Dáng Mày Phong Thủy Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Vận Mệnh?

344 Lượt xem

Trong thẩm mỹ, dáng mày phong thủy rất quan trọng bởi điều này quyết định đến vận mệnh, cuộc sống, con đường làm ăn, sự nghiệp của người sở hữu. Chỉ cần phun xăm sai, dáng mày thô, xấu, rậm rạp,… người sở hữu sẽ gặp điều bất như ý.

Dáng mày phong thủy là gì? Có quan trọng không?

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu được một đôi chân mày đẹp. Với người Việt, đôi lông mày thưa nhạt, thiếu đầu, thiếu đuôi, xếp lông mọc lộn xộn,… là điều rất dễ thấy. Để khắc phục các khuyết điểm của đôi lông mày, nhiều người lựa chọn phun mày hoặc điêu khắc dáng mày hợp phong thủy

Không có một dáng mày nào sở hữu phong thủy cố định, bởi tùy thuộc vào gương mặt của mỗi người mà dáng mày sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của một dáng mày hợp phong thủy đó chính là:

dáng mày phong thủy

Đặc điểm của dáng mày phong thủy

 

– Đầu mày: Không được quá thấp để tạo nên một sự khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống, công việc.

– Bờ lông mày trên: Tạo hình đường thẳng không gập ghềnh, giúp đường tình duyên và sự nghiệp thăng hoa.

– Eo lông mày dưới: Đặc điểm tạo hình không được quá thấp bởi ảnh hưởng trí tuệ, con đường học tập.

– Đỉnh mày: Đỉnh cao, cong thông thoáng. Bởi đây là đỉnh của mọi sự thành công trong cuộc sống.

– Đuôi mày: Thon nhọn, không đứt khúc, gãy hay quá ngắn. Đặc điểm này ảnh hưởng đến tích tụ tiền tài.

Với các đặc điểm của dáng mày phong thủy tài lộc kể trên, dựa vào khuyết điểm của đôi lông mày bạn đang sở hữu để tìm ra cách khắc phục.

Những dáng mày tốt cho tướng số

Dưới đây là các đặc điểm của một dáng mày có phong thủy tốt cho tướng số. khi quyết định đi phun xăm hay nâng cung mày cần tham khảo để không ảnh hưởng đến mệnh số.

Đôi lông mày nhất định phải dài qua mắt

Một đôi lông mày có xếp lông rõ ràng, dáng mày thon gọn, dài qua mắt được đánh giá là dáng mày có phong thủy tốt. Người sở hữu đôi lông mày này là mệnh của người phú quý, giàu sang, được mọi người yêu mến, không bị thị phi. 

Chân mày lá liễu

Theo quan niệm của dân gian, chân mày lá liễu là chân mày của các tiểu thơ đài cát. Dáng mày lá liễu giúp khuôn mặt của phái đẹp trở nên đằm thắm. Người sở hữu dáng mày này sẽ luôn được bảo vệ, bao bọc và yêu thương, có tướng vượng phu. 

Dáng lông mày có đuôi hất cao và dài

Những chị em nào sở hữu đôi lông mày có đuôi cao và dài là dáng mày có phong thủy đại cát, giàu sang, phú quý. Đây là dáng mày của người làm chủ, người kinh doanh, những người có bản lĩnh, khéo léo trong ăn nói, giao tiếp, luôn tự tin tỏa sáng. 

Dáng lông mày hình chữ S

Những ai có khuôn mặt tròn và kết hợp thiết kế một đôi lông mày phong thủy hình chữ S, sẽ làm tôn nên sự phúc hậu, thông minh, lanh lợi trong chính con người bạn. 

Dáng lông mày hình lưỡi mác

Dáng lông mày phong thủy hình lưỡi mác không chỉ phù hợp cho cả nam và nữ. Với kiểu lông mày có phần đầu mày to và nhỏ dần về đuôi khỏe khoắn và chắc chắn. Trong nhân tướng học đây là dáng mày hợp phong thủy mang đến tài lộc, phúc khí cũng như giúp chủ nhân sở hữu nhiều may mắn.

Dáng lông mày hình cánh cung

Nếu người phụ nữ sở hữu đôi lông mày hình cánh cung, họ là người thông minh, giàu tình cảm, đặc biệt rất nhạy bén. Nếu bạn là người làm các công việc về nhân sự, thì một dáng lông mày cánh cung sẽ giúp bạn thuận lợi trong giao tiếp, được lòng cấp trên, đồng nghiệp.

dáng mày phong thủy

dáng mày phong thủy

Những dáng mày xấu ảnh hưởng đến tài lộc

Lông mày thưa thớt, nhạt màu

Lông mày là đường nét quan trọng trên khuôn mặt, thể hiện cá tính cũng như vận mệnh trong cuộc sống. Nếu dáng lông mày của cả nam và nữ bị thưa, nhạt màu, thiếu lông thì thường người ấy sẽ có cuộc sống, công việc không thuận lợi. Dễ bị kích động, nổi nóng, không giữ được tiền và gặp vận xui nếu đầu tư kinh doanh.

dáng mày phong thủy

Dáng lông mày thưa nhạt khiến khuôn mặt kém sức sống

Lông mày quá rậm hoặc quá đậm không thấy được chân mày

Một đôi lông mày đậm, sắc nét là một đôi lông mày tốt. Nhưng nếu mày quá rậm hoặc quá đậm che phủ, không thấy được chân mày thì đây thuộc vào dáng mày phá tài, bị tiểu nhân chơi khăm, gặp hạn về tiền bạc, kinh tế. 

Dáng mày dính vào nhau

Dáng mày phong thủy khó xử lý nhất đó chính là đôi mày dính vào nhau, không còn khoảng hở. Dáng mày này là dáng mày xấu, không tốt trong giao tiếp, làm nhiều nhưng cuộc sống chỉ tạm bợ. 

Dáng lông mày giống như sâu róm

Dáng lông mày sâu róm thường gặp ở nam nhiều hơn nữ, vì lông mày rậm, dáng mày to và ngắn. Nam giới sở hữu đôi lông mày sâu róm thường bị mọi người xung quanh phán xét về tính cách nóng nảy, cộc cằn, dễ kích động, bạo lực. 

Nâng cung mày có ảnh hưởng đến tướng số không? Cần làm gì để hạn chế điều đó?

Nâng cung mày là tiểu phẫu giúp loại bỏ một lượng da dư ở phía dưới cung mày, điều trị triệt để tình trạng sụp mí. Trong quá trình cắt bỏ da, bác sĩ sẽ cắt bỏ khoảng ¼ lượng da ở đuôi mày bị chảy xệ. Sau đó khâu thẩm mỹ để nâng cao vùng mày. 

Xét về thực tế, khi nâng cung mày và cắt bỏ đuôi mày khiến cho mày bị mất đuôi sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Bởi độ dài của lông mày đang bị ngắn hơn so với thực tế, mất cân xứng với khuôn mặt. Tuy nhiên, với phương pháp nâng cung mày hiện đại, kết hợp phun mày treo định hình trước phẫu thuật. Giúp sau khi nâng lông mày cô chú có ngay đôi lông mày mới phong thủy, phù hợp.

dáng mày phong thủy

Đặc điểm mày phun treo định hình

Dáng mày phong thủy thực hiện khi nâng cung mày thường có đặc điểm: ngắn, nhỏ và cao. Các cô chú anh chị cần lưu ý quay trở lại dặm mày sau 2-3 tháng khi vùng phẫu thuật đã lành thương và ổn định hoàn toàn.

Lời kết

Với những ai yêu thích thẩm mỹ và chọn thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc thì khi nâng cung mày họ cũng sẽ rất quan tâm đến dáng mày phong thủy. Với những chia sẻ và phân tích ở trên, đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond tin chắc rằng, các cô chú, anh chị sẽ có thêm lựa chọn để sớm sở hữu được một dáng mày có phong thủy ưng ý, mang đến tài lộc, sức khỏe và bình an.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch