Treo mày 3 không: không đau – không sưng – không bầm

661 Lượt xem

Khi được hỏi về mong muốn được làm đẹp, không riêng gì người trẻ mà tất cả mọi độ tuổi đều có nhu cầu làm đẹp và mong muốn mình trở nên khỏe đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu người trẻ sẵn sàng mạo hiểm và chấp nhận rủi ro để có thể đẹp lên thì người trung niên lại luôn mang trong mình những nỗi sợ và lo lắng. Hiểu được điều đó, các bác sĩ treo mày tại Sky Diamond đã cho ra mắt công nghệ treo mày 3 không dành cho tuổi trung niên – Không đau, không sưng, không bầm. Các cô chú trung niên ơi, hãy khám phá ngay xem treo mày 3 không sẽ có những ưu điểm vượt trội nào nhé. 

treo lông mày sky diamond

Treo mày không đau

Khi nói đến phẫu thuật thì dù ít dù nhiều cũng sẽ có đau một ít, không thể nào mà không đau đớn được. Vậy mà các cô chú trung niên sau khi treo lông mày tại Sky Diamond được hỏi về vấn đề này đều trả lời là không hề đau. Vậy điều thần kỳ gì đã xóa tan cảm giác đau đớn khi phẫu thuật? 

Tìm hiểu 12 tiêu chuẩn treo mày không đau

>>Xem thêm: Treo chân mày có đau không? Phẫu thuật treo mày là gì?

Bằng phương pháp gây tê chuyên dụng và liều lượng thuốc gây tê phù hợp trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ đã hoàn toàn khiến cảm giác đau đớn trong lòng cô chú trung niên biến mất. Kết hợp cùng những liệu pháp thư giãn độc đáo từ mùi hương và âm nhạc đã cộng hưởng với nhau giúp những cơn đau do phẫu thuật treo mày hoàn toàn biến mất. 

Treo mày không sưng

Phẫu thuật treo mày không sưng đòi hỏi phải có tay nghề chuyên môn cao, trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ hạn chế tối đa sự tổn thương đến các mô quanh vùng phẫu thuật. Đồng thời kỹ thuật khâu đường phẫu thuật phải thật sự khéo léo và sử dụng những loại chỉ chuyên dụng siêu nhỏ để giúp vết thương mau lành mà không hề sưng tấy khó chịu. 

Treo mày không sưng 

Treo mày không sưng 

>>Xem thêm: Treo mày bao lâu hết sưng và cách giảm sưng sau treo mày?

Khả năng xử lý vết thương sau phẫu thuật của các trợ lý bác sĩ cũng góp một phần quan trọng giúp việc treo mày không sưng. Kỹ thuật sử dụng túi chườm đá lạnh sẽ giúp vết mổ dịu lại, tránh những sưng tấy không đáng có. 

Treo mày không bầm

Thông thường vết thương sẽ bị bầm khi chảy máu trong, hoặc máu quá trình phẫu thuật không được xử lý kỹ sẽ khiến vết mổ bị bầm sau phẫu thuật. Tại Sky Diamond, với công nghệ laser tiên tiến giúp vết mổ và máu được xử lý gọn gàng và sạch sẽ. 

Treo mày không bầm 

Treo mày không bầm 

Máy móc hiện đại kết hợp cùng kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ giúp tình trạng vết mổ khi treo mày luôn được xử lý theo đúng quy trình và không gây ra tổn thương ngầm dẫn đến việc chảy máu và ứ đọng máu bầm dẫn đến bầm tím sau treo mày. 

treo-may

Sky Diamond tin chắc rằng với sự nỗ lực hoàn thiện từng ngày của trung tâm, các cô chú trung niên hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để treo mày. Với công nghệ 3 không, nỗi lo sợ của các cô chú đã được giải quyết và hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra điểm nổi bật của dịch vụ treo mày ở Sky Diamond còn được biết đến như không lộ dấu vết thẩm mỹ, không cần nghỉ dưỡng dài, không cần cắt chỉ. Còn chần chờ gì nữa, các cô chú trung niên ơi hãy để lại nhu cầu để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình xung quanh đề treo mày nhé.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch