Treo lông mày đã thay đổi cuộc sống của người trung niên như thế nào?

1407 Lượt xem

Theo bác sĩ chuyên khoa treo mày Sky Diamond, đa số người trung niên nhận thấy sau khi treo lông mày đôi mắt của họ có nhiều sự khác biệt. Không những mắt sáng rõ, hết sụp mí mà diện mạo cũng có những thay đổi, trẻ trung bất ngờ.

Để điều trị sụp mí, lão hóa vùng mắt các cô chú trung niên thường chọn phương pháp treo chân mày để loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Sau nâng cung mày, không chỉ mắt hết sụp mí, đôi mắt sáng rõ hết bị che khuất tầm nhìn. Mà các bệnh lý về mắt như mỏi mắt, chảy nước mắt sống cũng được cải thiện. Đặc biệt đôi mắt tinh anh, tươi trẻ giúp khuôn mặt trẻ ra đến 10 tuổi.

Phải nhìn những hình ảnh thực tế của các cô chú, anh chị trung niên đã trải nghiệm treo mày mới thấy được sức mạnh của phương pháp này.

Mục lục bài viết

1. So với các phương pháp thẩm mỹ khác thì treo lông mày còn giúp trẻ nhanh và tiết kiệm chi phí hơn nhiều (Cô Phi Loan, 54 tuổi, TP.HCM)

Co Phi Loan treo may truoc sau

Xem thêm: treo mày là gì

2. Treo mày xong ai cũng khen tôi trẻ ra cả 10 tuổi, cứ như “đập mặt xây lại” (Chị Thanh Thùy, 44 tuổi, Campuchia)

Hinh 4 Treo may Sky Diamond

3. Nhờ treo chân mày mà tình trạng sụp mí bẩm sinh của chị được điều trị triệt để. Bác sĩ treo chân mày rất khéo, làm xong không biết là mình đã treo chân mày luôn. (Chị Như Ý, 39 tuổi, Biên Hòa)

treo-may-chi-Nhu-Y

4. Ngày xưa ngại cười nhưng bây giờ có thể cười thoải mái vì không còn lo lộ dấu chân chim nữa (Chú Vương Hòa, 55 tuổi, Việt Kiều Mỹ)

HINH NAM

5. Tôi rất hài lòng với kết quả treo lông mày, treo lông mày xong nhìn khuôn mặt trẻ ra và thoát khỏi biệt danh “Hòa khắc khổ”. (Cô Hòa, 57 tuổi, TP.HCM)

treo-may-co-Hoa

6. Treo mày xong mắt cô không còn nặng nề, chảy nước mắt sống nữa. Đôi mắt sáng rõ, tinh anh hơn. (Cô Vĩnh Hảo, 53 tuổi, Quận 7)

treo-may-co-vinh-hao

7. 10 năm rồi khuôn mặt ấy bây giờ mới trở nên đầy đặn, rạng rỡ hơn. Đôi mắt không còn vết chân chim nữa (Cô Lại Thị Cúc, 60 tuổi, Long An)

Me Mimo treo may truoc sau 2

8. Mong muốn cải thiện tình trạng sụp mí ở tuổi 70, cô cứ tưởng già rồi không làm được. Ai ngờ bác sĩ bảo yên tâm, cô còn khỏe, huyết áp ổn nên treo mày vô tư. Làm xong mắt cô đỡ nặng nề, nhức mỏi hơn nhiều (Cô My, 70 tuổi, TP.HCM)

Me chong Diem Trang treo may truoc sau

9. Cô không ngờ chỉ treo mày thôi mà không khác gì thẩm mỹ lại khuôn mặt. Khuôn mặt trẻ ra, tươi tắn hơn, không còn ai chê cô già hơn chồng nữa (Cô Hương, 56 tuổi, Bình Dương)

Co Thu Huongt chup livestream 900x603 1

Sky Diamond là viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên tại Việt Nam. Chuyên đưa ra các phương pháp điều trị lão hóa vùng mắt phù hợp với từng tình trạng của các cô chú.

ekip-treo-may

Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực treo mày. Tốt nghiệp Thạc Sĩ và Chuyên Khoa I Phẫu Thuật Tạo Hình tại Đại Học y Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh và tu nghiệp tại Hàn Quốc

Để ca phẫu thuật trở nên thành công nhất, dưới đây là 4 tiêu chuẩn lựa chọn bác sĩ treo mày các anh chị, cô chú trung niên nên lưu ý:

1️⃣ Bác sĩ tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ hành nghề

2️⃣ Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm treo mày ít nhất 10 năm, đã thực hiện nhiều ca treo mày thành công.

3️⃣ Bác sĩ thấu hiểu tâm lý của khách hàng trung niên

4️⃣ Bác sĩ liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm treo mày thẩm mỹ, an toàn nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch