Tổng hợp những phương pháp thư giãn tại nhà mùa covid

883 Lượt xem

Các cô chú trung niên ơi, trong 14 ngày cách ly xã hội chung tay đẩy lùi dịch Covid 19, hãy cùng Sky Diamond thực hiện những “tip” nhỏ thư giãn tại nhà mùa covid và tận hưởng cuộc sống nhé! 14 ngày vàng nghỉ dưỡng tại nhà, các cô chú hãy dành cho bản thân mình những giây phút nghỉ ngơi.

Đọc một quyển sách hay để thư giãn tại nhà mùa covid

Vào mỗi buổi sáng, nhâm nhi tách trà, đọc một cuốn sách hay là cách giúp các cô chú trung niên tận hưởng cuộc sống. Những trang sách mở ra cho chúng ta những chân trời mới, đồng cảm với những câu chuyện và cuộc đời. Giúp tưới mát tâm hồn và nâng tầm tri thức cho bản thân.

Các cô chú trung niên khi đến với Sky Diamond thường chia sẻ những quyển sách hay như: Thép đã tôi thế đấy, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Bố già, Tâm tình với đất mẹ, Người nam châm,… Nếu có dịp mọi người cùng tìm đọc nhé!

Đọc một quyển sách hay thư giãn mùa covid

Đọc một quyển sách hay thư giãn mùa covid

Nghe một bản tình ca để thư giãn tại nhà mùa covid

Âm nhạc là cách tốt nhất giúp cuộc sống thăng hoa. Nếu có khiếu ca hát các cô chú có thể thử tài bằng cách hát karaoke nhé.

Hiểu được giá trị diệu kỳ của âm nhạc nhất là trong y khoa, chính vì vậy từ sảnh chờ đến phòng điều trị của Sky Diamond, khách hàng sẽ được hòa mình vào những nốt nhạc du dương, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và bình an nhất. Thật mong sẽ sớm gặp lại các cô chú anh chị, khi dịch Covid 19 kết thúc. Những âm thanh trong trẻo của nước, gió, nhạc không lời tại trung tâm sẽ vang lên, phục vụ cô chú.

Sử dụng trà túi lọc hoặc dưa leo để thư giãn vùng mắt

Rất đơn giản, sau khi pha trà bằng túi lọc, giữ lại phần nước để sử dụng, các cô chú có thể dùng túi trà còn ấm đắp lên mắt. Thư giãn 15 phút sau đó massage nhẹ nhàng và rửa lại vùng mắt bằng nước sạch. 

Thường xuyên massage và đắp mặt nạ cho mắt sẽ giúp mắt bớt mỏi, giảm nếp nhăn và phần nào ngăn chặn lão hóa mắt.

Sử dụng trà túi lọc hoặc dưa leo để thư giãn vùng mắt mùa covid

Sử dụng trà túi lọc hoặc dưa leo để thư giãn vùng mắt mùa covid

Tìm hiểu thông tin về treo lông mày trẻ hóa

Trong thời gian nghỉ dưỡng tại nhà, các cô chú có thể tìm hiểu kỹ quy trình treo lông mày không đau của Sky Diamond. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp các cô chú chuẩn bị tốt tâm lý, sẵn sàng bước vào hành trình điều trị trẻ hóa vùng mắt.

Tìm hiểu thông tin về treo lông mày trẻ hóa

Tìm hiểu thông tin về treo lông mày trẻ hóa

Thông tin được cập nhật tại fanpage và kênh youtube chính thức của Sky Diamond – Viện treo mày dành riêng cho người trung niên.

Tập hợp khách hàng treo lông mày trên kênh Facebook: TẠI ĐÂY 

Tập hợp thông tin y khoa treo lông mày trên kênh Youtube: TẠI ĐÂY 

>>Xem thêm: Địa chỉ treo chân mày quận 3 uy tín dành riêng cho tuổi trung niên

Quy trình treo mày an toàn, không đau

treo lông mày sky diamond

Là trung tâm thẩm mỹ treo lông mày dành riêng cho tuổi trung niên tại Việt Nam, Sky Diamond được vận hành với ưu tiên chăm sóc khách hàng trọn vẹn nhất. Kết hợp với đội ngũ y bác sĩ luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, trung tâm cam kết cải tiến chất lượng mang đến trải nghiệm treo lông mày thẩm mỹ, an toàn, không đau cho các cô chú trung niên.

Mong rằng những niềm vui và hành động kể trên sẽ giúp các cô chú sảng khoái, tận hưởng tốt cuộc sống tuổi trung niên. Chúng ta hãy cùng chung tay vượt qua mùa Covid.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch