Ứng dụng quy trình vô khuẩn chuẩn y khoa trong phun treo mày

786 Lượt xem

Nếu treo lông mày là phương pháp quan trọng nhất để xử lý da chùng, mỡ thừa do lão hóa. Thì phun mày treo là “người bạn đồng hành” không thể thiếu để bảo đảm tính thẩm mỹ cho phun treo mày.

Các cô chú đang có ý định treo mày trẻ hóa nhất định không được bỏ qua bài viết này nhé. Bởi nếu thực hiện phun mày mày treo tại các cơ sở không uy tín dễ dàng bị nhiễm trùng. Hoặc lây nhiễm các bệnh như viêm gan B, HIV,… mà không hề hay biết. 

treo lông mày sky diamond

Ứng dụng quy trình vô khuẩn chuẩn y khoa trong phun treo mày

Dinh-hinh-dang-may-truoc-khi-treo-may

Trước khi thực hiện phẫu thuật treo mày, các chuyên gia phun xăm sẽ tiến hành phun mày treo. Dáng mày sẽ được nâng cao và tinh gọn hơn, phù hợp với khuôn mặt. Phun mày treo sẽ giúp các cô chú giải quyết các vấn đề vùng mày như:

  • Lông mày nhạt màu, bạc màu
  • Cung mày chảy xệ do lão hóa
  • Chỉnh sửa dáng mày hư hỏng do phun xăm lỗi, dáng mày đã lỗi mốt
  • Mày bị cụp đuôi

Ngoài ra, bác sĩ sẽ nương theo đường chân mày mới để tạo vết phẫu thuật. Sau đó tiến hành khâu chỉ khéo léo giấu dưới chân mày. Giúp sau phẫu thuật không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

>>Xem thêm: Nâng cung mày bị hỏng thì phải làm sao để khắc phục?

Co-van-phun-xam

Lắng nghe giải đáp của TGĐ Hàng Thiên Kim

treo lông mày sky diamond

Phun xăm treo mày là kỹ thuật xâm lấn nên việc tuân thủ y tế an toàn trong phun treo là điều phải được thực hiện nghiêm túc. Tránh lây nhiễm những bệnh lý ngoài mong muốn như viêm gan B, HIV,… Vậy quy trình phun xăm chuẩn y khoa là gì? Cùng lắng nghe giải đáp và phân tích của TGĐ Hàng Thiên Kim – Giảng viên phun xăm 15 năm kinh nghiệm.

Sử dụng bộ dụng cụ phun xăm chuyên biệt

Để đảm bảo tính an toàn trong phun xăm, mỗi khách hàng sẽ có một bộ dụng cụ phun xăm chuyên biệt dùng một lần. Gồm: đầu kim phun, dao khắc khay mực, bông gạc tiệt trùng,… Đầu máy phun hoặc bút khắc khi sử dụng phải được quấn bọc nilong y tế. Nhất định phải thay mới sau mỗi khách hàng để đảm bảo mực cũ không dính vào thân máy.

Tiệt trùng dụng cụ phun treo mày

Các dụng cụ phun xăm cố định sẽ được hấp tiệt trùng bằng máy hấp chuyên dụng. Tuân thủy chuẩn y khoa theo quy trình của Sở Y tế. Các khay dụng cụ được tiệt trùng vào cuối ngày, sẵn sàng đáp ứng và phục vụ vào ngày hôm sau.

Sử dụng găng tay y tế trong suốt quá trình thực hiện

100% các kỹ thuật viên phun xăm phải sử dụng khăn tay y tế, khẩu trang trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Đảm bảo vô trùng và sự an toàn cho chính khách hàng và bản thân mình. Sử dụng găng tay y tế giúp kỹ thuật viên không đụng chạm trực tiếp vào mực, các loại dung môi hoặc máu (nếu có) trong quá trình phun xăm.

ekip-treo-may

Không dùng tay đụng chạm vào các vật dụng

Một sai lầm thường thấy của các kỹ thuật viên không chuyên nghiệp, không hiểu về y tế phun xăm chính là chạm tay đã đeo găng tay y tế vào các vật dụng khác ngoài vùng da phun xăm. Như: đèn, khay đựng dụng cụ, dịch chuyển ghế ngồi, hay đụng dây điện của máy,… Việc tiếp xúc bề mặt này sẽ mang những vi khuẩn lên vùng da đang thực hiện phun xăm, gây viêm nhiễm, biến chứng không đáng có. 

Để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện phun mày treo, các cô chú nên thực hiện tại các viện treo mày chuyên khoa. Ở đây có quy trình phun xăm theo tiêu chuẩn bệnh viện, sẽ an toàn hơn.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch