Nâng cung mày nội soi là gì?

1353 Lượt xem

Nâng lông mày nội soi hay nâng cung mày nội soi là gì – Để điều trị lão hóa vùng mắt nhiều cô chú trung niên đang quan tâm đến phương pháp này, do viện treo mày Sky Diamond thực hiện trực tiếp điều trị.

Nâng cung mày nội soi là gì?

Nâng cung mày nội soi – đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều cô chú trung niên lựa chọn để trẻ hóa vùng mắt nhanh chóng, hiệu quả cao. Các dấu hiệu da mắt lão hóa, chùng nhão, bọng mỡ mí trên bị loại bỏ ngay sau khi thực hiện. Treo mày được chỉ định áp dụng cho các cô chú trung niên, những ai gặp phải vấn đề về lão hóa vùng mắt từ trung bình đến nặng.

Nâng cung mày nội soi là gì

Nâng lông mày  là kỹ thuật làm trẻ hóa vùng mắt.

treo lông mày sky diamond

Ở kỹ thuật này, bác sĩ tạo một đường tiểu phẫu nhỏ ngay sát dưới chân mày, tiến hành lấy đi da thừa và bọng mỡ theo tỉ lệ đã xác định từ trước. Với phương pháp nâng cung mày này, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật khâu nội bì giấu chỉ, đê sau khi lành thương không để lại sẹo xấu về sau. Đây là một kỹ thuật tiểu phẫu, nên từng thao tác phải được thực hiện chính xác, tỉ mỉ để đảm bảo an toàn cho vùng mắt cũng như đạt hiệu quả tối đa.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này

Phương pháp nâng lông mày này còn được gọi bằng cái tên khác là nâng cung mày Myome giấu chỉ. Điểm nổi bậc của dịch vụ này chính là kỹ thuật khâu chỉ nội bì. Đường khâu được thực hiện bên trong da, sử dụng chỉ tự tiêu cao cấp. Chỉ y khoa giúp khép kín vết mổ chính xác, không để lại sẹo hoặc đường chân rết như các kỹ thuật truyền thống. Kết hợp việc định hình lại dáng chân mày, màu sắc chân mày hài hòa, mang đến hiệu quả trẻ hóa vùng mắt toàn diện.

Ngay sau khi tiểu phẫu, khách hàng đã thấy sự thay đổi rõ rệt, vùng da mắt căng đầy nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên sau khi sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng lông mày này. Để đạt được hiệu quả cao, quy trình thực hiện phải do các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm đảm nhận.

Xem thêm: Treo chân mày nội soi khắc phục sụp mí tuổi trung niên

Nâng cung mày nội soi là gì | Nâng lông mày nội soi là gì

Vùng mắt trẻ hóa, căng đầy sau khi thực hiện nâng lông mày nội soi.

Quy trình nâng lông mày nội soi đạt tiêu chuẩn y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng mắt cụ thể

Bước 2: Đo vẽ vị trí tiểu phẫu, xác định lượng da thừa cần loại bỏ và thực hiện phun mày Ombremix

Bước 3: Thoa tê và sát khuẩn vùng điều trị

Bước 4: Tiểu phẫu loại bỏ da chùng nhão, bọng mỡ

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi tiểu phẫu

treo lông mày sky diamond

Tầm quan trọng việc làm đẹp theo quy trình chuẩn y khoa

Nâng cung mày Myome là phương pháp được Hiệp hội thẩm mỹ chuyển giao riêng cho Sky Diamond – Viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên. Chất lượng dịch vụ tại Sky Diamond đạt chuẩn Y tế 5 sao, khách hàng được thăm khám và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành phẫu thuật. Quy trình đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả dịch vụ.

Tham khảo thêm:

Nâng cung mày nội soi là gì | Nâng lông mày nội soi là gì

Quy trình đạt tiêu chuẩn y tế, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Bài viết trên đã giúp các cô giải đáp được  “Nâng lông mày nội soi“.
Để được tư vấn nhanh chóng và đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901 101 101 để sớm được hỗ trợ. Và đặc biệt lưu lại địa chỉ
nâng cung mày ở 34 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 khi có ý định đi treo mày.

treo lông mày sky diamond

Tham khảo các bài viết khác:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch