Tại sao không ít quý ông lựa chọn phẫu thuật treo mày nam

623 Lượt xem

Khi nhắc đến làm đẹp, hầu như ai cũng nghĩ đến phái đẹp là những người có nhu cầu cao nhất. Tuy nhiên có một sự thật là ngày nay, nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng phát triển không kém. Nhất là với các quý ông thành đạt, sự nghiệp đã ổn định thì việc tút tát lại nhan sắc lại càng được chú trọng. Bằng chứng cho nhận định trên chính là có rất nhiều khách hàng đến sử dụng phương pháp phẫu thuật treo mày nam tại Sky Diamond. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem vì sao các quý ông lại chọn phẫu thuật treo mày để trẻ hoá vùng mắt nhé. 

treo lông mày sky diamond

Phẫu thuật treo mày nam giúp điều trị bệnh lý về mắt

Khi bước vào tuổi trung niên, đôi mắt của các cô chú yếu đi rất nhiều. Các bệnh về mắt như: mỏi mắt, đau mắt, mắt lờ đờ không nhìn rõ lại xuất hiện thường xuyên hơn. Với đấng mày râu, sự bận rộn dành cho công việc khiến các chú không hề suy nghĩ đến vấn đề mắt mình đang gặp phải, đến khi phát hiện ra thì đã quá nặng nề.

Phẫu thuật treo mày nam giúp điều trị bệnh lý về mắt

Phẫu thuật treo mày nam giúp điều trị bệnh lý về mắt

Việc thực hiện phẫu thuật treo mày, vừa giúp tầm nhìn cải thiện lại có thể trẻ hoá ra hơn 10 tuổi. Với các quý ông mà nói thì đây chính là một công đôi việc. Hơn nữa dưới góc nhìn y khoa, nam giới sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì mình đang điều trị bệnh lý chứ không phải là đi làm đẹp đơn thuần như phái nữ. 

treo lông mày sky diamond

Treo mày nam không để lại dấu vết thẩm mỹ 

Ở độ tuổi trung niên, các cô chú rất ngại những đánh giá của người xung quanh khi họ nói rằng lớn tuổi còn đi phẫu thuật thẩm mỹ. Sự lo ngại đó lại càng gia tăng nhiều lần đối với các quý ông. Với phương pháp phẫu thuật cắt đi da chùng chảy xệ, phương pháp treo mày đã khéo léo kết hợp cùng việc phun xăm định hình dáng mày giúp quý ông dễ dàng che đi dấu vết thẩm mỹ một cách tự nhiên hoàn hảo. 

Đường chỉ khâu sau khi treo lông mày được may khéo léo bằng phương pháp may nội bì Myome, ôm gọn theo dáng lông mày đến độ nếu như không để ý kỹ bạn sẽ hoàn toàn không nhìn thấy. 

>>Xem thêm: Ai nên treo mày và ai cần cắt mí? Tìm hiểu về treo mày

Treo mày giúp trẻ hoá diện mạo một cách tự nhiên 

Trước đây, để giải quyết vấn đề trẻ hoá vùng mắt người ta thường sử dụng phương pháp cắt mí để loại bỏ phần da thừa. Tuy nhiên nếp mí sau khi cắt khá to và không tự nhiên khiến các đường nét trên khuôn mặt vốn có bị mất đi. Ngày nay, với treo mày trẻ hoá phần da dư và mỡ thừa cũng được loại bỏ nhưng bằng một phương pháp vượt bật hơn. Phần da thừa được kéo về phía chân mày sẽ trả lại đôi mắt 2 mí vốn có khi xưa, điều trị dứt điểm tình trạng tầm nhìn suy giảm do sụp mí. Treo mày trẻ hoá thật sự là phương pháp hoàn hảo dành cho các quý ông khi muốn điều trị sụp mí và trẻ hoá vùng mắt. Thêm vào đó, sự kết hợp của kỹ thuật phun xăm giúp quý ông có được một dáng mày phù hợp nhân tướng học, dày dặn hơn và nhờ thế cũng trở nên phong độ hơn.

Quy trình treo mày y khoa dành riêng cho các chú tuổi trung niên

Tóm lại, các quý ông rất ngại khi nói về phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên với phương pháp treo lông mày các quý ông cảm thấy rất yên tâm và yêu thích bởi tính khả thi, không cần nghỉ dưỡng nhiều và vẽ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Treo mày thực sự đã giúp cánh mày râu tuổi trung niên giải quyết những trăn trở về trẻ hoá mắt một cách triệt để. Liệu bạn có sẵn lòng là khách hàng tiếp theo hoặc giới thiệu người thân bạn bè để trải nghiệm dịch vụ vượt trội này chứ?

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch