Tại sao khi treo mày nên kết hợp lấy mỡ mí dưới?

868 Lượt xem

Treo mày là một phương pháp giúp cải thiện tầm nhìn của mắt và trẻ hoá diện mạo dành cho người trung niên. Nhu cầu treo mày của các cô chú khách hàng vì thế ngày càng tăng cao. Tuy nhiên đa phần các cô chú khi bác sĩ thăm khám và tư vấn treo mày kết hợp lấy mỡ mí dưới để cải thiện tối đa kết quả sau phẫu thuật. Vậy liệu các cô chú có thắc mắc hay đắn đo suy nghĩ tại sao khi treo mày nên kết hợp lấy mỡ mí dưới?

Tại sao khi treo mày nên kết hợp lấy mỡ mí dưới?

treo lông mày sky diamond

Nguyên nhân gây suy giảm thị lực và lão hoá vùng mắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến suy giảm thị lực khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên. Ngoài các bệnh lý thông thường hay gặp như: đục thuỷ tinh thể, viêm võng mạc,… thì còn các nguyên nhân mà các cô chú rất hay bỏ qua: 

Sụp mí trên do da chùng chảy xệ: càng lớn tuổi độ đàn hồi của da càng giảm thay vào đó là các biểu hiện lão hoá, chùng nhão và chảy xệ. Vùng da khu vực mí mắt trên lại là vùng da lão hoá nhiều nhất, chúng vô tình khiến lớp da chùng nặng trĩu sa xuống vùng mắt gây cản tầm nhìn và nặng nề cho đôi mắt của các cô chú. 

Lao-hoa-vung-mat-khien-ta-gia-di-nhanh-hon

Bọng mỡ mí dưới do mỡ mắt tích tụ: rất dễ nhìn thấy 2 bọng mắt to và đầy mỡ ở các cô chú trung niên, tuy nhiên đa phần mọi người đều nghĩ nó chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lệch, các bọng mỡ phì đại ở mí dưới là nguyên nhân gây chèn ép dây thần kinh thị giác, khiến chúng ta mỏi mắt, mắt lờ đờ không nhìn rõ. Mỡ mí dưới còn có thể khiến tuyến lệ bị ảnh hưởng khiến đôi mắt của các cô chú hay chảy nước mắt sống, lúc nào cũng kèm nhèm không sạch sẽ. 

Treo mày kết hợp lấy mỡ mí dưới – Bộ đôi điều trị tận gốc bệnh lý và trẻ hoá mắt

Với đại đa số các cô chú trung niên sẽ đều gặp phải vấn đề về mắt do sa trễ, sụp mí phần mí trên và bọng mỡ phì đại phần mí dưới. Đó là lý do các bác sĩ của Sky Diamond luôn thăm khám kỹ và tư vấn kết hợp 2 phương pháp treo mày và lấy mỡ mí dưới khi cần thiết. 

treo-may-lay-mo-mi-duoi

>> Xem thêm: Tại sao nên treo mày chứ không phải cắt mí? Treo chân mày là gì?

Treo mày là thủ thuật tiểu phẫu, giúp cắt đi phần da lão hoá bị chảy xệ và dư thừa. Sau khi treo lông mày tầm nhìn sẽ được cải thiện nhờ mí mắt trên không còn sụp mí do da chùng gây ra. Bên cạnh đó, treo mày cũng giúp lộ ra mí mắt thời trẻ mà bấy lâu nay bị che mất giúp cô chú trẻ ra nhiều tuổi. 

treo-may-lay-mo-mi-duoi

Trong khi đó, tiểu phẫu lấy mỡ mí dưới sẽ đảm nhiệm vai trò ở vùng mí dưới. Lượng mỡ trong mí mắt sẽ được các bác sĩ loại bỏ ở lượng vừa phải giúp gương mặt được trẻ hoá toàn diện. Mỡ mí mắt không được thiếu vì sẽ khiến hốc mắt sâu hơn và nhìn già hơn, và mỡ mí dưới cũng không được thừa quá nhiều vì sẽ gây ra những vấn đề bệnh lý nghiêm trọng. 

Chính vì vậy, có thể nói sự kết hợp giữa treo mày và lấy mỡ mí dưới là sự kết hợp hoàn hảo mà các bác sĩ của Sky Diamond mang đến cho các cô chú trung niên. Sự kết hợp 2 phương pháp này sẽ là giải pháp điều trị triệt để các bệnh lý lão hoá vùng mắt và hồi xuân nhan sắc cho cô chú tuổi trung niên. 

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch