Treo mày đúng là xứng đáng với chi phí bỏ ra

660 Lượt xem

Đó là chia sẻ của cô Jeanny Ngọc Mỹ (Canada) trước khi thực hiện treo mày tại Sky Diamond. Chi phí thẩm mỹ mắt tại Việt Nam chỉ bằng ⅓ tại Canada

Sinh sống và làm việc tại Canada đã hơn 20 năm, nhân dịp lễ cô Jeanny Ngọc Mỹ quay về đoàn tụ với gia đình. Sau kỳ nghỉ, cô Jeanny tranh thủ đi làm đẹp để khắc phục tình trạng lão hóa vùng mắt.

Sở hữu vóc dáng thanh mảnh, làn da đẹp tuy nhiên vùng mắt của cô Jeanny Ngọc Mỹ có nhiều khuyết điểm:

▪️ Bọng mỡ phì đại ở túi mắt dưới

▪️ Nếp nhăn, vết chân chim hằn ở đuôi mắt

▪️ Da chùng nhão, chảy xệ kém săn chắc

▪️ Mí mắt sụp hạn chế tầm nhìn

 Cô tâm sự: “Ở nước ngoài ít có các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho vùng mắt lắm, chủ yếu chỉ dùng laser và filler thôi. Trong khi đó chi phí khoảng tầm 5000$ cho mỗi lần thẩm mỹ”.

Bang so sanh chi phi treo may cac phuong phap tre hoa 01

Đối với cô Ngọc Mỹ , ưu tiên hàng đầu để gạt bỏ mọi lo lắng, sợ hãi chính là phải chọn được viện treo mày uy tín, đáng tin tưởng để điều trị. Vậy là sau khi tìm hiểu nhiều trung tâm thẩm mỹ, cô Mỹ đã quyết định dừng chân tại Sky Diamond để tìm lại một đôi mắt trẻ, khỏe sáng tinh anh. 

Doi ngu y bac si co so vat chat 03

Yên tâm lựa chọn phương pháp treo mày Myome kết hợp xử lý bọng mỡ mí dưới EBR Plus, Sky Diamond cam kết trả lại đôi mắt trẻ đẹp sáng tinh anh cho cô Jeanny.

“Nhiều tuổi rồi không cần đẹp, chỉ cần có sức khỏe thôi. Cho nên khi về Việt Nam, biết đến phương pháp treo mày cô không tiếc gì cả.  đầu tư để làm lại răng mới, tôi không tiếc gì cả. Cô chọn gói cao nhất, làm cả treo mày trên và lấy mỡ mí dưới, tuy đắt đó nhưng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra”, cô Ngọc Mỹ chia sẻ.

▶️Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế nhất của cô Jeanny Ngọc Mỹ về trải nghiệm treo mày tại Sky Diamond. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch