Top 10 Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Nâng Cung Mày Chuyên Nghiệp Tại HCM

440 Lượt xem

Thẩm mỹ viện uy tín, địa chỉ nào chuyên nâng cung mày đẹp, chuyên nghiệp là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau nhiều lần đánh giá, tham khảo về chất lượng phục vụ, dưới đây là top 10 thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại HCM được khách hàng bình chọn.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín

Để lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ viện uy tín chuyên nâng cung mày, dưới đây là 6 tiêu chí cũng như kinh nghiệm các cô chú, anh chị trung niên nên tham khảo.

Minh bạch, được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế

Một phòng khám thẩm mỹ viện uy tín, đạt chuẩn được thực hiện nâng cung mày bắt buộc phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Sở Y tế sẽ có thanh tra kiểm định giấy phép hành nghề, cơ sở vật chất, quy trình hoạt động, cấp cứu, … có đạt chuẩn hay không. Đây chính là cơ sở, đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật nâng cung mày

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ chui giả danh bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng cung chân mày. Do không được cấp phép, nên nhóm này không được liệt vào thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Việc phẫu thuật ở những nơi này dễ xảy ra các sự cố, biến chứng trong thẩm mỹ.

thẫm mỹ viện uy tín

Viện thẩm mỹ uy tín có đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Sở hữu đông đảo đội ngũ y bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Có thể nói tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định đến hơn 50% kết quả, sự thành công của một ca phẫu thuật nâng cung chân mày. 

Một thẩm mỹ viện uy tín sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ, cố vấn chuyên môn, y tá, dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Một bác sĩ đứng phẫu thuật nâng cung mày, ít nhất phải có trên 5 năm kinh nghiệm.

Quy trình nâng cung mày chuẩn và dịch vụ an toàn

Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp chuyên nâng cung mày sẽ luôn có quy trình nâng cung mày chuẩn bao gồm: quy trình thăm khám kiểm tra sức khỏe, quy trình phun định hình mày phun treo, quy trình gây tê không đau, quy trình chăm sóc sau nâng cung mày,… 

Nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Có nhiều feedback, đánh giá tốt là một lợi thế của một viện thẩm mỹ uy tín, viện thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bởi đánh giá của khách hàng là lời quảng cáo chân thực nhất. 

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nâng cung lông mày đẹp

Dưới đây là top 10 phòng khám uy tín chuyên nâng cung lông mày. Các cô chú, anh chị có thể tham khảo chọn lựa.

Sky Diamond phòng khám chuyên nâng cung mày dành riêng cho người trung niên

Sky Diamond là phòng khám chuyên nâng cung mày số 1 tại Việt Nam khi tập trung chuyên môn và chuyên sâu dịch vụ nâng cung mày cho người trung niên.

Sky Diamond được thành lập và dẫn dắt bởi Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải và Thạc sĩ Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt. Đây là 2 bàn tay vàng đời đầu chuyên về nâng cung mày.

Trong suốt hơn 15 năm qua, Sky Diamond đã phẫu thuật sụp mí mắt thành công cho hơn 900000 cô chú, khách hàng trung niên tại Việt Nam và các kiều bào sinh sống ở Mỹ, Châu Âu, Bắc Á,…

thẫm mỹ viện uy tín

Nâng cung mày thành công cho người trung niên.

Sky Diamond nổi tiếng với quy trình treo mày chuyên nghiệp, không đau, không để lại sẹo,… cùng các phương pháp nâng cung chân mày nổi tiếng như: Treo chân mày E-har; Treo chân mày 5D Gold, Treo chân mày Myome giấu chỉ,… Ngoài ra, nhờ nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật phun mày treo định hình trước phẫu thuật, mà Sky Diamond đã giúp khắc phục được tình trạng mất đuôi mày sau nâng. Giúp các cô chú trung niên đẹp ngay sau phẫu thuật nâng cung mày. Chính vì vậy Sky Diamond được đánh giá là một phòng khám uy tín, chuyên nghiệp. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, uy tín do bác sĩ Dung phụ trách là một trong những bệnh viện nâng cung mày đẹp, uy tín các cô chú nên tham khảo. 

Bác sĩ Dung mát tay và được đánh giá cao bởi thời gian phẫu thuật nâng cung mày chỉ mất khoảng tầm 60 phút. Đảm bảo ít sưng đau, chảy máu và mức độ xâm lấn thấp nhất. 

Chi phí nâng cung mày tại JW dao động từ 8-28 triệu cho gói nâng cung chân mày mới hay sửa lại tùy tình trạng của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện uy tín chuyên nâng cung mày. 

Ưu điểm của bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam đó chính là có đội ngũ y bác sĩ đông đảo. Cô chú có thể lựa chọn các bác sĩ đến từ Hàn Quốc để thực hiện nâng cung chân mày. Ngoài ra, Kang Nam còn liên tục cập nhật và phối hợp các phương pháp thẩm mỹ phụ trợ từ Hàn Quốc, Mỹ, Anh và Pháp,… để hỗ trợ kết quả điều trị trẻ hóa nâng cung mày.

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

Được xem là một trong những bệnh viện thẩm mỹ có quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Tuy thực hiện đa dịch vụ, chuyên về nâng mũi, cắt mí nhưng Việt Mỹ có thực hiện thêm dịch vụ nâng cung chân mày. Ưu điểm của nâng cung mày tại Thẩm mỹ Việt Mỹ đó chính là khả năng cải thiện tình trạng chân mày sa trễ, bị sụp, xóa bỏ dấu chân chim ở đuôi mắt.

thẫm mỹ viện uy tín

Chữa sụp mí nhờ nâng cung chân mày.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, uy tín về nâng cung chân mày giá rẻ tại TP.HCM. 

Thẩm mỹ Thu Cúc đã có hơn 20 năm hoạt động cũng như phát triển nên nhận được lòng tin của đông đảo khách hàng. Với dịch vụ đa dạng, chất lượng, an toàn, cũng như có chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, Thu Cúc được đánh giá là phòng khám thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio là viện thẩm mỹ 5 sao chuyên nâng cung mày. Đây là viện thẩm mỹ uy tín sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề cao. Ở đây có các dịch vụ nâng cung mày phẫu thuật, nâng cung mày không phẫu thuật,…   Các cô chú cũng có thể lựa chọn combo treo chân mày kết hợp cùng lấy mỡ mắt để có thể lấy lại nét đẹp trẻ trung cho đôi mắt.

Bệnh Viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín có dịch vụ nâng cung chân mày. Với bảng giá đa dạng, nâng cung chân mày tại Đông Á có nhiều mức cụ thể như sau:

STT Dịch vụ Chi phí
1 Treo chân mày không phun xăm 7 triệu đồng
2 Combo treo chân mày + phun xăm 9 triệu đồng
3 Combo treo chân mày + cấy ghép mỡ 18 triệu đồng

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch