụp mí, có dấu hiệu lão hóa

– Người có yêu cầu thẩm mỹ cao

– Người có da mỏng, lộ rõ mạch máu, da sần vỏ cam

3 Treo mày Myome – Người bị sụp mí, muốn tìm lại đôi mắt 2 mí tuổi thanh xuân

– Người bận rộn, thường xuyên di chuyển, không có thời gian di chuyển

– Người yêu thích thẩm mỹ chuyên nghiệp

– Người có cơ địa sẹo lồi, dị ứng, kích ứng

Nâng cung được bao nhiêu lâu?

Nâng cung mày được bao lâu là câu hỏi mà đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond nhận được thường xuyên của hơn 900000 khách hàng đến tư vấn dịch vụ. Bởi Sky Diamond hiểu rằng, người trung niên cần tìm được phương pháp nâng cung mày hiệu quả, xử lý được sụp mí và duy trì được độ bền dài lâu.

nâng cung mày được bao lâu

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Trả lời thắc mắc nâng cung mày được bao lâu bác sĩ Minh Việt giải thích: “Phẫu thuật nâng cung mày sẽ xử lý được ngay lượng da chùng gây sụp mí, lão hóa mắt. Tuy nhiên, độ bền của nâng cung mày phù thuộc vào phương pháp phẫu thuật và cách chăm sóc của người bệnh. Trung bình, kết quả nâng cung mày sẽ duy trì trung bình trên 5 năm, nếu như khách hàng lựa chọn đúng phương pháp thực hiện”.  

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của phương thức nâng cung mày?

nâng cung mày được bao lâu

Độ bền nâng cung mày phụ thuộc vào gì?

Độ bền của nâng cung mày và nâng cung mày được bao lâu phần lớn phụ thuộc vào chế độ ăn uống, chăm sóc. Cụ thể:

Chế độ ăn uống

Tuy cùng tuổi tác nhưng tốc độ lão hóa của mỗi người mỗi khác nhau. Việc ăn quá nhiều đường, chất béo, thực phẩm chiên rán, đồ đóng hộp hoặc uống rượu bia nhiều,… sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật và muốn giữ kết quả nâng cung mày được bao lâu cô chú, anh chị trung niên cần có chế độ ăn uống lành mạnh. 

Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau nâng cung mày, các cô chú anh chị cần kiêng hải sản, thịt bò, rau muống, cà phê, nước tương,… Riêng những ai có cơ địa sẹo lồi, thịt độc thì nên kiêng từ 3-6 tháng để vết thương được ổn định một cách hoàn toàn.  

Chế độ chăm sóc vệ sinh hằng ngày

Việc chăm sóc cũng như cách vệ sinh cũng ảnh hưởng đến việc nâng cung mày được bao lâu. Việc sử dụng kính mát và không chà xát vùng mắt khi rửa mặt, bôi kem dưỡng ẩm cho mắt,… là cách bảo vệ, giữ gìn sự tươi trẻ cho đôi mắt.  

Cơ địa của từng người

Tốc độ lão hóa của mỗi người sẽ khác nhau, chính vì vậy tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ giữ được độ bền của nâng cung mày khác nhau. Thông thường người có tuýp da dầu hoặc da thường sẽ có tốc độ lão hóa lâu hơn người da khô. 

Bước vào tuổi 30, các cô chú nên bổ sung thêm các loại viên uống Collagen, vitamin tổng hợp để duy trì sự tươi trẻ cho khuôn mặt và cơ thể. 

Kỹ thuật của đơn vị thẩm mỹ

Việc lấy lượng da phù hợp và tay nghề của bác sĩ không chỉ ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật mà còn đến độ bền treo mày. Loại bỏ từ 5-20mm da chùng tùy vào từng cấp độ sụp mí, phù hợp với gương mắt sẽ giúp giữ kết quả nâng cung mày duy trì được từ 5-10 năm.

Sky Diamond – Đơn vị nâng cung mày chuyên sâu dành cho người trung niên

Được dẫn dắt bởi bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt và bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Sky Diamond là phòng khám chuyên sâu treo mày dành riêng cho người trung niên. Đây là phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên sâu nâng cung mày tại Việt Nam, tập trung điều trị bệnh lý lão hóa vùng mắt.

nâng cung mày được bao lâu

Kết quả khách hàng sau 5 năm treo mày

Sky Diamond được khách hàng trung niên đánh giá là phòng khám treo mày chất lượng. Bởi sau hơn 15 năm thành lập, phòng khám đã nâng cung mày thành công cho hơn 900000 cô chú trung niên.

nâng cung mày được bao lâu

Treo mày trẻ đẹp bền lâu

Dưới đây là hình ảnh những khách hàng nâng cung mày thành công và giữ được độ bền theo thời gian.

nâng cung mày được lâu

Chị Kim Ngân sau nâng cung mày

nâng cung mày dược bao lâu

Chị Thu sau nâng cung mày

Lời kết

Với những chia sẻ chi tiết và phân tích của đội ngũ Sky Diamond, mong rằng phần nào giải đáp được câu hỏi Nâng Cung Mày Được Bao Lâu. Để duy trì kết quả nâng cung mày bền lâu, cô chú cần lưu ý chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng sau nâng cung mày. Chúc các cô chú, anh chị luôn trẻ trung sau nâng cung mày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch