Tận hưởng mùa hè với đôi mắt sáng khỏe

2210 Lượt xem

Trong suốt hành trình 15 năm điều trị lão hóa vùng mắt cho các cô chú, anh chị trung niên, các bác sĩ Sky Diamond khuyên rằng khoảng thời gian tốt nhất để đi treo mày chính là mùa hè. Với thời tiết nắng ráo, sức khỏe tràn đầy, đây là lúc sinh lực của cơ thể tốt nhất cho việc lành thương.

Lành thương nhanh

Bước vào tuổi trung niên, sức khỏe ít nhiều sẽ bị giảm sút. Trải qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân hồi phục, mùa hè là lúc cơ thể con người sung sức nhất. Chu kỳ sinh học này, tác động đến sức khỏe của con người và khả năng lành thương sau phẫu thuật. 

Don he tuoi tre 2

Để có được một ca phẫu thuật treo mày thành công, các cô chú trung niên cần đảm bảo sức khỏe trước phẫu thuật. Các bệnh lý về huyết áp, tiểu đường cần được điều trị trước khi phẫu thuật. Hoặc thông báo với bác sĩ để có được kê đơn thuốc bổ trợ trước và trong phẫu thuật. 

Có nhiều thời gian nghỉ ngơi

Mùa hè là mùa nghỉ dưỡng, thong thả nhất trong năm. Các cô chú, anh chị là giáo viên có đến 3 tháng nghỉ hè. Còn các cô chú khác thường sẽ được nghỉ hè, nghỉ phép từ 2 tuần – 1 tháng. Khoảng thời gian nghỉ hè này khá lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, du lịch, về quê,…

Co-Vinh-Hao-treo-may

Để điều trị lão hóa vùng mắt nhẹ nhàng nhất trong mùa hè này, các cô chú có thể thực hiện phương pháp treo mày Myome giấu chỉ, lành thương nhanh sau 1-2 ngày. Đặc biệt không cần cắt chỉ, không nghỉ dưỡng, không mất thời gian của cô chú. Sự tự tin ngay từ bên trong nội tâm sẽ giúp cô chú/anh chị sống an nhiên, rạng ngời hơn khi giao tiếp cùng bạn bè và thoải mái trao nhau câu chào trong buổi trà chiều ngày hè dịu nắng.

Tận hưởng cuộc sống với đôi mắt sáng khỏe

Đội ngũ Sky Diamond tin rằng, mùa hè là mùa thảnh thơi nhất trong năm. Là mùa mà toàn thể đại gia đình sum họp. Tưởng thưởng cho nhau những chuyến du lịch ngắn ngày. Hay những chuyến ghé thăm của những người bạn cũ, hàm huyên bên bữa tiệc, cười nói say sưa quên cả lối về. Để kỳ nghỉ hè trở nên thật rực rỡ và đáng nhớ, các cô chú hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe, nụ cười và một đôi mắt sáng tinh anh.Với đôi mắt sáng khỏe, tinh anh, không còn da chùng, bọng mắt sẽ giúp cô chú tự tin hơn khi chụp hình, ghi dấu khoảnh khắc trong các chuyến du lịch, hội họp.

Don he tuoi tre 3

Không những vậy, đôi mắt sáng khỏe còn giúp cô chú dễ dàng và thuận tiện tham gia các hoạt động giải trí: đọc sách báo, chơi golf, đi dạo ngắm cảnh, lặn ngắm san hô,…Và cả khi gặp lại bạn bè xưa cũ, cái lời khen “sao mà trẻ mãi không già vậy” khiến ta thêm ấm lòng, vui sướng đến bao nhiêu.

Co Vinh Hao truoc sau 900x900 1

Co Kim Trang truoc sau 900x900 1

Cuộc sống là không chờ đợi, liên hệ ngay Sky Diamond – Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên đầu tiên tại Việt Nam để sớm điều trị lão hóa vùng mắt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch