Top 3 treo mày chinh phục được khách hàng khó tính

637 Lượt xem

Để làm nên sự uy tín và chất lượng của dịch vụ thì việc làm hài lòng khách hàng là một trong những điều then chốt nhất. Người ta thường nói “9 người 10 ý”, mỗi khách hàng sẽ có tính cách và cảm nhận khác nhau về chất lượng dịch vụ. Sky Diamond Luôn đặt mình vào trong tâm thế của khách hàng để tìm tòi và phát triển dịch vụ, Sky Diamond đã cho ra đời top 3 treo mày phù hợp với rất nhiều phân khúc khách hàng trung niên khác nhau. 

Top 3 treo mày chinh phục được khách hàng khó tính

Top 3 treo mày chinh phục được khách hàng khó tính

Top 3 treo mày chinh phục được khách hàng khó tính

treo lông mày sky diamond

Treo mày Ehar – Chi phí hợp lý cho mọi cô chú trung niên

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi Sky Diamond có cơ hội trò chuyện với các cô chú trung niên khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp đó chính là về giá. Đó là lý do dịch vụ treo mày Ehar ra đời, với chi phí chỉ 8 triệu đồng các cô chú đã có thể vừa trẻ hoá vừa giải quyết các vấn đề bệnh lý vùng mắt. 

Treo mày Ehar sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thông thường kết hợp cùng các phương pháp gây tê, giảm đau chuyên sâu. Vì sử dụng kỹ thuật khâu thông thường nên kết quả sau phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ rất nhiều. Để đảm bảo vấn đề đó, Sky Diamond sở hữu cho mình một đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên kinh nghiệm dày dặn và mát tay. 

Treo mày 5D Gold – Sử dụng chỉ vàng trong phẫu thuật

Với chi phí cao hơn vào khoảng 16 triệu đồng/ca, treo mày 5D Gold là dịch vụ được nâng cấp cao hơn so với treo mày Ehar, nếu các cô chú không đắn đo về giá cả thì đây chính là lựa chọn có thể tham khảo. Sử dụng loại chỉ gold siêu mảnh trong phẫu thuật kết hợp cùng xử lý túi mỡ trong quá trình treo lông mày, treo mày 5D Gold sẽ giúp bạn trẻ hoá toàn diện và duy trì kết quả từ 5-10 năm. 

Treo mày 5D Gold vẫn sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thông thường, tuy nhiên vết thương sau phẫu thuật sẽ mau lành hơn nhờ sử dụng loại chỉ siêu mảnh. Đây là dịch vụ treo mày trẻ hoá mà những cô chú có điều kiện tài chính ổn định có thể tham khảo và lựa chọn. 

>>Xem thêm: Dịch vụ Treo mày 5D Gold

Treo mày Myome – Khâu chỉ nội bì chuyên sâu không sẹo

Treo mày Myome là gói dịch vụ treo mày VVIP tại Sky Diamond, dành cho các cô chú trung niên thoải mái về tài chính và quan tâm đến chất lượng treo mày cũng như thời gian duy trì kết quả lâu hơn. Khác biệt hoàn toàn so với kỹ thuật may thông thường của treo mày Ehar và 5D Gold, treo mày Myome sử dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì chuyên sâu. Đường chỉ phẫu thuật sẽ được bác sĩ có tay nghề cực cao may khéo léo bên dưới da, khó có thể nhìn thấy nếu không để ý. Treo lông mày Myome còn sử dụng 1 loại chỉ tự tiêu đặc biệt chỉ được ứng dụng trong phẫu thuật tim vì chi phí khá đắt. Với loại chỉ này, khi vết thương lành phần chỉ sẽ tự tiêu huỷ, chỉ cần lấy ra nhẹ nhàng khâu cần cắt chỉ như thông thường. 

Treo mày Myome - Top 3 treo mày tại Sky Diamond

Treo mày Myome – Top 3 treo mày tại Sky Diamond

treo lông mày sky diamond

Treo mày Myome thật sự là dịch vụ ưu điểm vượt trội với mức giá 28 triệu đồng/ca. Với các cô chú bận rộn và phải gặp gỡ đối tác, khách hàng thường xuyên thì đây là lựa chọn vô cùng phù hợp vì thời gian nghỉ dưỡng khá ngắn, vết thương sẽ lành chỉ sau 3-4 ngày. Kết quả trẻ hoá và điều trị bệnh lí mà Myome mang lại có thể duy trì tối thiểu 8-10 năm. 

treo-may-co-vinh-hao

Kết quả trẻ hóa sau treo mày Myome

Trên đây là top 3 dịch vụ treo lông mày đáp ứng từng nhu cầu đa dạng của các cô chú trung niên tại Sky Diamond. Dù các cô chú lựa chọn phương pháp nào thì chắc chắn sự trải nghiệm dịch vụ tại Sky Diamond đều sẽ rất tuyệt vời. Với sự lành nghề và mát tay trong phẫu thuật treo mày, các bác sĩ tại Sky Diamond sẽ hồi sinh thanh xuân cho các cô chú. 

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch