Treo chân mày giữ được bao lâu

967 Lượt xem

Một phương pháp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả được rất nhiều khách hàng lựa chọn để xóa bỏ những dấu tích thời gian, sự tấn công của tuổi tác. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn lo lắng không biết treo mày giữ được bao lâu.

Treo chân mày là gì

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt cho biết: “Treo chân mày là một biện pháp làm đẹp khá phổ biến, được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhằm cải thiện vùng chân mày có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ. Bằng phương pháp can thiệp phẫu thuật các bác sĩ sẽ tác động làm thay đổi chân mày, nâng cao cung chân mày về đúng vị trí cân bằng. Từ sự thay đổi của vùng chân mày sẽ khiến cho đôi mắt trông tinh tế và trẻ trung hơn”.

bac-si-Viet-chuyen-treo-may

Hiện nay, Sky Diamond là đơn vị duy nhất  kết hợp 3 trong 1 giữa kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật treo mày và laser đốt mỡ thừa trong phẫu thuật treo mày. 

Cụ thể: 

Phun xăm thẩm mỹ: Tạo dáng chân mày mới tại một vị trí thích hợp để đảm bảo mày sau khi nâng cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và vòm mắt.

ekip-treo-may

Phẫu thuật treo mày: Các bác sĩ sẽ đo đạc cân chỉnh chính xác và lấy đi đúng, đủ lượng da dư chùng nhão và nâng cung cố định chân mày vào vị trí đã xác định để đảm bảo mày được nâng cao nhưng không gây trợn và căng tức.

Tu-van-treo-may

Laser đốt mỡ thừa: Năng lượng laser sẽ can thiệp trực tiếp và đốt cháy bọng mỡ dư thừa từ đó giúp đôi mắt nhẹ nhàng, thanh thoát.

Liệu pháp treo mày an toàn không đau

Liệu pháp treo mày an toàn không đau

Đặc biệt, Sky Diamond là đơn vị đi trước dẫn đầu trong việc ứng dụng khâu chỉ nội bì độc quyền trong thẩm mỹ nói chung và treo mày nói riêng.

Ở kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) khâu kín bên trong da giúp che dấu hoàn hảo đường chân chỉ. Ngoài ra, loại chỉ tự tiêu này có khả năng giữ lực căng trong thời gian dài và giữ vết khâu tốt. Nó sẽ tự tiêu bằng quá trình thủy phân, được cơ thể hấp thụ và kích thích chuyển hóa thành collagen nuôi dưỡng da. Do vậy, sau treo mày Myome, chị em không cần phải thực hiện cắt chỉ và không cần lo sợ sẽ để lại dấu vết thẩm mỹ.

Vậy treo mày giữ được bao lâu?

Tại TTTM Sky Diamond, treo chân mày là phương pháp làm đẹp được bác sĩ chỉ định có thời gian duy trì bền vững với cơ địa lên  đến hơn 10 năm. Trong đó, thẩm mỹ thực sự mang đến hiệu quả nếu được thực hiện đúng phương pháp kĩ thuật. Đặc biệt, treo chân mày Myome khâu chỉ nội bì cố định chắc chắn sát cung chân mày nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa nếp nhăn tái phát, không gây sụp chân mày trở lại.

Phung-Ba-Bay-sau-treo-may-900x603

treo-may

Hinh 3 Treo may Sky Diamond

Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý các vấn đề liên quan đến cơ địa cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì, vì các dấu hiệu lão hóa liên tục diễn ra trên cơ thể, nếu bạn duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, với lối sống lành mạnh sẽ giúp giữ lại  kết quả thẩm mỹ bền vững hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0901 101 101 để các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch