Việt kiều Campuchia về nước treo mày vì tin tưởng y tế Việt Nam 

806 Lượt xem

Đó là câu chuyện của chị Đặng Thanh Thùy (44 tuổi) đã định cư và sinh sống tại Campuchia hơn 20 năm nay. Với niềm tin đó cùng sự quyết tâm làm đẹp của bản thân, chị đã xin nghỉ làm 1 tuần để về nước treo mày tại Sky Diamond. 

treo-may

Cảm nhận của chị Thùy khi treo mày

Cách đây vài năm đôi mắt chị Thùy vẫn rất trẻ trung, không bị nếp nhăn hay sụp mí. Nhưng không ngờ chỉ bẵng đi vài năm, chị không dám nhìn lâu vào gương vì nếp nhăn xuất hiện nhanh quá, da chảy xệ, lông mày thưa và mí mắt sụp xuống. Điều này khiến chị rất buồn làm cho cuộc sống trở nên nặng nề, thiếu niềm vui như những người phụ nữ khác. 

treo-may

Chị Thùy làm việc trong ngành dược, có kiến thức về y khoa nên chị cũng tìm hiểu các loại mỹ phẩm cũng như liệu pháp giảm tình trạng lão hóa vùng mắt của mình nhưng hiệu quả rất thấp. Chị đã đến 1 số thẩm mỹ viện tại Campuchia và được tư vấn các liệu pháp cắt mí mắt, tuy nhiên nhìn kết quả các khách hàng sau cắt có đường chỉ như con rít và nguy cơ sẹo lâu dài khiến chị sợ hãi không dám làm. Từ tâm trạng buồn vì lão hóa vùng mắt, chị vừa chán chường vừa lo sợ chỉ 1, 2 năm nữa chị sẽ thành bà lão ở tuổi ngoài 40. 

Giữa lúc đang hoang mang không biết phải làm sao, chị Thùy đã gặp lại 1 người bạn cũng ở Campuchia và bất ngờ bởi gương mặt trẻ trung của người bạn mình sau nhiều năm không gặp. Khi nghe chị Thùy khen, người bạn chị Thùy đã khoe rằng mới về Việt Nam treo mày và đưa cho chị Thùy tấm card visit của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond từng đến làm đẹp. Không phân vân nhiều, chị Thùy đã tranh thủ xin nghỉ 1 tuần làm việc về Việt Nam. 

Nói về quyết định nhanh chóng của mình, chị Thùy cho biết: “Dù sống ở nước ngoài lâu năm nhưng chị luôn tin tưởng vào y tế Việt Nam, tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư hiện đại và khi đến Sky Diamond chị thấy niềm tin của mình là đúng”.  

treo-may

Chị Thùy được các bác sĩ thăm khám thấy mí mắt chị rất rõ chỉ bị da lão hóa nhiều dẫn đến da chảy xệ làm sụp mí, nên chị không cần cắt mí mắt. Sau khi bác sĩ tư vấn, chị Thùy đã thực hiện phương pháp treo mày kết hợp phun xăm thẩm mỹ và lấy mỡ mí dưới để khắc phục toàn bộ tình trạng lão hóa vùng mắt. 

Chị Thùy đến Sky Diamond vệ sinh vết phẫu thuật sau 1 ngày treo mày với khuôn mặt rạng rỡ. Chị Thùy khoe: “Khi treo mày về nhà chị có ê nhẹ chứ không đau như tưởng tượng, mọi người thân ở Việt Nam đều nghĩ chị đi phun lông mày chứ không biết chị đi treo mày vì không thấy vết chỉ may. Dù khu vực mắt còn sưng nhẹ nhưng chị đã rất ưng rồi, cảm giác đôi mắt thoáng đãng, nhẹ nhàng và sáng hơn trước rất nhiều”. 

Sau 7 ngày, chị Thùy đến Sky Diamond rút chỉ và gửi làm cảm ơn đến các bác sĩ và kỹ thuật viên Sky Diamond trước khi về lại Campuchia. Vùng mắt chị đã lấy lại được nét tự nhiên, khung chân mày phun đã bong mày gần hết, không có dấu vết của đường phẫu thuật treo mày cũng như lấy mỡ mí dưới. 

Chị Thùy hiện tại rất tự tin vào đôi mắt tươi trẻ của mình, khuôn mặt rạng rỡ và tinh thần cũng phấn chấn hơn trước rất nhiều. Chị cho biết chắc chắn khi về Campuchia sẽ giới thiệu cho những người bạn của mình về Việt Nam treo mày tại Sky Diamond.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch