Viện treo mày Sky Diamond hành động thiết thực phòng dịch Covid 19

687 Lượt xem

Chung tay phòng chống dịch, đồng hành với đất nước, viện treo mày Sky Diamond dành riêng cho người trung niên đã có những hành động thiết thực. Cùng điểm qua những hành động ấy, để tiếp thêm động lực trênh hành trình chống dịch như chống giặc.

Dịch viêm phổi Corona hay Covid 19 đang là đại dịch không chỉ khiến Việt Nam mà cả thế giới lo sợ. Tính đến ngày 2/4/2020, hơn 2 tháng kể từ ngày dịch bệnh hoành hành, Việt Nam đã ghi nhận hơn 200 ca nhiễm. Để ngăn chặn dịch lây lan trên cộng đồng, chính phủ đã đưa ra chỉ thị cách ly xã hội trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

treo lông mày sky diamond

Viện treo mày Sky Diamond tặng khẩu trang miễn phí

Trước cơn sốt khẩu trang, khi con buôn hét giá, người người nhà nhà tranh giành nhau từng chiếc khẩu trang để phòng dịch. Sky Diamond đã tổ chức phát miễn phí hơn 5000 khẩu trang cho người đi đường, khách du lịch để chung tay phòng dịch. Với tinh thần lá rách ít đùm lá rách nhiều, Sky Diamond mong muốn chia sẻ để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Viện treo mày Sky Diamond tặng khẩu trang miễn phí

Viện treo mày Sky Diamond tặng khẩu trang miễn phí

treo lông mày sky diamond

Siết chặt quy trình vệ sinh không gian phục vụ khách hàng

Sky Diamond vẫn đang nghiêm túc thực hiện 10 tiêu chuẩn y tế theo khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

😷 LÀM ĐẸP MÙA DỊCH BỆNH – ĐẶT VẤN ĐỀ AN TOÀN LÊN HÀNG ĐẦU

😷 LÀM ĐẸP MÙA DỊCH BỆNH – ĐẶT VẤN ĐỀ AN TOÀN LÊN HÀNG ĐẦUTrước tình hình dịch viêm phổi Corona tiếp tục bùng phát tại Hàn Quốc và có những diễn biến phức tạp, khiến nhiều người lo lắng.‼️ Với nỗ lực ngăn ngừa và có một số biện pháp bảo vệ sức khoẻ của các cô chú, anh chị khi đến thăm khám, Sky Diamond áp dụng 5 biện pháp tiêu biểu:Kiểm tra TH N NHIỆT trước khi vào trung tâmTại khâu tiếp đón, đội ngũ y bác sĩ sẽ kiểm tra thân nhiệt của toàn bộ nhân viên, khách hàng trước khi vào trung tâm.Với những khách hàng có biểu hiện sốt trên 37 độ, ho, khó thở,… trung tâm sẽ thông báo cách ly và hướng dẫn chuyển đến trung tâm y tế gần nhất.2. Đặt sẵn DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN tại trung tâm▶️ Sau khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, ngay khi đến trung tâm cô chú, anh chị hãy dùng dung dịch xoa kỹ lên khắp tay trong khoảng 20 giây để diệt khuẩn.Sky Diamond đặt dung dịch sát khuẩn đầy đủ tại 3 vị trí: Phòng chờ – Phòng tư vấn – Phòng dịch vụ, các cô chú, anh chị nên sử dụng thường xuyên cách 2-3 tiếng/lần.3. Cung cấp KHẨU TRANG Y TẾ DỰ PHÒNG▶️ Cô chú, anh chị trong thời gian chờ thăm khám và tư vấn có thể dùng khẩu trang y tế có sẵn tại phòng khám để an tâm nhất và nên sử dụng khi đang có dấu hiệu hắt hơi, sổ mũi nhiều.4. 100% Bác sĩ, Kỹ thuật viên, nhân viên sử dụng khẩu trang Y tế▶️ Để phục vụ tốt hơn và bảo vệ sức khỏe của các cô chú trong quá trình thăm khám và thực hiện dịch vụ, đội ngũ Sky Diamond sẽ sử dụng khẩu trang Y tế khi tiếp xúc với khách hàng.5. Vệ sinh không gian làm việc – Cam kết KHÔNG GIAN phẫu thuật VÔ TRÙNG▶️ Ngoài việc vệ sinh không gian làm việc 3 giờ/lần, Sky Diamond được trang bị hệ thống #đèn_tia_cực_tím để tiệt trùng khu vực thực hiện dịch vụ.Sky Diamond cam kết không gian phẫu thuật Vô trùng, điều kiện tiên quyết để bảo vệ sức khỏe của tất cả các cô chú anh chị, giúp mang đến ca thẩm mỹ thành công.Để đẩy lùi được dịch bệnh đều cần sự chung tay của mỗi người trong chúng ta, các cô chú cùng đồng hành với Sky Diamond và cộng đồng nhé!————————————-SKY DIAMOND – TREO MÀY DÀNH RIÊNG CHO TUỔI TRUNG NIÊN📞 Hotline: 0901 101 101🏡 Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM🌐 Website: https://treolongmay.com/

Người đăng: Sky Diamond-Treo Mày Dành Riêng Tuổi Trung Niên vào Thứ Tư, 4 tháng 3, 2020

  • Kiểm tra thân nhiệt
  • Hướng dẫn sát trùng tay
  • Cấp phát khẩu trang y tế
  • 100% đội ngũ tư vấn, bác sĩ, y tá khi tiếp xúc đều đeo khẩu trang
  • Thực hiện dịch vụ trong không gian vô trùng
  • Sử dụng bộ dụng cụ phun xăm, phẫu thuật riêng cho mỗi khách hàng đạt tiêu chuẩn vô trùng, vô khuẩn của Sở Y tế.
  • Phục vụ nước uống giúp tăng sức đề kháng có nguồn gốc từ thiên nhiên

Viện treo mày Sky Diamond truyền cảm hứng qua vũ điệu rửa tay

Rửa tay đúng cách là một trong những vũ khí hữu hiệu nhất để tiêu diệt virus Corona. Lấy cảm hứng từ bài hát quốc dân Ghen cô Vy, đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond đã biên đạo vũ điệu rửa tay cây nhà lá vườn. Chúng tôi mong muốn mang đến tinh thần lạc quan cho toàn thể mọi người và nhắc nhớ thông điệp “hãy giữ sạch đôi tay”.

Vũ điệu rửa tay gây bão cộng đồng

Kêu gọi đóng góp cho quỹ chống dịch Covid

Khi nguồn quỹ chống dịch Covid ngày càng vơi cạn, ủng hộ lời kêu gọi đóng góp của Thủ tướng chính phủ, đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ Sky Diamond đã nghiêm túc đóng góp cho quỹ bằng cả tấm lòng và khả năng tài chính của mình.

Kêu gọi đóng góp cho quỹ chống dịch Covid

Kêu gọi đóng góp cho quỹ chống dịch Covid

Chúng tôi còn phát động và kêu gọi khách hàng của mình chủ động đóng góp cho nhà nước. Với tinh thần góp gió thành bão, Sky Diamond tin chỉ cần đồng lòng dân tộc ta sẽ vượt qua được đại dịch này.

treo lông mày sky diamond

Tặng khẩu trang và nước sát khuẩn miễn phí cho khách hàng trung niên

Với tình hình khan hiếm khẩu trang, nước sát khuẩn, Sky Diamond xin dành tặng những phần quà ý nghĩa nhằm bảo vệ sức khỏe cho các cô chú trung niên. Cụ thể, mỗi cô chú trung niên khi đến điều trị, thực hiện dịch vụ tại Sky Diamond từ nay đến hết tháng 3/2020 sẽ được tặng Combo khẩu trang vải chống khuẩn và nước sát trùng. Tổng trị giá phần quà là 180.000 Đ.

Tặng khẩu trang và nước sát khuẩn miễn phí cho khách hàng trung niên

Tặng khẩu trang và nước sát khuẩn miễn phí cho khách hàng trung niên

Sky Diamond mong những phần quà nho nhỏ này sẽ góp phần vào công cuộc toàn dân phòng chống đại dịch. Vaccine có sẵn của người Việt Nam là tinh thần vượt khó, đoàn kết, sự kiên cường. Càng khó càng mạnh mẽ, càng tiến lên. Thay vì cứ mãi lo lắng và tiêu cực hãy cùng Sky Diamond chung tay đoàn kết, lan tỏa tinh thần lạc quan. Cùng nhau vượt qua đại dịch Corona đang hoành hành.

Viện treo mày Sky Diamond tặng bảo hiểm Corona cho khách hàng

Trong mùa dịch này, làm sao vừa có thể đi điều trị lão hóa vùng mắt sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Sau nhiều trăn trở, Sky Diamond tài trợ GÓI BẢO HIỂM CORONA cho 30 cô chú, anh chị khi đến treo mày. Quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng do Tổng công ty bảo hiểm PIV chi trả.

Sky Diamond tặng bảo hiểm Corona cho khách hàng

Sky Diamond tặng bảo hiểm Corona cho khách hàng

Xem thêm : Treo mày và những điều cần biết về treo lông mày

Đặc biệt, quyền lợi của bảo hiểm lớn hơn chi phí treo mày. Trong trường hợp xét nghiệm dương tính với virus Corona, bảo hiểm sẽ chi trả ngay 300.000 Đ/ ngày khi nằm viện điều trị do nhiễm virus Corona tại bất kỳ bệnh viện nào. Chi trả đến 100 triệu đồng trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra do virus Corona. Bảo hiểm sẽ chi trả ngay, các cô chú, anh chị sẽ không cần phải chờ đợi.

Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt chia sẻ: “Với gói bảo hiểm được trao gửi cùng thời điểm treo mày, Sky Diamond mong muốn mang lại sự an toàn, thoải mái cho cô chú, anh chị. Cũng như thực hiện trách nhiệm sức khoẻ cùng cộng đồng. Hy vọng với hành động thiết thực này sẽ giúp Các cô chú, anh chị sẽ được BẢO VỆ SỨC KHỎE GẤP ĐÔI để có thể vượt qua mùa dịch thật khoẻ mạnh.”

Nghiêm chỉnh thực hiện chỉ đạo Ngưng hoạt động và cách ly xã hội

Ủng hộ phát động của UBND thành phố, Sky Diamond quyết định tạm ngưng hoạt động trung tâm thẩm mỹ từ 25/3 – 15/4/2020. Sky Diamond tin tưởng rằng, chỉ cần dân tộc ta đồng lòng cùng nhau – chúng ta sẽ chiến thắng trận đấu này.

Nghiêm chỉnh thực hiện chỉ đạo Ngưng hoạt động và cách ly xã hội

Nghiêm chỉnh thực hiện chỉ đạo Ngưng hoạt động và cách ly xã hội

Sky Diamond hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin dùng của Quý khách với các dịch vụ điều trị lão hóa vùng mắt. Và cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn này với sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch