Tướng phụ nữ mắt nhỏ mắt nhỏ nói lên gì của người phụ nữ

209 Lượt xem

Tướng phụ nữ mắt nhỏ, phụ nữ mắt đôi nhỏ có tốt không. Những phương pháp thẩm mỹ giúp mắt to và đẹp hơn. Đặc điểm tính cách của người phụ nữ đôi mắt nhỏ. Chia sẻ bởi thẩm mỹ viện Sky Diamond nơi nâng cung mày chuyên sâu dành cho độ tuổi trung niên.

Tham khảo thêm:

Tướng phụ nữ mắt nhỏ là như thế nào?

tướng phụ nữ mắt nhỏ

Tướng phụ nữ có đôi mắt nhỏ nói lên nhiều điều về vận mệnh

Trong số những ngũ quan trên khuôn mặt, đôi mắt chính là “viên ngọc” sáng nhất để con người có thể soi tỏ tính cách và căn số. Chính vì vậy, để nhìn nhận và suy đoán một cách chính xác, nhân tướng học đã đặt ra một bộ nguyên tắc chuẩn.

Tướng mắt 2 mí, 1 mí, mắt sâu, mắt híp… đều ẩn chứa các ý nghĩa riêng lẻ mà ai cũng muốn được tìm hiểu để hiểu bạn dạng thân và dự đoán mai sau. Có một số dáng mắt thể hiện tài lộc, giàu có, nhưng trái lại cũng có các dáng mắt mang tới điềm xui xẻo, các trắc trở trong cuộc sống.

Trong sách cổ của Trung Hoa thường diễn đạt về tròng đen như sau: Mắt nhiều điểm hắc như điểm tất. Nghĩa là màu mắt đen chiếm phần lớn. Thế nhưng người có tròng đen không có nghĩa là màu đen không hẳn màu nâu sẫm.

Để có thể nhận xét được là mắt to hay mắt nhỏ, người ta dựa vào vị thế của lòng đen đối với khuôn mắt. Tướng mắt bé không hẳn bình chọn qua khuôn mắt. Theo đó, mắt nhỏ được hiểu là hai mí của đôi mắt vừa vặn với nhãn cầu (tròng đen), nhìn vào thấy rõ hình trạng tròn của nhãn cầu thì đấy là mắt nhỏ. Nếu hai mí mắt che lấp phần cầu mắt thì đây là mắt lớn.

Về mặt thẩm mỹ thì tướng mắt nhỏ làm cho gương mặt không có phần xinh tươi, mắt nhỏ quá người ta còn gọi là mắt ti hí, gây mất nhiều cảm tình lúc giao tiếp. Về mặt nhân tướng học, mắt nhỏ phản chiếu nhiều ý nghĩa về tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Đoán vận mệnh của người phụ nữ mắt nhỏ

Tướng phụ nữ có đôi mắt nhỏ nói lên điều gì? Cùng xem một số gợi ý sau đây của Sky Diamond.

Về đường tình duyên

tướng phụ nữ mắt nhỏ

Lận đận tình duyên

Nữ giới mắt nhỏ thường gặp nhiều gian nan trên đoạn đường tơ duyên. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình cũng không được hòa thuận, ấm êm. Tuy vậy, nếu nhận ra điều đó từ sớm và nhanh lẹ thay đổi bản thân, cuộc hôn nhân của họ sẽ mau khôi phục về trạng thái êm đềm.

Về đường công danh sự nghiệp

Quá trình tạo lập sự nghiệp của những người thanh nữ mắt nhỏ có thể đạt được thắng lợi lớn. Tuy vậy, họ phải trải qua một hành trình gian nan. Bởi vì tính cách dễ dàng bị ảnh hưởng vì ngoại cảnh, hấp tấp, đường công danh của họ không được rộng mở như đa số người khác.

Vì thế, để sớm vươn tới chiến thắng, những người phụ nữ này cần chế ngự và làm chủ được cảm hứng của mình. Tìm được lập trường, chính kiến cho bản thân. Có như thế, họ sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi và sớm giàu có, thành đạt.

Về đời sống tinh thần và tính cách

Người phụ nữ có đôi mắt nhỏ có tính “gió chiều nào theo chiều ấy”, chưa có lập trường và chủ yếu kiến của mình. Họ dễ thay đổi theo ý kiến của tập thể, người trong gia đình. Phần đa số người phụ nữ có đôi mắt này cũng gặp sự nặng nề trong việc kiểm soát xúc cảm và hành động của bản thân mình.

Người có tướng phụ nữ mắt nhỏ nên thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thể được hiểu là một phương pháp nhằm cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Bởi lẽ việc có một đôi mắt to tròn không những giúp cho khuôn mặt của chị em trở nên trẻ trung mà còn cuốn hút được người đối diện.

Tướng phụ nữ mắt nhỏ không tốt, tầm nhìn chắc chắn sẽ bị hạn chế hơn nhiều đối với một đôi mắt to tròn, đầy sức sống. Bởi thế, thẩm mỹ mắt chẳng những là việc để đôi mắt được đẹp và cuốn hút hơn mà còn góp phần cải thiện được tầm một cách tốt nhất.

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp nhằm tạo mắt 2 mí mà không can thiệp phẫu thuật, là một hình thức thẩm mỹ mắt an toàn được tiến hành trong tiến trình nhanh gọn. 

Đối với kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ sẽ xác định một điểm để luồn chỉ (thông thường tầm từ 3-5 điểm) tại phần mí mắt trên. Từ những điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát đến vùng sụn của mi mắt trên và sát lớp dưới mi để chia thành nếp mí. Thời gian thực hiện một ca nhấn mí kéo dài tầm 20 phút.

Ưu điểm lớn nhất mà nhấn mí đem lại cho chị em là phương pháp không sử dụng đến phẫu thuật, bóc tách như cắt mí. Đồng thời sẽ tạo nên được đôi mắt to trong tự nhiên.

Không dừng tại đó, với kỹ thuật nhấn mí này, chị em sẽ hoàn toàn không cần khiếp sợ việc để lại biến chứng trên đôi mắt vì tỉ lệ này là rất nhỏ. Đồng thời, với phương pháp này thì chúng ta hoàn toàn có thể quay về nếp mí vốn có nếu muốn.

Bấm mí mắt

Bấm mí là một cơ chế thẩm mỹ mắt có những điểm khá tương đồng so với nhấn mí như: Bấm mỹ cũng là một kỹ thuật thẩm mỹ không sử dụng phẫu thuật, không bóc tách. Bấm mí tiến hành chỉ tầm 15- 30 phút ta đã có được một đôi mắt rõ nét.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giúp chị em có thể phân biệt được bấm mí so với nhấn mí là nhấn mí tạo nếp mí bằng chỉ sinh học, tuy vậy bấm mí lại là cách thức bấm vùng sụn mí mắt để tạo nếp mí cho người có tướng phụ nữ mắt nhỏ

Cắt mí mắt

tướng phụ nữ mắt nhỏ

Cắt mí mắt thích hợp cho tướng phụ nữ mắt nhỏ

Cắt mí là tiểu phẫu, được sử dụng hình thức phẫu thuật để can thiệp vào vùng da mí mắt. Từ đó, giúp lấy đi phần mỡ ở bọng mắt mang lại vẻ đẹp tự nhiên không tì vết. Cắt mí là hình thức tạo hình mắt hai mí khiến mắt tròn to và thu hút hơn.

Một tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ được thực hiện trong khoảng 30- 45 phút tùy vào cơ địa của khách hàng và vận tốc của bác sĩ. Song nhìn chung, tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ giữ được vĩnh viễn lâu hơn so với bấm mí, phù hợp với những người có phần mỡ tại mí mắt nhiều gây sụp mí.

Mở góc mắt

Mở góc mắt được hiểu là một tiểu phẫu thẩm mỹ giúp đôi mắt của bạn trở nên tương xứng, to tròn. Đây là một cách thức thẩm mỹ khá đơn giản, không tốn không ít thời gian, bảo đảm được độ an toàn cho đôi mắt của bạn.

Tuy vậy, chưa hẳn là vì kĩ thuật thẩm mỹ đơn giản mà chất lượng thấp. Tuy là một tiểu phẫu nhưng kĩ thuật mở góc mắt sẽ giúp chị em xóa bỏ đi rất nhiều các khuyết điểm trên đôi mắt nhất là phần góc mắt và đuôi mắt. 

Nhìn chung, mở góc mắt sẽ được tiến hành như sau: Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng mắt, từ đó xác định luận điểm mắt và thực hiện đo đạt tỉ lệ phù hợp. Ở địa điểm góc mắt trong và góc mắt ngoài, thông qua những đường rạch mổ sẽ thải trừ phần da ở góc mắt. 

Tiếp đó, thực hiện điều chỉnh các tỉ lệ trên đôi mắt đúng với kích cỡ đã đo đạt được từ trước. Tiểu phẫu mở góc mắt có thể được chia làm 2 hình thức khác biệt là mở góc mắt trong (tác động vào vùng da phía trong đuôi mắt) và mở góc mắt ngoài (tác động vào phần khóe mí mắt).

Nâng cung chân mày

tướng phụ nữ mắt nhỏ

Nâng cung mày loại bỏ khuyết điểm đôi mắt già nua

Nâng cung mày hay có cách gọi khác là treo chân mày được thực hiện bằng kỹ thuật cắt bớt phần da trên chân mày rồi khâu lại cho tốt hơn hoặc nâng chân mày cao hơn tạo nên vẻ tươi sáng cho gương mặt.

Đối với những người lông mày bị chảy xệ xuống thấp vì da chùng, mỡ thừa thì việc loại bỏ phần da này rồi nâng lông mày lên cao sẽ giúp đôi mắt trông to hơn và bớt u bi lụy.

Song song kết nếu kết hợp thêm cách thức treo chân mày, mọi nhược điểm về đôi mắt sẽ được cải thiện hiệu suất cao, chị em sẽ cảm thấy khá tự tin với dáng chân mày mới. Nâng cung mày đã biến thành bí quyết làm đẹp, lấy lại nét thanh xuân dành cho nhiều  chị em phụ nữ.

Nhiều người có tướng phụ nữ mắt nhỏ, do da vùng mắt chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ vẻ uể oải, khắc khổ, trông khuôn mặt thiếu sức sống sống. Chính vì thế đa số họ lựa chọn treo lông mày để khắc phục nhược điểm này.

Kết luận

Dù có dáng mắt như thế nào, thẩm mỹ ngày nay cũng phần nào giúp các chị em xóa bỏ khuyết điểm ấy. Liên hệ với Sky Diamond để không còn tướng phụ nữ mắt nhỏ nữa, thay vào đó là đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch