Vì sao nên kết hợp treo mày và lấy mỡ mí dưới cùng một lần?

1267 Lượt xem

Để điều trị tình trạng lão hóa vùng mắt, các cô chú trung niên thường lựa chọn phương pháp treo mày. Tuy nhiên treo mày chỉ xử lý được tình trạng lão hóa ở mí mắt trên. Đối với mí mắt dưới cần thực hiện lấy mỡ mí dưới mới có thể trẻ hóa toàn diện đôi mắt. Sự kết hợp giữa treo mày và lấy mỡ mí dưới sẽ giúp cô chú trẻ hóa toàn diện đôi mắt, lấy lại nét thanh xuân vốn có.

Treo mày và lấy mỡ mí dưới giúp trẻ hóa toàn diện vùng mắt

Muốn mắt khỏe, trẻ đẹp toàn diện các cô chú nên kết hợp thực hiện 2 phương pháp treo mày và lấy mỡ mí dưới cùng một lúc. Các cô chí có biết lý do vì sao không? Bởi vì vùng mắt có tốc độ lão hóa nhanh gấp 3 lần các vùng khác trên cơ thể. Dấu hiệu lão hóa thể hiện rõ:

treo lông mày sky diamond
  • Sụp mí, chùng nhão da thừa ở mí mắt trên
  • Bọng mỡ phì đại ở mí mắt dưới
  • Lão hóa, nếp chân chim xếp chồng ở đuôi mắt
T reo mày và lấy mỡ mí dưới giúp trẻ hóa toàn diện vùng mắt

T reo mày và lấy mỡ mí dưới giúp trẻ hóa toàn diện vùng mắt

Nếu lấy đồng tử mắt làm trung tâm, khi chia theo trục ngang các vấn đề lão hóa của vùng mắt cần được xử lý đồng thời cả 2 vị trí: Treo mày sẽ loại bỏ da chùng, khắc phục sụp mí ở mí mắt trên & Nội soi lấy mỡ mí dưới sẽ giúp cắt đốt túi mỡ phì đại.

treo-may-lay-mo-mi-duoi

Chỉ thực hiện treo mày

treo lông mày sky diamond

Nếu chỉ thực hiện 1 trong 2 phương pháp, thì đôi mắt chỉ được trẻ hóa một nửa. Ngoài ra, nếu không thực hiện đồng thời 2 phương pháp, thì các bệnh lý về mắt như mỏi mắt, đôi mắt lờ đờ, nặng nề sẽ không được giải quyết triệt để. 

Vì sao nên kết hợp cùng một lần?

Vì sao nên kết hợp cùng một lần?

Treo mày và lấy mỡ mí dưới đồng đều kết quả sau điều trị

Trong quá trình gặp gỡ, tư vấn cho các cô chú trung niên, đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond luôn cố gắng đưa ra các phát đồ điều trị chính xác nhất cho mỗi tình trạng bệnh lý. Như đã chia sẻ ở trên, nếu chỉ thực hiện 1 trong 2 phương pháp thì đôi mắt chỉ được trẻ hóa một nửa.

Không ít trường hợp các cô chú chỉ treo mày thì vùng mí mắt trên sẽ được trẻ hóa từ 5-10 tuổi. Vùng mí mắt dưới vẫn còn bọng mỡ và nếp nhăn già hơn so với tuổi thật. Điều này gây mất cân xứng về mặt thẩm mỹ sau điều trị.

Treo mày và lấy mỡ mí dưới đồng đều kết quả sau điều trị

Treo mày và lấy mỡ mí dưới đồng đều kết quả sau điều trị

Xem thêm: Tại sao nên treo mày chứ không phải cắt mí? Treo chân mày là gì?

Tiết kiệm thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng

Để kết quả sau phẫu thuật treo mày được ổn định, lành thương, các cô chú anh chị cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài việc vệ sinh vết thương, tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn. Các cô chú cần phải thực hiện kiêng cử tại nhà: không đụng nước vào vết thương; vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý 2 lần/ngày; kiêng ăn hải sản, thịt bò, rau muống, gạo nếp,… Trung bình thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau treo mày mất khoảng 30 ngày. Nếu chia phẫu thuật treo mày và cắt mí dưới thành 2 lần thực hiện. Điều này có nghĩa là các cô chú sẽ phải mất 2 lần thực hiện kiêng cử, vừa tốn thời gian và công sức hơn.

Tiết kiệm thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng

Tiết kiệm thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng

Sky Diamond mong những phân tích thực tế ở trên sẽ giúp các cô chú trung niên có được lựa chọn tối ưu nhất khi quyết định điều trị lão hóa vùng mắt. Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám mọi người có thể liên hệ qua hotline 0901 101 101 hoặc đăng ký thông tin bên dưới. Việc thăm khám và tư vấn Sky Diamond cam kết hoàn toàn không phát sinh chi phí.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch